Viên ngọc ngành làm đẹp Việt Nam tỏa sáng cùng Elly’s Secret thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc

Đại diện cho những người yêu cái đẹp và đam mê cống hiến, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, gương mặt gạo cội của ngành làm đẹp Việt Nam đã chính thức đồng hành cùng thương hiệu Elly’s Secret chinh phục thị trường Việt bằng những sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện từ hồng sâm collagen.

Là nguồn cảm hứng, là người đặt “viên gạch” đầu tiên góp phần giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, hội nhập cùng khu vực và thế giới, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa hiện đang đảm đương nhiều trọng trách trong ngành làm đẹp như: Chủ tịch của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Phó Chủ tịch Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My. Mới đây nhất, Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa đã trở thành Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret. 

Chia sẻ về quyết định đồng hành cùng Elly’s Secret, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa cho biết bà đã tìm hiểu về sản phẩm Hồng sâm Collagen và dùng trải nghiệm sản phẩm hơn một năm qua: “Tôi cần sự trải nghiệm, cần nắm được, bắt được, hiểu được, tin được và yêu, chắc chắn về giá trị mà Elly’s Secret mang đến cho cộng đồng và đến nay tôi mới chính thức làm đại sứ thương hiệu đại diện cho Elly’Secret”. 

Xuất phát điểm là một khách hàng dùng và cảm nhận từng giá trị của sản phẩm và sau một năm, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa đã trở thành một đại sứ thương hiệu cho chính sản phẩm mà mình tin yêu. Đó cũng là bước đi chắc chắn để bà tự tin giúp cho Elly’s Secret lan tỏa rộng hơn, sâu hơn với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Chuyên gia Diệu Hoa khẳng định: “Tôi có 4 mối quan tâm trước khi nhận lời là Đại sứ thương hiệu: Thứ nhất: Bản thân tôi đã đủ điều kiện cùng Elly’secret mang lại giá trị cho cộng đồng, đó là: Uy tín, Đạo đức và Nhân văn; Thứ hai: Con người của tập đoàn ATC và đặc biệt là người đứng đầu – Chủ Tịch Tạ Thị Thu Hằng; Thứ ba: Đó là Chiến lược – Tầm nhìn – Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tập đoàn ATC; Thứ tư: Sản phẩm Elly’Secret.

Và, 4 mối quan tâm này đã được giải quyết bởi 4 lí do mà tôi đồng hành đó là: Thứ nhất: Chủ tịch HD Quản trị ATC, người phụ nữ có trái tim nhân hậu, luôn mong muốn tìm ra sản phẩm tốt nhất – an toàn nhất đến sức khỏe và làm đẹp cộng đồng; Thứ hai: Elly’s Secret được công bố bởi 2 chính phủ Việt – Hàn và đặc biệt được đánh giá với tiêu chuẩn sản phẩm an toàn và nguồn gốc tự nhiên bởi Viện Đánh giá Và Công nhận Quốc tế; Thứ ba: Elly’s Secret đã được lâm sàng, trải nghiệm hơn 2000 khách hàng tại Việt nam và đặc biệt ứng dụng Elly’s Secret vào thẩm mỹ làn da đặc biệt góp mặt 22% collagen từ cá biển với công nghệ thủy phân và Hồng sâm 6 tuổi 2,8%; Thứ tư: Tôi mong muốn cùng Elly’s Secret để giúp cộng đồng có một sức khỏe và thể lực tốt với phương châm Khỏe đẹp – Bền vững – vượt thời gian.”

Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, bà Đỗ Thị Diệu Hoa là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của Elly’s Secret đó là khát vọng mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao đó là giúp cộng đồng người Việt khỏe đẹp bền vững, đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế.

Với mong muốn đem những sản phẩm khỏe trong – đẹp ngoài, an toàn và hiệu quả đem đến cho hàng triệu gia đình Việt. Hy vọng rằng, những lời tâm huyết và chân thực của bà Diệu Hoa – Đại sứ Thương hiệu Elly’s Secret sẽ được lan tỏa đến mọi người dân Việt Nam.

>>> Dấu ấn lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác

>>> Chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam Đỗ Thị Diệu Hoa chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY
Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *