Elly’s Secret – Người bạn đồng hành cùng sức khoẻ và sắc đẹp

Elly’s Secret với sứ mệnh mang đến cộng đồng người tiêu dùng Việt những giá trị cao về sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, theo phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, giúp Người Việt khỏe đẹp theo thời gian.

Thương hiệu Elly’s Secret đẳng cấp đến từ Hàn Quốc

Elly’s Secret là thương hiệu của công ty CP Tập đoàn ATC (ATC Group) được biết đến với 2 bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ bên trong và chăm sóc sắc đẹp từ bên ngoài, mang đến sức khỏe và vẻ đẹp lâu dài cho người tiêu dùng. 

Elly’s Secret là thương hiệu của công ty CP Tập đoàn ATC (ATC Group)

ATC Group đã cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Elly’s Secret chất lượng giúp những người kinh doanh online phân phối đến người tiêu dùng một cách hiệu quả.

Sức khỏe và sắc đẹp là tài sản mà ai cũng muốn bảo vệ, giữ gìn. Lựa chọn các sản phẩm vừa chăm sóc sắc đẹp vừa bảo vệ sức khỏe là điều ai cũng cần quan tâm. Thấu hiểu điều đó, ATC Group đã cho ra đời 2 bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ bên trong và chăm sóc sắc đẹp từ bên ngoài mang thương hiệu Elly’s Secret. Các sản phẩm Elly’s Secret được sản xuất từ tâm huyết của người chủ tập đoàn – Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng và các chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ tại hai đất nước Việt Nam và Hàn Quốc với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đa dạng, giúp người Việt luôn trẻ đẹp, khỏe mạnh.

Thương hiệu Elly’s Secret ra đời dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu cấp thiết của khách hàng, với mong muốn giải quyết các vấn đề nám, sạm, thâm, lão hoá và chảy xệ do tác động của tuổi tác và môi trường với dòng sản phẩm Collagen uống trong và bôi ngoài để tối đa hoá hiệu quả giúp người tiêu dùng luôn khỏe, sống lâu và trẻ đẹp, trắng hồng tự nhiên.

Các sản phẩm Elly’s Secret đều được sản xuất tại các nhà máy hàng đầu Hàn Quốc với dây chuyền, công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới, cực kỳ nghiêm ngặt trong khâu kiểm tra nguồn gốc nguyên liệu và quy trình sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt chuẩn GMP Quốc tế.

Elly’s Secret hiện có 2 dòng sản phẩm chất lượng cao hoàn toàn từ thiên nhiên:

Dòng sản phẩm uống để đẹp từ bên trong gồm Hồng sâm collagen cao cấp – Viên uống và Hồng sâm collagen cao cấp – Dạng nước.

Dòng sản phẩm dược mỹ phẩm bôi để đẹp từ bên ngoài gồm Serum dưỡng trắng da collagen cao cấp đặc trị nám sạm, Kem dưỡng trắng da collagen đặc trị nám sạm, Mặt nạ dưỡng trắng da collagen, Kem Chống Nắng 3 trong 1 vừa là sản phẩm chống nắng đồng thời thay thế cho lớp kem dưỡng da ban ngày chứa nhiều dưỡng ẩm giúp da mềm mịn và phòng chống lão hóa.

Elly’s Secret được biết đến với 2 bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ bên trong và chăm sóc sắc đẹp từ bên ngoài

Dòng sản phẩm Hồng sâm Colagen là đứa con tinh thần mà Chị Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn ATC đã dành bao tâm huyết để nghiên cứu và thực hiện trong thời gian dài hơn 3 năm: từ khâu chọn nguyên liệu cho đến công thức chiết xuất và công nghệ sản xuất. Niềm đam mê đã thôi thúc chị. Ông trời cũng không phụ công để chị được gặp các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu Hàn Quốc có chung ý tưởng và mục tiêu để cho ra đời dòng sản phẩm Hồng sâm Collagen mang thương hiệu Elly’s Secret nhằm hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa làn da người Việt.

Elly’s Secret – Hơn cả là một thương hiệu sản phẩm

Một thương hiệu uy tín chính là: sản phẩm thực sự tốt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Hồng sâm Colagen chính là sản phẩm đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường.

Mục tiêu của Elly’s Secret là Mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam: Mang đến cho người Việt có sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Chị Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn ATC

Bên cạnh đó, Elly’s Secret mong muốn tạo công ăn việc làm với thu nhập tốt, ổn định cho người lao động, đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội. Giúp nhà phân phối kinh doanh sản phẩm có cơ hội làm giàu với lợi nhuận tốt nhất & các chính sách đãi ngộ đặc biệt nhân văn của Tập đoàn. 

Công ty cũng đào tạo hỗ trợ để tỏa sáng thương hiệu cá nhân khi song hành cùng thương hiệu Elly’s Secret.  Xây dựng thương hiệu của lãnh đạo và cộng sự tỏa sáng trên con đường xây dựng sức khỏe và sắc đẹp bền vững cho cộng đồng, Elly’s Secret mong muốn hợp tác cùng xây dựng một cộng đồng Hạnh phúc!

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *