ATC Group – Tiên phong hội nhập, kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng

ATC Group đặt con người lên hàng đầu trong văn hóa doanh nghiệp, chung tay cùng cộng đồng thúc đẩy sự phát triển phồn vinh, khỏe đẹp bền vững vượt thời gian của hàng triệu người tiêu dùng, hàng triệu gia đình và đất nước. 

ATC Group – Khát vọng vươn lên vì một cộng đồng khỏe đẹp

Với sứ mệnh mang đến cộng đồng người tiêu dùng Việt những giá trị cao quý về sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, Công ty cổ phần tập đoàn ATC (ATC Group) tập trung vào việc phát triển các dòng sản phẩm chính bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc da và make up. 

Gần một thập kỷ vững bước tiên phong, mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, giúp người Việt khỏe đẹp bền vững vượt thời gian, đến nay ATC Group đã xây dựng thành công hai thương hiệu uy tín trên thị trường là AnfoodElly’s Secret. Trong đó, Anfood là một thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm sạch, còn Elly’s Secret lại được định vị là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc da đặc trị hiệu quả cao từ Hàn Quốc. 

Mang tâm thế không ngừng học hỏi, nghiên cứu  giảm thiểu nguy cơ bệnh tật do các tác động tiêu cực từ môi trường, song song với lĩnh vực sản xuất, cung cấp thực phẩm sạch, ATC tiếp tục đánh dấu bước phát triển mới với thương hiệu Elly’s Secret – một thương hiệu chuyên cung cấp các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe và chăm sóc da đặc trị hiệu quả cao. 

Tiên phong áp dụng những công nghệ mới kết hợp cùng những nguyên liệu quý hiếm từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường, hiện Elly’s Secret có hai dòng sản phẩm chính bao gồm: Sản phẩm uống để đẹp từ bên trong làm từ hồng sâm và sản phẩm dược mỹ phẩm bôi để đẹp từ bên ngoài. Cụ thể, 5 sản phẩm chủ đạo của Elly’s Secret là Red Ginseng Collagen (Hồng sâm collagen cao cấp – Viên uống), Premium 6-Year Korean Red Ginseng Collagen (Hồng sâm collagen cao cấp – Dạng nước), Pro-Collagen Brightening Serum (Serum dưỡng trắng da collagen cao cấp đặc trị nám sạm), Puro Marine Collagen Cream (Kem dưỡng trắng da collagen đặc trị nám sạm), Marine Collagen Brightening Ampoule Mask (Mặt nạ dưỡng trắng da collagen) và Sun Cream Daily Triple Care (Kem Chống Nắng 3 trong 1).

Hướng tới việc mang đến sản phẩm chất lượng cao, an toàn với người tiêu dùng, toàn bộ công thức sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Elly’s Secret đều được ATC đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, qua rất nhiều lần test thử nghiệm, đạt đủ điều kiện về hiệu quả cũng như phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam. 

Thành phần chính có trong sản phẩm Elly’s Secret là là loại hồng sâm 6 năm tuổi được nuôi trồng tại xứ sở nhân sâm, collagen từ cá biển giúp hấp thụ nhanh gấp 5-7 lần collagen từ động vật. Các sản phẩm đều được đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng, giúp cộng đồng khỏe đẹp bền vững từ trong ra ngoài với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc biệt, nhằm đảm bảo uy tín và tạo sự an tâm tối đa cho hàng triệu khách hàng, các dòng sản phẩm của Elly’s Secret đã được cấp phép bởi cơ quan chức năng của 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời, được Viện Đánh Giá Và Công Nhận Quốc Tế cấp chứng nhận sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng.

ATC Group xây dựng con người, kiến tạo giá trị bền vững

Một mặt không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mặt khác ATC Group còn chú trọng vào việc phát triển con người, không quên “Phát triển bền vững phải đi liền với tạo ra giá trị cho cộng đồng”. ATC Group thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kinh doanh, kiến thức chuyên môn cho toàn thể cán bộ nhân viên nhằm xây dựng thương hiệu của lãnh đạo và cộng sự tỏa sáng trên con đường xây dựng sức khỏe và sắc đẹp bền vững cho hàng triệu người tiêu dùng.

Với mong muốn góp phần tạo công ăn việc làm với thu nhập tốt, ổn định cho người lao động, đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội. Giúp hàng triệu cộng tác viên có thêm thu nhập tốt. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn ATC hiện đang có mạng lưới liên kết trên khắp đất nước, là nơi hội tụ của hàng nghìn cán bộ nhân viên với trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân và các chuyên gia nước ngoài ưu tú dày dạn kinh nghiệm quốc tế.

“Người ATC” luôn năng động và tự hào, sáng tạo và đam mê, chung nhiệt huyết cống hiến cho sự thành công của Tập đoàn, qua đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước. 

Dấu ấn ATC Group trên thị trường Việt

Định vị là thương hiệu cung cấp thực phẩm sạch “Vì sức khỏe người Việt”, từ khi thành lập đến nay, Anfood đã cung cấp sản phẩm đến hầu hết tất cả các hệ thống siêu thị như hệ thống Vinmart, BigC, Metro, Aeon, Coopmart, Intimex,… và được người tiêu dùng đánh giá là Top đầu về chất lượng và phong cách phục vụ. Ngoài ra, Anfood cũng trở thành nhà cung cấp chiến lược của các hệ thống Siêu thị lớn như: BRG, Vinmart, Lotte, AEON,… 

Nối tiếp sự thành công của Anfood, chỉ sau một thời gian ngắn thương hiệu Elly’s Secret – “For your beauty and health” đã được ra mắt tại các sự kiện lớn trên cả nước và để lại ấn tượng tốt đẹp trên diện rộng như tại sự kiện Beauty Star Festival 2020, Hội Nghị Sức Khỏe Sắc Đẹp Toàn Diện & Xu Hướng Ngành Làm Đẹp 2021, Top 100 phong cách doanh nhân 2020 – 2021,… Các sản phẩm Elly’s Secret đạt chuẩn GMP Quốc tế nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng và được các doanh nhân, hoa hậu đánh giá cao về chất lượng, là giải pháp tối ưu để giúp cộng đồng khỏe đẹp bền vững từ trong ra ngoài, với mức thành cạnh tranh nhất thị trường. 

Đặc biệt, với những bước đi mới, khi ra mắt tại thị trường phía Nam, chủ tịch HĐQT/ TGĐ công ty ATC Group – bà Tạ Thị Thu Hằng đã được vinh danh là Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong phát triển sản phẩm hồng sâm Collagen đem đến sức khỏe & vẻ đẹp toàn diện”, có sự đóng góp lớn cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, ATC Group còn tích cực đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động nhân đạo. Nhất là trong bối cảnh kinh tế – xã hội cả nước gặp khó khăn vì dịch Covid-19 và thiên tai, Tập đoàn ATC đã tham gia nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực và kịp thời.

Sự uy tín, chuyên nghiệp trong công việc, trong từng sản phẩm đưa ra thị trường, sự tận tâm với khách hàng và đối tác đã góp phần tạo nên thành công của ATC group. Tập đoàn ATC Group mong muốn hợp tác cùng xây dựng một cộng đồng Hạnh Phúc!

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *