Tại ATC Group – Con người là tài sản quý giá nhất

“Tại ATC Group, chúng tôi quan niệm con người là tài sản quý giá nhất, vì thế tất cả hoạt động của Công ty đều xoay quanh con người.” Chủ tịch HĐQT – TGĐ ATC Group Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ.

“Con người” – “Vũ khí” phát triển bền vững cảu ATC Group 

Qua hơn một thập kỷ triển không ngừng, ATC Group với sự lãnh đạo của Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Tạ Thị Thu Hằng đã tạo dựng một nền tảng vững chắc không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt, năm 2021 chính là thời điểm đánh dấu những nỗ lực mạnh mẽ của ATC Group và thương hiệu Elly’s Secret trên con đường khẳng định vị thế.

ATC Group

Để đến được tay khách hàng, mỗi sản phẩm đều cần phải trải qua một hành trình của riêng mình. Và với các sản phẩm của Elly’s Secret thì đó là một câu chuyện về sự tận tâm của đội ngũ Ban lãnh đạo, các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam – Hàn Quốc, đội ngũ CBNV và hệ thống kinh doanh trên toàn quốc có cùng chung một mục tiêu mang tới những sản phẩm an toàn từ thiên nhiên chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, giúp người Việt khỏe đẹp bền vững vượt thời gian. 

Chiến lược phát triển con người năm 2021 ATC Group và thương hiệu Elly’s Secret

“Chúng tôi luôn tâm niệm: Mỗi nhân viên là tài sản quý giá và là nhân tố quan trọng nhất của Cty. Do đó, ATC Group dành rất nhiều thời gian để đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Bởi cái cây muốn ra trái ngọt thì cần phải có sự chăm sóc kỹ lưỡng. Con người cũng vậy, hơn tất cả cần có sự đầu tư liên tục và bài bản để có thể phát triển một cách toàn diện. Nhất là trong năm 2021, chiến lược phát triển con người càng phải đặt lên hàng đầu để thích ứng với thị trường, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.” Chủ tịch ATC Group -TGĐ Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ.

Chú trọng việc phát triển bền vững cùng hệ thống, góp phần bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của người Việt bằng những sản phẩm an toàn – tự nhiên, BLĐ ATC Group đã và đang tổ chức nhiều khóa đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả của các Nhà phân phối trong và sau mùa dịch dựa trên việc khai thác triệt để các lợi thế từ chuyển đổi số.

ATC Group

Mới đây nhất ATC Group đã phối hợp cùng Nhà đào tạo “Người gieo hạt kim cương” –  Thạc sỹ Văn hoá Nguyễn Thị Hải mở ra một môi trường học tập, rèn luyện kỹ năng kinh doanh thiết thực trên nền tảng số cho toàn bộ hệ thống Nhà phân phối, Đại lý trên toàn quốc. Làm thế nào để thấu hiểu tâm lý khách hàng, làm thế nào để trở thành một người thu hút,…? Tất cả những vấn đề vướng mắc trong quá trình kinh doanh, phát triển đội ngũ qua sự chia sẻ của Nhà đào tạo Nguyễn Thị Hải đã và đang từng bước giúp các cá nhân, đại lý, NPP thay đổi, hoàn thiện để luôn giữ vững tâm lý, nhanh chóng thích ứng với thị trường.

>>> Chủ tịch HĐQT ATC Group Tạ Thị Thu Hằng – Người sáng lập thương hiệu Elly’s Secret

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp về khóa đào tạo cũng như các sản phẩm, dịch vụ Elly’s Secret, vui lòng liên hệ:

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *