4 tiêu chí chuẩn chọn hồng sâm chất lượng cho gia đình

Hồng sâm và nhân sâm là hai vị thuốc quý hiếm có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng. Trong mùa dịch bệnh này, đây cũng là lựa chọn tốt để giúp con người hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.

Tuổi sâm, lượng Saponin, quy trình nuôi trồng, kiểm định… là những điểm người dùng phải lưu ý.

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có thể chọn được nguồn hồng sâm Hàn Quốc chất lượng cao, xứng đáng với số tiền bỏ ra cũng như tránh mua phải hàng giả, nhái.

Tuổi sâm

Hồng sâm là nhân sâm tươi được sấy khô theo quy trình công nghệ hiện đại, giúp gia tăng hàm lượng dưỡng chất. Chúng được chế biến thành nhiều hình thức khác nhau để tiện lợi cho người dùng như: tinh chất hồng sâm cô đặc, hồng sâm dạng bột, dạng nước, dạng viên nén, hồng sâm tráng miệng… 

Là nguyên liệu chế biến thành hồng sâm nên tuổi của sâm tươi có vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị dinh dưỡng. Hiện hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là loại thượng hạng. Mỗi mùa vụ có khoảng 55% sâm giống sống được đến giai đoạn này. Có hơn 5.000 công trình nghiên cứu về công dụng với sức khoẻ của hồng sâm, trong đó có khả năng giảm đường huyết, ngăn tế bào ung thư phát triển, giảm mệt mỏi…

Hầu hết nhãn hồng sâm uy tín đều công khai tuổi sâm trên bao bì. Một số hồng sâm còn chia sâm 6 năm tuổi thành 3 hạng: Thiên sâm, Địa sâm và Lương sâm. Trong đó, Thiên sâm nằm trong top 0,5% thượng hạng, Địa sâm thuộc top 2% hảo hạng nhất, còn Lương sâm thuộc top 10% loại hảo hạng. Người dùng có thể căn cứ vào yếu tố này để chọn hồng sâm theo nhu cầu.

Lượng Saponin

Saponin là hoạt chất quý làm nên dược tính của nhân sâm, sau khi chế biến thành hồng sâm, hoạt chất này không những không mất đi mà còn tăng lên nhiều lần. Tuy nhiên, không phải loại hồng sâm nào cũng có lượng Saponin giống nhau, mà còn phụ thuộc vào độ tuổi, nguồn gen, quy trình chăm sóc, kiểm định và chế biến.

Theo nghiên cứu của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc, hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc gồm 37 loại Saponin quý hiếm, còn sâm Mỹ có 14 loại, sâm Trung Quốc có 15 loại và sâm Nhật có 8 loại. Không đơn giản để người dùng có thể đánh giá được lượng Saponin trong hồng sâm bằng mắt thường. Do đó, chọn thương hiệu uy tín, có nhãn phụ tiếng Việt ghi rõ thông tin sản phẩm là điều quan trọng.

Người dùng nên lựa chọn các sản phẩm có ghi rõ thông tin về thành phần, chất lượng trên bao bì.

Quy trình nuôi trồng, kiểm định

Giá trị của hồng sâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có quá trình nuôi trồng, kiểm định nhân sâm tươi. Với những loại nhân sâm tốt thường dùng chế biến thành hồng sâm thượng hạng, quy trình chăm sóc cũng rất khắt khe.

Uy tín và quy mô thương hiệu

Uy tín thương hiệu cũng là tiêu chí cần thiết khi chọn hồng sâm Hàn Quốc. Công ty cổ phần tập đoàn ATC với sản phẩm hồng sâm collagen Hàn Quốc thương hiệu Elly’s Secret được các chuyên gia, Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, các Hoa hậu, Á hậu, những doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam và người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra Sản phẩm được công bố tại hai chính phủ Việt Nam và Hàn Quốc có đầy đủ pháp lý và chứng nhận từ các cơ quan quản lý của Nhà nước,  được Cục An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm của Hàn Quốc công nhận. Được sản xuất tại Hàn Quốc – xứ sở của hồng sâm với hệ thống máy móc đồng bộ hiện đại, dây chuyền công nghệ cao đạt chuẩn GMP quốc tế. Được Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế cấp chứng nhận là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng.

Hồng sâm collagen là sản phẩm tiên phong của ATC Group với thương hiệu Elly’s Secret được kết tinh từ 2 loại dược liệu quý hiếm đó là Hồng sâm 6 năm tuổi và Collagen từ da cá biển sâu, với tác dụng phục hồi, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, cải thiện làn da và ngăn ngừa lão hóa.

Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp về Hồng sâm Collagen, vui lòng liên hệ:

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 1900.886.851 

Website: atcbeauty.com

Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *