ATC Group – Elly’s Secret trao tặng 1.200 suất quà chung tay góp sức phòng dịch Covid-19

1.200 suất quà là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện – Hồng sâm Collagen Elly’s Secret đã được Chủ tịch HĐQT ATC Group, người sáng lập thương hiệu Elly’s Secret – bà Tạ Thị Thu Hằng gửi tới các khách hàng, đối tác và người dân.

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid -19 bùng phát trở lại và diễn biến ngày càng phức tạp trên phạm vi cả nước,công cuộc phòng, chống dịch được xác định là “cuộc chiến” của toàn dân. Cùng chung ý chí “chống dịch như chống giặc”, ATC Group cùng tập thể cán bộ, nhân viên đã và đang nỗ lực kinh doanh và thực hiện nghiêm túc nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế quy định. Bên cạnh đó, với tinh thần “tương thân tương ái”, ATC Group cũng đã chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn ATC và thương hiệu Elly’s Secret – Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã tham gia nhiều hoạt động đóng góp phòng chống dịch Covid-19

Mới đây, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn ATC và thương hiệu Elly’s Secret – Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã gửi lời thăm hỏi sức khoẻ và trao tặng 1.200 suất quà cho các khách hàng, đối tác cũng như người dân. Đây là món quà thể hiện tấm lòng của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ATC Group mong muốn được chung tay cùng Đảng, Nhà nước và cộng đồng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Chủ tịch tạ Thị Thu Hằng trao quà tặng cho Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ: “Trong thời điểm dịch Covid, một cơ thể khỏe mạnh phòng tránh bệnh tật luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi mong rằng những phần quà trao tặng sẽ đóng góp một phần công sức, chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

Những sản phẩm Hồng sâm Collagen Elly’s Secret được kết hợp giữa 2 “tiên dược” quý là hồng sâm 6 năm tuổi và collagen từ cá biển sâu có kích thước siêu nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường đem đến hiệu quả hấp thu lớn hơn 7 lần so với collagen từ động vật trên cạn sẽ góp phần tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe toàn diện và tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực để các khách hàng, đối tác cũng như người dân nâng cao sức khỏe, sớm đẩy lùi dịch bệnh”.

​Trước đó, với những tác động mạnh mẽ của dịch Covid-19, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã đại diện doanh nghiệp tham gia nhiều chương trình thiện nguyện cùng Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam như: Gây quỹ từ thiện cho Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam, quỹ từ thiện cho Chi hội Spa Thẩm mỹ Hồ Chí Minh nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và chung tay hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch. 

Sản phẩm Hồng sâm Collagen giúp các khách hàng, người dân tăng cường sức khỏe trong mùa dịch

Đồng thời, để đảm bảo duy trì hoạt động an toàn, góp phần thực hiện “mục tiêu kép” của Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Elly’s Secret cũng đã thay đổi phương thức hoạt động hiện đại hơn, hiệu quả hơn và phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Elly’s Secret đã trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong khâu tổ chức “Lễ công công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác” diễn ra vào tháng 6/2021 vừa qua. Bên cạnh đó, Elly’s Secret cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, chia sẻ kiến thức chuyên môn, kỹ năng kinh doanh và quản lý từ các chuyên gia đầu ngành trên nền tảng Zoom Meeting, nhằm kết nối các GĐKD, NPP trên toàn quốc và cán bộ, nhân viên cùng nhau nâng cao trình độ, vượt qua “bão” dịch Covid-19.

Hy vọng rằng, những phần quà ý nghĩa từ Elly’s Secret cùng sự nỗ lực của toàn thể  đội ngũ ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ATC Group sẽ góp phần tiếp thêm sức mạnh, tạo động lực để các khách hàng, đối tác và nhân dân chiến thắng dịch bệnh!

>>> Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng và thương hiệu Elly’s Secret tỏa sáng trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam

>>> Dấu ấn lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY
Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *