TẬP ĐOÀN ATC VINH DỰ LỌT VÀO TOP 10 DOANH NHÂN PHONG CÁCH

Ngày 27/1/2021 vừa qua sự kiện 100 doanh nhân phong cách đã diễn ra với sự tham gia của các chủ doanh nghiệp trên toàn Quốc. Với mong muốn đưa Việt Nam ra thế giới và đưa thế giới về với Việt Nam chủ đề năm nay mang tên “Người Tiên Phong” đánh dấu chặng đường kiến tạo, kết nối giao thương thành công trong cộng đồng doanh nhân Việt nam và Quốc Tế. Đây là cuộc gặp gỡ giao lưu của hơn 500 doanh nhân, nhà đầu tư đồng thời tôn vinh những doanh nhân với nhiều sáng tạo, đột phá trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh tích cực tham gia hoạt động cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh doanh nhân thời kỳ mới.

Chủ Tịch tập Đoàn ATC đứng ở hàng thứ 2

Chính vì vậy 27/1/2021 vừa qua sau rất nhiều nỗ lực, cố gắng, tâm huyết của mình Chủ Tịch tập đoàn ATC Tạ Thị Thu Hằng đã vinh dự được Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam VCCI bình chọn và ghi nhận sự đóng góp lớn lao của bà và sự phát triển kinh tế chung của Việt Nam khi lọt vào Top 10 Doanh nhân có cống hiến lớn khi đưa đến người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp mang tên ELLY SECRET BEAUTY đó là Hồng Sâm Collagen, bộ chuyên chăm sóc da như mặt nạ collagen, serum, kem dưỡng…nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng

Bfa Vinh dự lọt vào Top 10 người xuất sắc nhất trong 100 doanh nhân được vinh danh
Với Sản phẩm chính Hồng sâm Collagen chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bền vững tới người Việt

Những giá trị mà bà Tại Thị Thu Hằng đó là những sản phẩm cao cấp với giá trị lâu dài vì vậy ngày 27/1/2021 bà đã được VCCI cùng cộng đồng vinh danh những giá trị đó.

Rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu đến thương hiệu của hãng

Một lần nữa xin được chúc mừng thành công lớn của bà Tại Thị Thu Hằng trong năm 2020 vừa qua. Và chúc tập đoàn ATC gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong 2021 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *