Những vấn đề sức khỏe bệnh nhân F0 cần quan tâm chăm sóc là gì?

Hiện nay, con người đang đối mặt với bệnh truyền nhiễm Covid-19. Với sức lây lan nhanh, số người mắc bệnh không ngừng tăng lên sau mỗi giờ, mỗi ngày. Không những vậy, Virus SARS-CoV-2 còn không ngừng biến đổi thành các chủng mới, khác nhau gây khó khăn trong việc kiểm soát dịch bệnh. Vậy những vấn đề sức khỏe mà bệnh nhân F0 cần quan tâm chăm sóc là gì? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của Elly’s Secret.

Giải pháp tăng cường sức khỏe nhanh chóng khỏi bệnh dành cho F0

Hậu COVID-19 người bệnh còn đối diện nhiều vấn đề về sức khỏe cho nên cần phải sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý để phục hồi dần các chức năng cơ thể. Bởi vì, COVID-19 gây tổn thương không chỉ ở phổi mà còn nhiều cơ quan khác.

Sau khi bị bệnh COVID-19, người bệnh cần được tiếp tục hỗ trợ hoặc người bệnh cố gắng tự phục vụ mình (nếu có thể) trong sinh hoạt, ăn uống và tập luyện, điều đó là vô cùng cần thiết và rất quan trọng giúp cho người bệnh hậu COVID-19 quá trình phục hồi sức khỏe tốt hơn, nhanh hơn.

Thường xuyên bổ sung nước

Ngoài việc đảm bảo nhu cầu nước hàng ngày, thì một số ít người Fo có thể diễn biến ho, sốt, viêm phổi,…nó dẫn đến bị mất nước và một số chất điện giải như Natri, Kali,…

Vì thế tăng cường bổ sung nước để bù lại lượng nước đã mất giúp cho cơ thể mau phục hồi là rất cần thiết.

 Việc lựa chọn nước uống để bổ sung thêm là các loại nước như oresol, nước dừa, sinh tố hoa quả chanh, nước cam, nước bưởi ép, nước soài, rau má,… ngoài cung cấp nước, chúng còn cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Tập thở và thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày

Tập thể dục có thể gây rắc rối trong giai đoạn người bệnh  đang hồi phục, vì cơ thể còn yếu, tuy nhiên, nếu duy trì đều đặn hàng ngày sẽ giúp bệnh nhân khỏe mạnh hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Những bệnh nhân có dấu hiệu khó thở hụt hơi thì sẽ tập các bài tập về hô hấp.

Tăng cường hoạt động thể lực phù hợp với sức khỏe, với môi trường, các hoạt động thể lực như chạy, nhảy dây, chống đẩy, tập thở,… thời gian khoảng 45-60 phút/ngày, 2 lần/ngày.

Giữ cho tinh thần luôn thoải mái

Yếu tố tinh thần của người F0 rất quan trọng, người F0 cần bình tĩnh, đưa ra các biện phát sử lý khi có dấu hiệu bất thường, tránh lo sợ thái quá. Người F0 cách ly tại nhà nên giải trí bằng các thiết bị nghe nhìn, vận động trong phòng và làm các việc phù hợp, vẫn được trò chuyện và giao lưu với các thành viên trong gia đình bằng các thiết bị điện tử, cảm giác sống gần gũi với mọi người, không cảm giác bị xa lạ, cô đơn, lo nghĩ từ đó tinh thần thoải mái, giảm stress.

Tăng cường bổ sung thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe

Bổ sung những TPCN như Hồng sâm Collagen là cách để phục hồi sức khỏe tuyệt vời. Hồng sâm Hàn Quốc có những hợp chất quý rất tốt cho cơ thể, thúc đẩy khả năng trao đổi chất, nâng cao sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe. Trong một viên uống Hồng sâm Collagen chứa: Collagen từ cá (21.3%), Hồng sâm 6 năm Hàn Quốc (1.25%), Sáp ong (6,5%), Mầm đậu nành (2,3%), Dầu hạt nho (66.2%), D-α-tocopherol (0.81%), Vitamin A (0.07%), Vitamin C (1.56%)….

Hồng sâm Collagen Hàn Quốc còn là một phương thuốc quý để chữa các bệnh về đường hô hấp và phổi rất tốt cho những bệnh nhân F0. Theo các nghiên cứu khoa học, trong Hồng sâm có ginsenoside RH3/ RG3, đây là các chất giúp kích thích tế bào sản sinh ra các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm là những thành phần cần thiết để nuôi dưỡng tế bào cho cơ thể khỏe mạnh.

Hồng sâm Collagen giúp thanh lọc các tế bào xấu giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể bằng cách lựa chọn và nuôi dưỡng các tế bào miễn dịch khỏe mạnh.

Uống hồng sâm hàng ngày là cách đơn giản để tăng cường miễn dịch cơ thể để nhanh chóng tiêu diệt lượng Covid trong cơ thể. Sản phẩm được Viện đánh giá thẩm định chất lượng quốc tế cấp chứng nhận là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và an toàn. Đây cũng là sản phẩm tiêu biểu, bán chạy nhất hiện nay, chăm sóc sức khỏe ổn định mỗi ngày. Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ:

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 1900.886.851

Website: atcbeauty.com

Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *