ATC Group dành tặng 200 phần quà Hồng sâm Collagen tới các bác sỹ Bệnh viện Đại học Y đang công tác tại Bình Dương và các bác sỹ tại Bệnh viện Becamex Bình Dương

Ngày 01/09/2021, Chủ tịch HĐQT/ TGĐ ATC Group đã đại diện ATC Group tiếp sức các bác sỹ Bệnh viện Đại học Y đang công tác tại Bình Dương và các bác sỹ Khoa Hồi sức bệnh nhân Covid tại Bệnh viện Becamex Bình Dương với 200 phần quà Hồng sâm Collagen Elly’s Secret.

ATC Group chung tay góp sức cổ vũ tinh thần tuyến đầu chống dịch

Trước bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến ngày càng phức tạp, đặc biệt tại tỉnh Bình Dương và khu vực phía Nam. Ngày 01/09/2021 vừa qua, Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn ATC và thương hiệu Elly’s Secret – Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã trực tiếp trao tặng 200 phần quà Hồng sâm Collagen để kịp thời gửi tới các bác sỹ Đại học Y đang tham gia công tác chống dịch tại Bình Dương và các và các bác sỹ tại Bệnh viện Becamex Khoa Hồi sức bệnh nhân Covid Bình Dương nhân Đại lễ Quốc Khánh 2/9.

Đây là món quà thể hiện tấm lòng của tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ATC Group mong muốn được chung tay cùng Đảng, Nhà nước và cộng đồng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Hồng sâm Collagen tăng cường sức khỏe, bảo vệ làn da

Hồng sâm Collagen là sản phẩm tiên phong của Elly’s Secret mang đến thị trường Việt Nam được kết tinh từ 2 “tiên dược” quý – hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc và collagen từ da cá biển sâu. Sản phẩm được đóng gói theo hai dạng, bao gồm:

  Viên uống Hồng sâm Collagen: Mỗi hộp có thể tích thực là 120g 
–  Nước uống Hồng sâm Collagen: Một hộp nước hồng sâm bao gồm 30 gói nhỏ, mỗi gói có thể tích 10ml.

Hồng sâm Collagen dạng viên hay dạng uống đều được kết tinh từ 2 “tiên dược” quý là hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc có hàm lượng cao với 2000 mg collagen từ da cá biển sâu có kích thước siêu nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường nên có hiệu quả hấp thu lớn hơn 7 lần so với collagen từ động vật trên cạn. Đây đều là nguyên liệu thiên nhiên quý đem đến các công dụng nổi trội cho hai dòng sản phẩm này như sau: Giảm nếp nhăn, cải thiện độ ẩm và đàn hồi cho da; Phục hồi, nuôi dưỡng và tái tạo làn da bị tổn thương như: Tổn thương da kem trộn, lăn kim,….; Cải thiện màu da giúp da trắng sáng; Làm khỏe móng, kích thích tóc phát triển; Hỗ trợ tim mạch, phòng ngừa ung thư; Tăng cường miễn dịch…

Đối với cơ thể con người, collagen chiếm 30% cấu trúc tế bào trong cơ thể, chiếm 50% trong cấu trúc sụn khớp, chiếm 70% trong cấu trúc da. Từ trên 20 tuổi cơ thể đã bị suy giảm collagen trong cấu trúc cơ thể và từ trên 30 tuổi đã có sự suy giảm mất tới 45% Collagen trong cấu trúc cơ thể. Vì vậy, bổ sung Hồng sâm Collagen Elly’s Secret kịp thời, cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có thể tự bảo vệ mình tốt hơn trước tình trạng bị lão hóa nghiêm trọng, rối loạn chuyển hóa, rối loạn nội tiết tố, gây nám sạm, tàn nhang, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sắc đẹp.

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp, vui lòng liên hệ:

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *