CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Công ty cổ phần tập đoàn ATC

Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho quý khách hàng. Do vậy, chúng tôi cũng lựa chọn dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt mua online tại Công ty cổ phần tập đoàn ATC.

Chúng tôi thực hiện giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu trên toàn quốc với những chính sách giao hàng cụ thể như sau:

  • Thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ vận chuyển đơn hàng trong thời gian thỏa thuận sau khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng, thống nhất phương thức thanh toán, vận chuyển và thông tin đơn hàng đã được xác nhận thành công (trừ các ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết).

Thời gian giao hàng được quy định như sau:

Nội thành TP.Hà Nội: giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại hoặc email..

Tất cả các tỉnh thành còn lại: thời gian giao hàng trong vòng từ 2 đến tối đa 3 ngày làm việc kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại hoặc email.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của bạn, xin vui lòng gọi hotline 1900886851 và cung cấp MÃ ĐƠN HÀNG đã gửi trong thư xác nhận tới địa chỉ mail của bạn.

  • Biểu phí giao hàng:

 Phụ thuộc vào đơn hàng và khu vực nhận hàng của quý khách. Phí vận chuyển được thông báo ngay khi quý khách đặt hàng online. Chúng tôi áp dụng biểu phí giao hàng cụ thể như sau:  Áp dụng báo giá chuyển phát của bên đối tác

  • Lưu ý khi giao nhận, vận chuyện
  • Trước khi giao hàng nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trước với quý khách hàng về địa điểm, thời gian, và người nhận sản phẩm.
  • Nếu do yếu tố khách quan mà chúng tôi giao hàng chậm cho quý khách thì chúng tôi sẽ liên lạc và báo lại cho quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng xin lỗi vì sự chậm trễ này.
  • Khi quý khách không thể nhận được sản phẩm giao đúng như thời gian dự kiến thì có thể liên lạc lại cho chúng tôi để thỏa thuận lại thời gian, địa điểm giao hàng.
  • Nếu giao hàng chậm trễ chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.