Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng truyền cảm hứng cho hàng trăm thí sinh cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021

Ngày 11/10/2021, Chủ tịch ATC Group Tạ Thị Thu Hằng đã có dịp giao lưu, cổ vũ tinh thần các thí sinh tham cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021 trên nền tảng Zoom Meeting. 

Mang trong mình sứ mệnh giúp cộng đồng người Việt khỏe đẹp bền vững, đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế, Chủ tịch ATC Group Tạ Thị Thu Hằng đã luôn nỗ lực không ngừng, biết nắm bắt cơ hội, dám đối mặt với thách thức, khó khăn để gây dựng thương hiệu Elly’s Secret ngày càng phát triển.

Trong vai trò Đại sứ thương hiệu cuộc thi “Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam 2021”, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng với mong muốn giúp các bạn trẻ có thêm sân chơi bổ ích phát triển nghề nghiệp, chị đã là người tài trợ chương trình và là người truyền cảm hứng, truyền động lực cho các tài năng tham gia cuộc thi. Từ đó giúp thí sinh thêm vững tin vào lựa chọn của mình, hoàn thiện bản thân để đạt thành tích tốt nhất trong cuộc thi.

Tại sự kiện giao lưu, gần 200 thí sinh tham dự đã được lắng nghe những chia sẻ của Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng về câu chuyện thành công của chị. Với Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng, thành công là được cống hiến cho cộng đồng. Và để đạt được vị trí như hiện tại, chị đã trải qua không ít những khó khăn. Tuy nhiên, theo Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng, thất bại là một kinh nghiệm cần thiết nếu chúng ta muốn đạt tới thành công.

Với cái tâm mong cầu sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng, sau hơn một thập kỷ vững bước tiên phong, mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, đến nay ATC Group dưới sự điều hành của Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã và đang từng bước phát triển lớn mạnh với hai thương hiệu Anfood và Elly’s Secret. Trong đó, Elly’s Secret ra đời nhằm hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa làn da người Việt, đồng thời đánh dấu bước phát triển của tập đoàn ATC trong quá trình hợp tác, nghiên cứu và sản xuất với các công ty hàng đầu của Hàn Quốc. 

Gây dựng sự nghiệp từ “hai bàn tay trắng”, đi lên nhờ ý chí và cái “tâm” vì cộng đồng, câu chuyện thành công của Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng như một lời động viên, một “ngọn lửa” thổi bùng lên ý chí quyết tâm ở các thí sinh tham gia cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu 2021. 

Hơn ai hết, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng thấu hiểu rõ những khó khăn mà các thí sinh gặp phải ở giai đoạn khởi đầu của sự nghiệp, nhất là trong thời điểm dịch bệnh ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của xã hội như hiện tại. Chính vì vậy, trong sự kiện giao lưu, đại diện ATC Group, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng còn dành tặng tất cả thí sinh tham gia cuộc thi khóa học “Hành trình Nghĩ giàu – Làm giàu – Thiết kế cuộc đời hạnh phúc” – một dự án được chị ấp ủ sau nhiều năm làm nghề và học tập trau dồi từ những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, những thí sinh đạt giải xuất sắc cũng sẽ được nhận những phần quà giá trị, xứng đáng.

Trong vai trò Đại sứ cuộc thi, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng cũng như ATC Group và thương hiệu Elly’s Secret sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh, giúp những người đam mê với nghề làm đẹp, những cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp có thể thỏa sức sáng tạo, bùng nổ đam mê, khơi dậy tài năng trở thành bệ đỡ của thành công sau này.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *