Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng và thương hiệu Elly’s Secret tỏa sáng trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam

“Tôi bắt đầu xây dựng Elly’s Secret với mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện, hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa làn da người Việt, bằng tất cả tri thức, nhiệt huyết cùng niềm tin tạo nên một cộng đồng vui khỏe hạnh phúc.” Đó là chia sẻ của Chủ tịch HĐQT ATC Group, người sáng lập thương hiệu Elly’s Secret – bà Tạ Thị Thu Hằng.

Tiên phong phát triển sản phẩm Hồng sâm Collagen đem đến sức khỏe & vẻ đẹp toàn diện

Ngay từ khi còn rất trẻ, bà Tạ Thị Thu Hằng đã ấp ủ một ước mơ là xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm mang lại giá trị tối ưu nhất cho sức khỏe và mang lại vẻ đẹp cho người Việt.

Chủ tịch HĐQT/Tổng giám đốc ATC Group – Người sáng lập thương hiệu Elly’s Secretbà Tạ Thị Thu Hằng

Elly’s Secret là thương hiệu dược mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn ATC. Tiên phong đem đến thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm từ hồng sâm và collagen, đến nay Elly’s Secret đang dần khẳng định vị thế trên thị trường trong nước, và phục vụ hàng nghìn khách hàng với 6 dòng sản phẩm bao gồm: Viên uống hồng sâm collagen, Nước uống hồng sâm collagen, Mặt nạ dưỡng da collagen, Serum dưỡng da collagen, Kem dưỡng da collagen, Sun Cream Daily Triple Care (Kem Chống Nắng 3 trong 1). Thành tựu đó không thể không nhắc tới vai trò của bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT/Tổng giám đốc ATC Group – Người sáng lập thương hiệu Elly’s Secret. 

Là người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bà Tạ Thị Thu Hằng hiểu được những tác động do môi trường khói bụi, tia UV, thực phẩm kém chất lượng đến làn da và sức khỏe của không chỉ phụ nữ mà còn đối với cả phái mạnh. Song song đó, sự suy giảm nội tiết và collagen theo độ tuổi khiến sức khỏe, vẻ ngoài xuống cấp nhanh chóng sau tuổi 30, kéo theo các đốm nám sạm khiến phụ nữ thiếu tự tin. Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã dày công nghiên cứu công thức, kết hợp cùng các chuyên gia dược mỹ phẩm Hàn Quốc để tạo nên các sản phẩm từ hồng sâm 6 năm tuổi và collagen từ cá biển sâu đem đến những hiệu quả vượt trội trong công cuộc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp toàn diện.

6 dòng sản phẩm chắm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện từ hồng sâm Hàn Quốc 6 tuổi và collagen cá biển

Ra đời dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu cấp thiết của khách hàng, Elly’s Secret mang theo sứ mệnh, tâm huyết của Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng muốn gửi gắm, truyền tải. Đó là giải quyết các vấn đề nám, sạm, lão hoá và chảy xệ do tác động của tuổi tác và môi trường với các dòng sản phẩm từ hồng sâm và collagen uống trong và bôi ngoài để tối đa hoá hiệu quả giúp người tiêu dùng luôn khỏe, sống lâu và trẻ đẹp, trắng hồng tự nhiên. Vì thế, mọi bước đi, chính sách của Elly’s Secret luôn hướng tới “con người”, tạo ra những giá trị thực nhất để cuối cùng nuôi dưỡng, tôn vinh và tỏa sáng những giá trị đẹp cho cộng đồng.

Hồng sâm collagen có trong các sản phẩm của Elly’s Secret có tác dụng tăng cường miễn dịch, chống oxy hoá, giúp tuần hoàn máu thông qua ức chế kết tập tiểu cầu, cải thiện trí nhớ và cải thiện mệt mỏi

Lan tỏa giá trị “Uy tín, Đạo đức và Nhân văn”

Mang phương châm “Khỏe đẹp – Bền vững – Vượt thời gian”, doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng đã đào sâu nghiên cứu, tìm tòi và lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với tiêu chuẩn đề ra. Khi nghiên cứu vào lĩnh vực này, Chủ tịch Thu Hằng nhận ra chỉ có các sản phẩm được kết tinh từ những nguyên liệu quý từ thiên nhiên, được kiểm định và đánh giá bởi các tổ chức quốc tế mới đảm bảo cho sức khỏe của người sử dụng và cũng là bảo chứng cho uy tín, chất lượng của Elly’s Secret. 

Các sản phẩm hồng sâm collagen của Elly’s Secret được tạo ra từ những nguyên liệu quý từ thiên nhiên

Lý giải việc xây dựng thương hiệu Elly’s Secret khi thị trường làm đẹp Việt Nam hiện đang có xu hướng “bão hòa”, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đặt niềm tin Elly’s Secret sẽ tạo nên sự khác biệt. Bởi “Hồng sâm Collagen của Elly’s Secret là sản phẩm đầu tiên trên thị trường kết hợp giữa 2 “tiên dược” quý là hồng sâm 6 năm tuổi và collagen từ cá biển sâu có kích thước siêu nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường nên có hiệu quả hấp thu lớn hơn 7 lần so với collagen từ động vật trên cạn. Đặc biệt trong thời điểm Covid hiện nay, một cơ thể khỏe mạnh phòng tránh bệnh tật luôn là ưu tiên hàng đầu, với những công dụng tuyệt vời như trên, Hồng sâm Collagen của Elly’s Secret chính là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.”

Toàn bộ sản phẩm Elly’s Secret được sản xuất tại Hàn Quốc – xứ sở của hồng sâm với hệ thống máy móc đồng bộ hiện đại, dây chuyền công nghệ cao đạt chuẩn GMP quốc tế. Ngoài ra, công thức sản xuất sản phẩm Elly’s Secret cũng được chú trọng đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, qua rất nhiều lần test thử nghiệm, đạt đủ điều kiện về hiệu quả cũng như phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam.

Elly’s Secret được cấp phép bởi cơ quan chức năng của 2 quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc

Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng cũng cho biết, mục tiêu của Elly’s Secret không chỉ dừng ở việc mang đến cho hàng triệu gia đình Việt các sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất cũng mức giá thành cạnh tranh nhất mà còn tạo công ăn việc làm với thu nhập tốt, ổn định cho người lao động, đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội. Giúp nhà phân phối kinh doanh sản phẩm có cơ hội làm giàu với lợi nhuận tốt nhất & các chính sách đãi ngộ đặc biệt nhân văn của Tập đoàn.

Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng và đội ngũ cán bộ nhân viên ATC Group

Ngay từ những ngày đầu xây dựng, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã tập trung phát triển xoay quanh 3 giá trị: “Uy tín – Đạo đức – Nhân văn.” Để chất lượng sản phẩm đạt mức tốt nhất đồng nghĩa với việc phải luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng, cũng như bắt nhịp công nghệ 4.0 trong hỗ trợ cộng đồng, vận hành doanh nghiệp, nâng cao đào tạo nguồn nhân lực đào tạo đội ngũ kinh doanh, nhà phân phối.

Bắt nhịp với các vấn đề của xã hội và ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh, Elly’s Secret thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo kỹ năng thông qua nền tảng Zoom Meeting cho toàn thể cán bộ nhân viên cùng hệ thống kinh doanh nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp làm điểm tựa không ngừng thăng tiến.

Trong tháng 6/2021 vừa qua, ATC Group đã trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong khâu tổ chức, thu hút hơn 1000 khách mời tham dự lễ công công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác năm 2021. Diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sự kiện diễn ra nền tảng số đã đánh dấu cột mốc đặc biệt của tập đoàn ATC cũng như thương hiệu Elly’s Secret tại thị trường Việt Nam.

Hạnh phúc là cho đi

Phát triển bền vững từ cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đào tạo nhân viên đến việc đóng góp cùng cộng đồng ngành làm đẹp. Đó chính là phong cách lãnh đạo của Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng. 

Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng và doanh nghiệp đã hỗ trợ chị em cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh và đồng hành hỗ trợ Ban tổ chức Cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen với vai trò là nhà tài trợ chương trình với mục đích  giúp chị em phụ nữ tự tin khởi nghiệp nhờ ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh tăng thu nhập, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đã và đang đồng hành hỗ trợ các chi hội Spa thuộc Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tại các tỉnh tăng cường hoạt động kinh doanh, đào tạo hỗ trợ các spa vượt qua đại dịch.

Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã đại diện doanh nghiệp tham gia nhiều chương trình thiện nguyện cùng Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam như: Gây quỹ từ thiện cho Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam, quỹ từ thiện cho Chi hội Spa Thẩm mỹ Hồ Chí Minh nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và chung tay hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch. Hết sức mình vì cộng đồng thịnh vượng, hạnh phúc, đây là một nét văn hóa đẹp của ATC Group và cũng chính là “vũ khí” giúp Elly’s Secret bứt phá, phát triển mạnh mẽ ngay cả trong “tâm bão” dịch Covid-19. 

Tính đến nay, các sản phẩm dược mỹ phẩm Elly’s Secret đã ra mắt tại nhiều sự kiện lớn trên toàn quốc như: Beauty Star Festival, Mảnh Ghép sắc đẹp Mùa 5, ra mắt các Chi hội spa thẩm mỹ trên toàn quốc,… Trong những lần đưa sản phẩm ra mắt tại các sự kiện, hội chợ thương mại, các sản phẩm Elly’s Secret được giới chuyên gia, Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, Cộng đồng doanh nhân và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, được Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế cấp chứng nhận là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng.

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng nhận chứng nhận của Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế trong lễ ra mắt thương hiệu Elly’s Secret

Đặc biệt, các dòng sản phẩm Elly’s Secret cũng đã được các Hoa hậu, Á hậu, những doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam tin dùng và đánh giá cao. Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Thực sự đây là một sản phẩm chất lượng và đáng được tự hào khi một nữ lãnh đạo doanh nghiệp của Việt Nam đã đầu tư rất chuyên nghiệp, chu đáo và dành trọn tâm huyết. Bản thân Hương và gia đình đã lựa chọn và sử dụng các sản phẩm Hồng sâm Collagen Elly’s Secret kể từ năm 2020 đến nay.” Hay Hoa hậu – Nhà sản xuất Trần Kim Yến – Giám đốc Phát triển Mạng lưới của WSUN Stars cũng đã có những phản hồi tích cực khi sử dụng: “Với vai trò là một khách hàng thân thiết hiện đang sử dụng Hồng sâm Collagen 6 năm tuổi và serum dưỡng trắng da collagen Elly’s Secret, Kim Yến cảm thấy đây là một dòng sản phẩm tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da, đặc biệt là trong mùa dịch như hiện nay.”

Bà Tạ Thị Thu Hằng tâm sự rằng điều hạnh phúc nhất là khi khách hàng nhận ra thương hiệu của mình, sử dụng sản phẩm thấy chất lượng hiệu quả và dành tặng những lời “có cánh”. Với bà, không gì tự hào hơn là được khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng dài lâu.

Bác Hồ đã từng nói: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Với cái tâm của vị chủ tịch đầy tâm huyết với sự nghiệp xây dựng cộng đồng hạnh phúc, bà luôn tìm kiếm sản phẩm có uy tín và chất lượng để đưa đến tay người tiêu dùng, làm cho khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của công ty. Điều đó đã giúp thương hiệu Elly’s Secret nhanh chóng bứt phá, ra mắt tại thị trường phía Nam và đem đến cho Chủ tịch – Người sáng lập Elly’s Secret – bà Tạ Thị Thu Hằng nhận được nhiều giải thưởng.

Sản phẩm Elly’s Secret nhận được đánh giá cao từ Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương

Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã nhận được chứng nhận “Top 10 người tiên phong có sự đóng góp lớn cho cộng đồng”. Ngoài ra, bà còn là diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh hữu ích của mình tại talkshow Người tiên phong – Đi ngược chiều gió và xuất sắc được vinh danh Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong phát triển sản phẩm Hồng sâm Collagen đem đến sức khỏe & vẻ đẹp toàn diện” tại sự kiện Top 100 phong cách doanh nhân 2020 – 2021.

Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ: “Để có được sự lan tỏa cho thương hiệu Elly’s Secret, ATC Group đã phải thận trọng trong từng bước đi, lựa chọn từng phương thức để định vị thương hiệu cho Elly’s Secret trong trái tim cộng đồng. Đặt mục tiêu, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vươn tầm quốc tế trong lĩnh vực phân phối dược mỹ phẩm, và gần nhất là góp phần nâng cao sức đề kháng cho cộng đồng trong thời kỳ đại dịch Covid-19, Elly’s Secret luôn nỗ lực hết mình, để hoàn thành sứ mệnh vì cộng đồng. Có thể chặng đường phía trước của chúng tôi còn rất dài, nhưng chúng tôi tự hào đi cùng nhau vì một Việt Nam thịnh vượng, giàu đẹp và hạnh phúc.”

Chủ tịch Tạ thị Thu Hằng Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong phát triển sản phẩm Hồng sâm Collagen đem đến sức khỏe & vẻ đẹp toàn diện”

Một người lãnh đạo tài tình đem theo trái tim đầy nhiệt huyết, cùng những cống hiến ý nghĩa của Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã mang lại thành công, sự phát triển vượt bậc cho Công ty Cổ phần Tập đoàn ATC cũng như tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng Việt về một thương hiệu dược mỹ phẩm tiên phong với các sản phẩm Hồng Sâm Collagen – Elly’s Secret.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *