NUTRITECH TỰ HÀO LÀ TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Ngày 19/11/2023 vừa qua Thương hiệu NUTRITECH thuộc ATC GROUP đã vinh dự đón nhận giải thưởng “TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương”

Tại lễ Công bố “Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2023” vừa qua. Nutritech l vượt qua nhiều ứng viên, doanh nghiệp khác lọt vào Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Giải thưởng là kết quả của quá trình phấn đấu của doanh nghiệp trong nhiều năm qua, đã được khách hàng, xã hội ghi nhận và đánh giá sau chặng đường dài gian lao khắc nghiệt từ khi thai nghén.

ATC Group với thương hiệu NUTRITECH luôn khẳng định là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Chăm sóc sức khoẻ người Việt. Với giải thưởng “thương hiệu tiêu biểu khu vực châu Á – Thái Bình Dương”, doanh nghiệp đang nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Tất cả sản phẩm mang thương hiệu NUTRITECH đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, mang đến cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế những sản phẩm tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *