Chủ tịch Tạ Thị thu Hằng – Diễn giả chủ đề “Thích ứng để thành công” – Cơ hội phát triển kinh doanh kết nối thành viên từ mạng lưới WSUN

Tạ Thị Thu Hằng

Ngày 5/8/2021 tới đây, Ms. Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT/ TGĐ công ty CP Tập đoàn ATC – Người sáng lập Elly’s Secret sẽ tham gia giao lưu và chia sẻ tại Diễn đàn “Phụ nữ khởi nghiệp online – Thích ứng để thành công”.

Diễn đàn “Phụ nữ khởi nghiệp online – Thích ứng để thành công” là sự kiện do Mạng lưới Phụ Nữ Khởi Nghiệp (Women Startup Network) – WSUN tổ chức. Đây là nơi chia sẻ cách thức kinh doanh online hiệu quả – bí quyết vượt qua đại dịch, thích ứng với hoàn cảnh để thành công – Cơ hội phát triển kinh doanh & kết nối thành viên từ WSUN. 

Chủ tịch Tạ Thị thu Hằng là diễn giả tại Diễn đàn “Phụ nữ khởi nghiệp online – Thích ứng để thành công”

Là người điều hành ATC Group, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng hiểu được những nỗi trăn trở của các cá nhân, các chủ doanh nghiệp khi đứng trước những biến động của thị trường. Với những kinh nghiệm “thực chiến” dày dặn đã dẫn dắt ATC Group vững bước trước những khó khăn và điển hình là trước những tác động từ dịch Covid-19, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng sẽ chia sẻ chính câu chuyện của thương hiệu Elly’s Secret, những lối đi đúng đắn, những nút thắt đã được giải quyết và cùng thảo luận với lãnh đạo các doanh nghiệp có mặt tại diễn đàn về top các vấn đề lớn nhất mà các doanh nghiệp gặp phải khi thị trường thay đổi cũng như những bước đi đầu tiên trên hành trình này.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự giao lưu chia sẻ từ các chuyên gia: Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Nhà sáng lập & Chủ tịch Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN; Ms. Dương Thanh Thủy – TGĐ Công ty CP cung cấp sản phẩm tự nhiên NPS, Trưởng ban thể thao & sức khỏe WLIN miền Bắc; Doanh nhân Adam Hải – Phó Tổng giám đốc Trần Anh Group – Huấn luyện viên Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN, cùng các khách mời là những ứng viên xuất sắc của cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen…

– Thời gian: 19h30 Thứ Năm, ngày 05/08/202
– Hình thức: Zoom Meeting online
– Mã ID: 988 9659 3567

Mọi thông tin chi tiết về Diễn đàn “Phụ nữ khởi nghiệp online – Thích ứng để thành công” với sự tham gia của Chủ tịch ATC Group – bà Tạ Thị Thu Hằng làm diễn giả, vui lòng liên hệ:

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *