Chủ tịch HĐQT/TGĐ ATC Group – bà Tạ Thị Thu Hằng chính thức ra mắt trong vai trò Đại sứ thương hiệu cuộc thi tại Lễ khai mạc online ‘Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021’

Tại Lễ khai mạc online cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021” diễn ra sáng ngày 12/08/2021, Chủ tịch HĐQT ATC Group – Người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Elly’s Secret – bà Tạ Thị Thu Hằng đã chính thức ra mắt hàng trăm khách mời trong vai trò Đại sứ thương hiệu cuộc thi.

Lễ khai mạc online cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021” đã diễn nền tảng Zoom Meeting quy tụ hàng trăm khách mời là các chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp, các chủ spa, thẩm mỹ, cơ sở làm đẹp cùng đông đảo các thành viên Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trên toàn quốc.

Sự kiện đã đánh dấu cột mốc lần đầu tiên trong lịch sử ngành làm đẹp một cuộc thi tay nghề quy mô toàn quốc được tổ chức trên nền tảng số.

Mở đầu buổi lễ, Trưởng Ban tổ chức – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – bà Đỗ Thị Diệu Hoa phát biểu: “Với tiêu chí Xanh sạch – Tài năng – Chuyên nghiệp – Tỏa sáng, “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021” hướng tới mục tiêu kết nối, tìm kiếm những tài năng tâm huyết với nghề làm đẹp, nuôi dưỡng đam mê, luyện rèn ý chí, giúp các bạn trẻ tự tin hơn khi có thêm hành trang là những kinh nghiệm của thế hệ đàn anh, đàn chị trong nghề. 

Tôi hy vọng các bạn trẻ sẽ coi đây là cơ hội để phát triển bản thân, không ngừng nỗ lực nuôi dưỡng tình yêu nghề ngày một lớn hơn, làm việc bằng cả cái TÂM của mình.

Trong cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021”, các thí sinh có quyền lựa chọn một trong hai phần thi chuyên nghiệp hoặc phần thi dành cho học sinh, kỹ thuật viên trong 7 module: Chăm sóc da mặt – Chăm sóc da toàn thân – Phun thêu thẩm mỹ – Fantasy Makeup – Nail Art Fantasy – Nối mi – Thiết kế tạo mẫu tóc. Điều này tạo điều kiện cho hàng nghìn thí sinh có thể đăng ký tham gia thử sức. Từ đó, đem đến cơ hội tiến đến cuộc thi Tay nghề cấp Thành phố, Vietnam Skills và Asean skills 2021 và Quốc tế cho các tài năng nghề xuất sắc nhất. 

Về phía đại diện Hội đồng vấn chuyên môn – Chuyên gia Ngô Viết Quốc cho biết: “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021 là dịp tôn vinh lao động có kỹ năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng nghề lĩnh vực làm đẹp góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong toàn xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.

Đặc biệt, trong khuôn khổ Lễ khai mạc online, BTC đã chính thức xướng tên Chủ tịch HĐQT ATC Group – Người sáng lập thương hiệu Elly’s Secret – bà Tạ Thị Thu Hằng là Đại sứ thương hiệu cuộc thi năm nay.

Đáp lại tình cảm từ phía BTC, bà Tạ Thị Thu Hằng – Đại sứ cuộc thi khẳng định: “Tôi vô cùng vinh dự khi được tham dự với vai trò Đại sứ cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Năm năm 2021.

Là một người suốt đời mang trong mình cái tâm cống hiến cho cộng đồng với một hệ sinh thái sản phẩm mang lại sức khỏe cho cộng đồng với 2 thương hiệu “ANFOOD – Vì sức khỏe Người Việt” và “ELLY’S SECRET – For beauty and health” giúp người Việt khỏe trong đẹp ngoài bền vững vượt thời gian. Tôi đánh giá cao cái tâm của Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – chị Đỗ Thị diệu Hoa cũng như BTC cuộc thi đã hết sức mình vun đắp cho sự nghiệp ngành làm đẹp nước nhà vươn tầm quốc tế. 

Cuộc thi mang ý nghĩa vô cùng lớn lao với cộng đồng ngành làm đẹp Việt Nam giúp phát hiện có tài, có đam mê, tâm huyết, cống hiến, phát triển công ăn việc làm, làm đẹp cho đời. Là sân chơi để mỗi cá nhân được cọ sát, nâng cao tay nghề và khẳng định được tài năng nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp,  thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng làm nghề trong lĩnh vực làm đẹp, góp phần hình thành đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội và ngành công nghiệp làm đẹp Việt Nam trong thời kỳ đổi mới hội nhập.”

Là Đại sứ cuộc thi, tôi sẽ nỗ lực hết mình để cổ vũ, truyền cảm hứng tới các thí sinh thể hiện hết tài năng nhằm cống hiến cho ngành làm đẹp. Chúng tôi tin tưởng rằng cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp, bởi sự công tâm của ban giám khảo và sự nỗ lực hết mình của các thí sinh.

>>> Elly’s Secret – Khỏe đẹp bền vững vượt thời gian
>>> ATC Group – Tiên phong hội nhập, kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng

Cũng tại buổi lễ khai mạc, BTC cũng đã giới thiệu ban giám khảo 7 hội đồng thi là những chuyên gia thuộc nhiều ban ngành trong nước chuyên nghiệp, công tâm, minh bạch. Trước sự chứng kiến của hàng trăm thí sinh và BTC cuộc thi, một lần nữa các Trưởng Ban giám khảo đã thể hiện sự quyết tâm xây dựng một cuộc thi tay nghề Làm đẹp “sạch, chất lượng” bằng lời tuyên thệ sẽ đồng lòng chấm thi công bằng – công tâm – công minh.

Chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam” năm 2021 được đăng ký bản quyền của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch – Cục bản quyền tác giả số 6538/2019/QTG. Các đơn vị phối hợp tổ chức gồm Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My, Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Timestar cùng sự đồng hành của nhiều cơ quan thông tấn xã truyền thông như Báo Dân Trí, Báo Mới, Báo Thương Hiệu Pháp Luật, Báo Thời Trang Trẻ, Báo Làng Nghề, Báo Beauty Family, Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Đài truyền hình DVT8, Đài truyền hình HTVT,….

Dưới sự chỉ đạo của Trưởng BTC – bà Đỗ Thị Diệu Hoa cùng đội ngũ BTC, chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu ngành làm đẹp, chương trình “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021” chắc chắn sẽ mang đến nhiều sự bùng nổ, xứng tầm một cuộc thi quy chuẩn quốc gia đẳng cấp.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *