Thư cảm ơn Quý khách mời tham dự “Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác”

Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác diễn ra trên nền tảng số tại Zoom Meeting ATC Group với quy mô lớn nhất trên kênh online đã khép lại vào ngày 21/06/2021. 

ATC Group và đại sứ thương hiệu Elly’s Secret Đỗ Thị Diệu Hoa đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm từ Á hậu quý bà Nguyễn Thu Hương, Hoa hậu Kim Yến, các tập đoàn, các đối tác, đội ngũ GĐKD và các vị khách quý.

Trong thời gian diễn ra lễ công bố, Elly’s Secret rất vinh dự và tự hào được tiếp đón quý khách hàng và mang đến những thông tín hữu ích về các sản phẩm Elly’s Secret cung cấp.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới hơn 1000 Quý khách mời đã dành thời gian để tham dự và góp phần thành công cho “Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác” của ATC Group.

Hy vọng rằng với sự nỗ lực phát triển của tập thể ATC Group và thương hiệu Elly’s Secret! Chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách đối với các hoạt động và sự kiện khác trong thời gian tới.

Trân trọng.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *