Sản phẩm Elly’s Secret của ATC Group tiếp cận thị trường châu Á trong ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 13/10 đồng thời cũng là ngày Doanh nhân Việt Nam, Triển lãm Internet lớn nhất Việt Nam – Internet EXPO đã tổ chức sự kiện “𝗜𝗡𝗧𝗘𝗥𝗡𝗘𝗧 𝗘𝗫𝗣𝗢 – 𝗔𝗦𝗜𝗔𝗡 𝗖𝗛𝗜𝗡𝗔 𝗠𝗔𝗥𝗞𝗘𝗧 𝗟𝗔𝗨𝗡𝗖𝗛 𝗘𝗩𝗘𝗡𝗧” (GIỚI THIỆU INTERNET EXPO VỚI THỊ TRƯỜNG CHÂU Á – TRUNG QUỐC) với các khách mời khách mời là đại diện các doanh nghiệp châu Á, Trung Quốc Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Trong sự kiện Chủ tịch, kiêm TGĐ ATC Group – Tạ Thị Thu Hằng đã có những chia sẻ ngắn gọn về những giải pháp giúp doanh nghiệp của mình tiếp cận chuyển đổi số để khôi phục kinh doanh hiệu quả trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay!

“Với sản phẩm Hồng sâm Collagen được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có tác dụng tăng cường sức đề kháng, giúp khỏe trong đẹp ngoài và đặc biệt có thể hỗ trợ phòng chống bệnh Covid bởi các hoạt chất có khả năng xây dựng hàng rào miễn dịch bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, trong đó có Á Hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Hoa hậu Trần Kim Yến tin dùng.  Nhờ sự kiện Internet EXPO đã giúp cho sản phẩm của ATC Group vượt ra ngoài biên giới của quốc gia, được bạn bè quốc tế biết tới và đón nhận. Việc chuyển đổi số đã mang đến nhiều cơ hội quảng bá hình ảnh sản phẩm của công ty với một chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại vô cùng lớn. Cảm ơn Internet EXPO đã đồng hành cùng với ATC Group nói riêng và quý doanh nghiệp nói chung nhằm khôi phục hoạt động kinh doanh cũng như phát triển thương hiệu trong giai đoạn dịch bệnh này.” – Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng.

Sự kiện thực tế ảo quy tụ khách mời là đại diện các doanh nghiệp châu Á, Trung Quốc Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Chương trình sẽ đưa đến giải pháp công nghệ giúp doanh nghiệp:

– Thúc đẩy nhanh chóng phục hồi kinh tế, gia tăng kết nối giao thương Việt Nam – Châu Á

– Củng cố chuỗi cung ứng làm gia tăng doanh số

– Thích ứng với xu hướng chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh

Giúp doanh nghiệp và khách hàng hiểu rõ thông tin cũng như cách thức tham gia triển lãm ảo Internet Expo sẽ diễn ra vào ngày 29 – 31/10/2021 với quy mô 350 gian hàng trong nước và quốc tế. Đây là sự kiện triển lãm ảo dành cho tất cả các ngành hàng nhằm giúp các doanh nghiệp tìm được hướng đi mới, duy trì được sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch bệnh, quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng mà không phải tiếp xúc trực tiếp và vẫn tiết kiệm chi phí nhiều kiến thức, sản phẩm chất lượng cao và phần quà hấp dẫn được giới thiệu tại sự kiện.

Trong triển lãm lãm ảo Internet Expo diễn ra sắp tới ATC Group tự hào là đơn vị tài trợ đồng hành và có gian hàng Vip dành cho thương hiệu Elly’s Secret. Trân trọng mời quý khách hàng đến tham dự chương trình để trải nghiệm sản phẩm cũng như có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Elly’s Secret.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *