ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – MỪNG ELLYS SECRET THAM GIA TRIỂN LÃM INTERNET EXPO 2021

Bùng nổ cùng sự kiện ĐỔI MỚI & SÁNG TẠO TRONG KỶ NGUYÊN SỐ – Triển lãm Internet EXPO 2021, đồng thời nhằm đáp lại sự tin yêu của quý khách hàng trong thời gian vừa qua, cũng như mong muốn mang đến thêm nhiều trải nghiệm mua sắm mới, tuyệt vời hơn trên nền tảng không gian số, từ ngày 29-31/10/2021, Tập đoàn ATC GROUP và thương hiệu ELLYS SECRET sẽ mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng giá trị.

ELLYS SECRET – thương hiệu thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc hân hoan chào đón các khách hàng ghé thăm gian hàng của chúng tôi trên nền tảng số tại Internet EXPO. ELLYS SECRET đã sẵn sàng để Quý khách hàng được trải nghiệm không gian mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tuyệt vời được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi và collagen cá biển tầng sâu, cùng đội ngũ CSKH chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất tại gian hàng của ELLYS SECRET.

Nhân dịp ra mắt gian hàng tại sự kiện này, Quý khách hàng sẽ được chìm đắm trong không gian mua sắm mới với không gian thực tế ảo VR 360 thông minh và đẹp mắt. Từ ngày 29-31/10/2021 để chào đón gian hàng mới tại Internet Expo 2021, ELLYS SECRET áp dụng chương trình ưu đãi tặng combo ưu đãi hấp dẫn.

Combo quà tặng 1
Combo quà tặng 2
Combo quà tặng 3
Combo quà tặng 4

Hãy luôn đồng hành cùng Elly’s Secret để được chăm sóc sức khoẻ và làn da của bạn với các sản phẩm tuyệt vời từ Hàn Quốc đã được hàng nghìn khách hàng tin yêu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *