Chương trình Zoom đào tạo: Phân tích da chuyên nghiệp cùng chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa

Ngày 24/06/2021 tới đây, khóa đào tạo “Phân tích da chuyên nghiệp” do chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret giảng dạy sẽ diễn ra trên nền tảng Zoom Meeting. Trong quá trình đào tạo, các thành viên tham gia được giao lưu, chia sẻ để nắm vững kiến thức khoa học làn da, từ đó tạo niềm tin, đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Phát triển con người là một trong những nhân tố hàng đầu đã đưa ATC Group nói chung và thương hiệu Elly’s Secret nói riêng đến những thành công to lớn trong một thế kỷ qua. 

Năm 2021, trước những diễn biến phức tạp, nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 làm ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế và thay đổi thói quen người tiêu dùng, Elly’s Secret đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ 4.0 trong các hoạt động đào tạo, thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi, giao lưu với các chuyên gia đầu ngành nhằm nâng cao kiến thức, duy trì tinh thần ham học hỏi, cầu thị của đội ngũ nhân sự.

Là sự kết hợp giữa lý thuyết chuyên sâu và ứng dụng thực tiễn trong kinh doanh, mỗi khóa đào tạo của Elly’s Secret với sự chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu đã góp phần củng cố kiến thức mới, mở ra những cơ hội mới, đem đến những trải nghiệm mới nhằm bồi đắp đội ngũ nhân sự, chuyên gia công nghệ chất lượng cao. 

Không nằm ngoài mục tiêu đó, nội dung buổi đào tạo do chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret dẫn dắt ngày 24/06 sẽ xoay quanh kỹ năng phân tích, xác định làn da chuyên nghiệp để có những điểm chạm làm hài lòng khách hàng. 

Bởi theo chuyên gia Diệu Hoa: “Muốn bán hàng tốt, muốn đưa sản phẩm đến người tiêu dùng thì chuyên gia cần phải trang bị kiến thức, khoa học làn da. Hay nói cách khác, một chuyên gia nắm bắt kiến thức chuẩn chỉ mới tạo niềm tin cho khách hàng.”

Kết quả của việc nắm vững kiến thức chuyên sâu là đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, là sự tín nhiệm và sự giới thiệu của khách hàng cho bạn bè đối tác và những người thân. Chính vì vậy, với sự góp mặt của chuyên gia Diệu Hoa – người truyền cảm hứng, người đặt “viên gạch” đầu tiên góp phần giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, hội nhập cùng khu vực và thế giới, chương trình đào tạo “Phân tích da chuyên nghiệp” lần này sẽ là cơ hội đặc biệt để mỗi nhân viên trau dồi kiến thức khoa học làn da, phân tích làn da một cách bài bản trước khi đưa sản phẩm tới người dùng.

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để mỗi thành viên hiểu được giá trị của kiến thức khoa học làn da trong hành trình trải nghiệm khách hàng để thiết kế hành trình và các điểm chạm khách hàng của riêng mình với mục đích cuối cùng là sự hài lòng của khách, góp phần xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo “Phân tích làm dàn da chuyên nghiệp” cùng chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa

Thời gian: 9h00 – 11h00, ngày 24/06/2021
Địa điểm: Zoom Meeting ATC
– ID: 3336663434

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *