Gửi ngàn lời yêu tới phái đẹp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Elly’s Secret trực thuộc tập đoàn ATC Group xin trân trọng gửi ngàn yêu thương đến nửa thế giới. Chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị em luôn rạng rỡ, mỗi ngày là một niềm vui và hạnh phúc bên những người thương yêu của mình.

Ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ trên toàn thế giới có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống đó là ngày mùng 8 tháng 3.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.

Ở một số nước trên thế giới, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được coi là ngày lễ chính trong năm và tổ chức rất lớn. Trong những xã hội này, đàn ông tặng hoa và quà cho những người phụ nữ trong đời của họ như mẹ, vợ, bạn gái.

Tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới, ở các vấn đề thực tiễn như mức lương, cơ hội giáo dục đào tạo và thăng tiến trong nghề nghiệp hay điều kiện an sinh xã hội, chống mại dâm và bạo lực đối với phụ nữ…

Ở nước ta, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.

Để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý.

Trao yêu thương đến một nửa thế giới xinh đẹp cùng Elly’s Secret

Elly’s Secret xin trân trọng được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến phái đẹp nhân ngày 8/3. Bởi họ là những người phụ nữ đại diện điển hình cho hình ảnh phụ nữ hiện đại thế kỷ 21, ở Việt Nam: thành đạt, đảm đang, tự tin, xinh đẹp. 

Trong một năm có 365 ngày, người phụ nữ luôn được trân quý vì những vất vả hy sinh cho tổ ấm gia đình, cho tương lai con trẻ. Thế nhưng dường như vẫn chưa đủ để tỏ bày hết lòng biết ơn với tình thương yêu, sự cưu mang của những người bà, người mẹ, người chị, người em cả đời đã hi sinh cho chúng ta…

Vì vậy mỗi độ tháng 3 về trong không khí ngày xuân tươi sắc, tràn ngập khắp không gian, ngày 8/3 là một ngày vô cùng đặc biệt, dịp để chúng ta bày tỏ lòng tri ân chân thành tới những người phụ nữ là người mẹ tảo tần, những người vợ, người chị đảm đang. Đặc biệt, các “đấng mày râu” đừng quên chuẩn bị những lời chúc, những món quà ý nghĩa để dành tặng cho người phụ nữ của mình nhé.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8/3, Elly’s Secret xin gửi đến “một nửa thế giới xinh đẹp” những lời chúc thân thương nhất. Chúc các chị em luôn thành công trong công việc và trọn vẹn trong cuộc sống.

Ngày Quốc tế phụ nữ sắp tới gần, hãy gửi ngàn lời yêu thương cùng với những lời chúc 8/3 tốt đẹp nhất, chân thành nhất tới phái nữ nhé. Đừng bỏ lỡ những người phụ nữ của chúng ta trong ngày này nhé vì họ xứng đáng nhận được điều đó.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 1900.886.851

Website: atcbeauty.com

Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *