Xin kính chào quý khách!

Chào mừng quý khách đến với ATC Group! Chúng tôi luôn mang trong mình sứ mệnh phục vụ quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ hồng sâm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nỗ lực tạo dựng niềm tin nơi khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ tận tình nhất.

Với ATC Group, khách hàng không phải là thượng đế mà là đồng nghiêp, là người bạn, người thân trong gia đình!

“Nếu bạn mất tiền, bạn mất rất ít.

Nếu bạn mất uy tín, bạn mất rất nhiều.

Nếu bạn mất sức khỏe, bạn mất tất cả”

Đây là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi, với sự nỗ lực không ngừng vì khách hàng, ATC Group tự hào mang lại sức khỏe và niềm tin cho khách hàng.

ATC Group tự hào mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm cao cấp, với nhiều hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật và điều hòa cơ thể.

Xứ sở Kim Chi được biết đến như là thủ phủ của hồng sâm (nhân sâm), thiên thời – địa lợi – nhân hòa đã tạo nên những củ nhân sâm tươi có chất lượng hảo hạng nhất. Với kinh nghiệm hàng ngàn năm trồng, khai  thác và chế biến nhân sâm, các bổ phẩm cho sức khỏe từ nhân sâm Hàn Quốc đang được ưa chuộng trên toàn thế giới.

ATC Group hiện đang nhập khẩu trực tiếp và phục vụ quý khách hàng với 6 dòng sản phẩm từ hồng sâm bao gồm: Viên uống hồng sâm collagen, Nước uống hồng sâm collagen, Mặt nạ dưỡng da collagen, Sereum dưỡng da collagen, Kem dưỡng da collagen, Kem chống nắng 3 trong 1

Hồng sâm có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân độc tố từ môi trường bên ngoài. Nhiều công trình nghiên cứu và công bố khoa học đã chứng minh về thành phần dược tính cũng như tác dụng thần kỳ của hồng sâm đối với sức khỏe.

ATC Group.