1 sinh viên

ỨNG DỤNG ELLY’S SECRET VÀO THẨM MỸ LÀN DA

Phụ nữ Việt Nam từ xa xưa đã luôn phải chịu nhiều thiệt thòi. Điều đầu tiên phải nói đến là định kiến “trọng nam khinh nữ”, là kém cỏi, là “mâm dưới”.

Thứ hai là gặp nhiều trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp. Không phải vì họ không giỏi bằng đàn ông mà vốn sức khoẻ của họ có hạn, lại bù đầu với việc gia đình, chồng con một gánh lo toan, chẳng còn thời gian để mà tập trung cho công việc.

Cũng vì vất vả để lo chu toàn việc nhà, việc nước mà nhan sắc cứ thế phai nhoà theo thời gian. Sau tuổi 30 phái nữ bắt đầu có dấu hiệu bị suy giảm nội tiết, trên khuôn mặt xuất hiện vết chân chim, nám, tàn nhang, da bị xỉn màu, khô sạm, bốc hỏa, nóng trong, mất ngủ, lâu ngày dẫn đến stress.

Bởi vậy, dù có bận rộn đến mấy, “phái đẹp” cũng nên dành thời gian mỗi ngày để chăm sức khỏe cũng như sắc đẹp của bản thân. Bộ dược mỹ phẩm Elly’s Secret của ATC ra đời cũng được xuất phát từ sự thấu hiểu, đồng cảm của những người đang làm vợ, làm mẹ.

Hãy trải nghiệm bộ dược mỹ phẩm Elly’s Secret mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt chỉ sau 3 tuần sử dụng.

Để hiểu và chăm sóc da đúng cách các bạn hãy đến với buổi đào tạo của Phó Chủ tịch ATC Group, chuyên gia đầu ngành về khoa học làn da Đỗ Thị Diệu Hoa vào lúc 9h ngày 17/6/2021 tại phòng đào tạo Zoom ATC Group với chủ đề “ Ứng dụng Elly’s Secret vào thẩm mỹ làn da”.

Chương trình sẽ giúp các nhà PP, Đại Lý, các chủ Spa, Thẩm mỹ có thể hiểu và ứng dụng sản phẩm ELLY’S SECRET vào việc thẩm mỹ, chăm sóc, nuôi dưỡng làn da một cách chính xác nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng của mình.

❗️ Đừng bỏ lỡ cơ hội chia sẻ sản phẩm tuyệt vời này vào:

Thời gian: 09h00 – 11h00 ngày 17/06/2021

👉Tại Zoom Meeting ATC: – ID: 3336663434

📝 Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

——————————————————–

🌹🌹 𝐄𝐋𝐋𝐘’𝐒 𝐒𝐄𝐂𝐑𝐄𝐓 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 🌹🌹

🏩 Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

☎️ Gọi Hotline 1900.886.851 ( miễn phí) để được tư vấn

🌎 www.atcbeauty.com

Curriculum is empty

Instructor

Avatar người dùng ADM

Free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *