Elly’s secret sẵn sàng tỏa sáng cùng internet Expo 2021

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng được quan tâm. Tuy nhiên đại dịch đã khiến cho nhu cầu này bị đứt đoạn và để tiếp cận được khách hàng, các thương hiệu cung cấp sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cần tiến hành đổi mới trải nghiệm và dịch vụ của mình. Vì thế, việc chuyển đổi số chính là cách tốt nhất để sản phẩm chất lượng có thể đến tay được người tiêu dùng.

Đi tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số của ngành làm đẹp, ATC Group đã cho thấy được tầm nhìn chiến lược, không những định vị được thương hiệu đối với thị trường trong nước mà còn mở rộng ra toàn thế giới. Từ những ngày đầu, thương hiệu Elly’s Secret của tập đoàn ATC Group đã không ngừng hội nhập công nghệ, áp dụng số hóa cũng như vận hành doanh nghiệp.

Elly’s Secret sẵn sàng cho hành trình chuyển đổi số với sứ mệnh tăng cường sức khỏe, tươi trẻ làn da cùng bộ sản phẩm cao cấp sản xuất tại Hàn Quốc với các thành phần chính từ Hồng sâm 6 năm tuổi và collagen từ cá biển tầng sâu. Internet Expo là giải pháp sẽ đưa Elly’s Secret đến với thị trường toàn cầu tốt nhất và thành công nhảy vọt trong năm 2022.

Từ ngày 29-31/10/2021 Thương hiệu Elly’s Secret thuộc tập đoàn ATC Group sẽ tham dự Triển lãm Internet EXPO lớn nhất Việt Nam thu hút 10,000+ người tham gia, 350 gian hàng và 20 quốc gia tham dự… Trân trọng mời quý đối tác, quý khách hàng đến thăm gian hàng Sponsor – Zone 2 của Elly’s Secret tại Triển lãm Internet EXPO để trải nghiệm sản phẩm và để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Elly’s Secret.

Khi tới thăm gian hàng của Elly’s Secret tại triển lãm Internet Expo, bạn sẽ có được những trải nghiệm chưa từng có như:

  • Bạn sẽ có cơ hội săn ưu đãi hấp dẫn cùng cơn mưa quà tặng có giá trị: Hồng sâm Collagen dạng nước, Hồng sâm Collagen dạng viên, Hộp mặt nạ hồng sâm Collagen, Hộp kem chống nắng, mũ bảo hiểm, áo mưa, móc khóa từ Elly’s Secret.
  • Với không gian thực tế ảo VR 360 khách hàng sẽ cảm nhận như mình đang được tham quan gian hàng thật, người tham quan dễ dàng chọn lựa sản phẩm của Elly’s Secret. Bạn sẽ được tư vấn và chia sẻ trực tiếp về sản phẩm từ chuyên gia sức khỏe hàng đầu đến từ Elly’s Secret.
  • Thanh toán điện tử nhanh chóng và an toàn. Gian hàng Tích hợp chatbox, MC ảo công nghệ Al giới thiệu sản phẩm.
  • Chỉ cần ngồi ở nhà với vài Click chuột bạn đã đặt được món hàng ưng ý của Elly’s Secret.

Hãy đăng kí ngay hôm nay để cập nhật những thông tin và có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị từ Elly’s Secret trong sự kiện này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *