ATC Group kỷ niệm 2 năm thành lập thương hiệu Elly’s Secret – Vững nền tảng, sáng tương lai

Trải qua 2 năm hoạt động (9.1.2020 – 9.1.2022), ATC Group và thương hiệu Elly’s Secret đã phát triển nhanh chóng và đặt những dấu ấn đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam. 

Nhân dịp tròn 2 năm ra mắt thị trường thương hiệu Elly’s Secret, ATC Group đã tổ chức lễ kỷ niệm dưới hình thức trực tiếp kết hợp online với đông đảo người theo dõi, chúc mừng trên Zoom và các nền tảng số khác. 

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của các lãnh đạo, GĐKD, tập thể cán bộ nhân viên công ty và cộng đồng đối tác, nhà phân phối trên toàn quốc. Đặc biệt, góp mặt trong sự kiện còn có Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret – Mrs. Đỗ Thị Diệu Hoa, Hoa hậu Kim Yến, GĐ Đào tạo Viện Nghiên cứu Tài chính Đầu tư hợp tác Thương mại Đông Nam Á – Mrs. Nguyễn Tiến Thành,…

Lễ kỷ niệm được diễn ra trực tiếp và online với sự có mặt của các lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên công ty và cộng đồng nhà phân phối, đối tác của ATC Group

Tại buổi lễ, các cán bộ nhân viên, đối tác và cộng đồng đối tác, nhà phân phối đồng hành cùng Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn ATC ( ATC GROUP) – Mrs. Tạ Thị Thu Hằng đã cùng nhau điểm lại những dấu mốc trong quá trình hình thành, phát triển công ty.

Theo đó, ngày 9.1.2020, sau nhiều năm ấp ủ, nghiên cứu cùng các nhà khoa học và các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã cho ra mắt thương hiệu Elly’s Secret – For Your Beauty & Health với hai dòng sản phẩm chính bao gồm: Sản phẩm uống để đẹp từ bên trong làm từ hồng sâm và sản phẩm dược mỹ phẩm bôi để đẹp từ bên ngoài. Cụ thể, 6 sản phẩm chủ đạo của Elly’s Secret bao gồm: Red Ginseng Collagen (Hồng sâm collagen cao cấp – Viên uống), Premium 6-Year Korean Red Ginseng Collagen (Hồng sâm collagen cao cấp – Dạng nước), Pro-Collagen Brightening Serum (Serum dưỡng trắng da collagen cao cấp đặc trị nám sạm), Puro Marine Collagen Cream (Kem dưỡng trắng da collagen đặc trị nám sạm), Marine Collagen Brightening Ampoule Mask (Mặt nạ dưỡng trắng da collagen) và Sun Cream Daily Triple Care (Kem Chống Nắng 3 trong 1). Từ đó, công ty đã có sự phát triển nhanh chóng và gặt hái những thành công bước đầu.

Trong sự kiện, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đánh giá, công ty đang đi đúng hướng với những gì thế giới và xã hội đang cần tới. ATC Group đã và đang liên tục thích ứng theo sự thay đổi của thị trường: ứng dụng công nghệ 4.0, chuyển đổi số trong quản lý và bán hàng.

Đặc biệt, tập đoàn ATC đã kịp thời thay đổi và cập nhật xu thế điển hình như việc tổ chức lễ ra mắt đại sứ thương hiệu Elly’s Secret qua Zoom Online thu hút hơn 1000 nghìn người tham gia, đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo về kỹ năng, đào tạo bán hàng….

Về mặt sản phẩm, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng cho biết, trong thời gian qua, các sản phẩm Elly’s Secret đã ra mắt tại nhiều sự kiện và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và ưu ái gọi tên là “sản phẩm quốc dân” mang lại năng lượng làm việc tuyệt vời suốt ngày dài. Và chính sự công nhận của cộng đồng doanh nhân, các chủ doanh nghiệp, hoa hâu, á hậu tại các sự kiện lớn là lời khẳng định ngắn gọn và là bảo chứng mạnh mẽ nhất về tính hiệu quả và chất lượng của Hồng sâm Collagen Elly’s Secret.

Sản phẩm Elly’s Secret được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả với làn da và sức khỏe

2 thăm thành lập cũng chính là khoảng thời gian ATC Group thận trọng trong từng bước đi, lựa chọn từng phương thức để định vị thương hiệu cho Elly’s Secret trong trái tim cộng đồng. 

Bên cạnh việc tham gia đồng hành cùng các cuộc thi tay nghề làm đẹp, khởi nghiệp trên toàn quốc. ATC Group đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện cùng Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam như: Gây quỹ từ thiện cho Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, quỹ từ thiện cho Chi hội Spa Thẩm mỹ Hồ Chí Minh nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.  Đặc biệt, trước bối cảnh dịch bệnh Covid -19 bùng phát trở lại và diễn biến ngày càng phức tạp trên phạm vi cả nước, với tinh thần “tương thân tương ái”, ATC Group cũng đã chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

>>> ATC Group – Elly’s Secret trao tặng 1.200 suất quà chung tay góp sức phòng dịch Covid-19

Với những nỗ lực nội bộ mạnh mẽ trong việc tuân thủ về quản trị doanh nghiệp bền vững, và nhiều đóng góp cho xã hội và cộng đồng, ATC Group – thương hiệu Elly’s Secret trong 2 năm qua vẫn giữ vững vị trí doanh nghiệp tiên phong mang những sản phẩm công nghệ mới, thân thiện môi trường, tận dụng những tinh hoa của đất nước và thế giới góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến sức khỏe và vẻ đẹp bền vững cho hàng triệu khách hàng. Cũng trong 2 năm (2021&2022) , Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã liên tiếp được xướng tên tại Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân ở hạng mục Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực phát triển sản phẩm Hồng sâm Collagen đem đến sức khỏe & vẻ đẹp toàn diện” (2020-2021) và Top 100 Phong cách doanh nhân ngành sức khỏe, thể thao (2021-2022) do VCCI – phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng.

Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng – Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong phát triển sản phẩm Hồng sâm Collagen đem đến sức khỏe & vẻ đẹp toàn diện” năm 2021
Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng tiếp tục được vinh danh Top 100 Phong cách doanh nhân ngành sức khỏe, thể thao (2021-2022)

Đặc biệt, nhân sự kiện 2 năm ngày thành lập, ATC Group cũng dành sự tri ân đến các khách hàng và đối tác đã ủng hộ thương hiệu Elly’s Secret – For Your Beauty & Health với nhiều phần quà ý nghĩa được trao tại lễ kỷ niệm và chương trình ưu đãi hấp dẫn của tất cả các sản phẩm. 

Những món quà và ưu đãi đặc biệt này được ATC Group dành tặng thay cho lời cảm ơn các khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *