Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh – Nguyễn Thúy Nga – người phụ nữ “lội ngược dòng” nắm bắt cơ hội cùng thương hiệu Elly’s Secret

Ms. Nguyễn Thúy Nga là một trong những “bóng hồng” bản lĩnh và nhiệt huyết của Elly’s Secret. Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh thương hiệu Elly’s Secret với sự kiêm tâm, nhạy bén đã có sự chuyển mình, “lội ngược dòng” thành công ngay trong mùa dịch Covid-19.

Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh thương hiệu Elly’s Secret – Nguyễn Thúy Nga hay cũng chính là Phó Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam. Trải qua nhiều năm thăng trầm hoạt động trong ngành làm đẹp, đối với Ms. Nguyễn Thúy Nga thành công gắn liền với sự kiên định, không trải qua quá trình sóng gió trong lập nghiệp nhưng để có được một vị thế như ngày hôm nay quả thật không phải là điều dễ dàng.

Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh thương hiệu Elly’s Secret – Nguyễn Thúy Nga

Ms. Nguyễn Thúy Nga chia sẻ: Tôi là người làm việc cộng đồng với nguyên tắc đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Bất kể trong công việc làm đẹp, đào tạo hay kinh doanh, cái đích cuối cùng là đem đến những giá trị thật cho cộng đồng. Chính vì vậy, trước khi quyết định bắt đầu một dự án, tôi luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên trên hết để có thể phục vụ và đem lại những điều tốt đẹp nhất cho họ. Đây cũng là mục tiêu để tôi có thể bước đi trên con đường kinh doanh ngày càng phát triển và thành công.

Mang tâm thế ấy đến với Elly’s Secret, Ms Nguyễn Thúy Nga trước khi đảm nhiệm vai trò Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh thương hiệu Elly’s Secret đã có thời gian nghiên cứu và cảm nhận sản phẩm dưới góc độ là một người tiêu dùng. Sản phẩm có thực sự đem lại hiệu quả? Thành phần có gì đặc biệt? Xuất xứ sản phẩm từ đâu? Liệu sản phẩm có đảm bảo an toàn cho người sử dụng?… Không ngừng đặt ra những câu hỏi bám sát với tâm thế của một khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, Ms. Nguyễn Thúy Nga hoàn toàn bị chinh phục bởi những dòng sản phẩm từ hồng sâm 6 năm tuổi của Elly’s Secret.

Không chỉ ấn tượng với tầm cỡ và sự uy tín của tập đoàn ATC được gây dựng hơn một thập  qua, là một người mang sứ mệnh vì cộng đồng, Ms Nguyễn Thúy Nga càng đồng cảm hơn khi biết được câu chuyện cũng như sứ mệnh của thương hiệu Elly’s Secret từ chia sẻ của Chủ tịch tập đoàn ATC Group – Mrs Tạ Thị Thu Hằng.

“Đặt bản thân mình vào người tiêu dùng, tôi đã mua các sản phẩm của Elly’s Secret về sử dụng và cảm nhận được sức khoẻ của mình tốt lên từng ngày. Elly’s Secret For beauty and health bao gồm: Hồng sâm Collagen và mỹ phẩm đặc trị nám sạm, tàn nhang. Sự đa dạng về công năng, hiệu quả đem lại rất tích cực và sự chỉn chu về bao bì là điều tôi đánh giá rất cao ở thương hiệu mỹ phẩm Việt – Hàn Elly’s Secret.

Thường xuyên tham gia các sự kiện ngành làm đẹp phải makeup dày, đậm nhưng làn da của Ms. Nguyễn Thúy Nga vẫn láng mịn, rạng rỡ

Sau khi sử dụng, tôi đã đỡ hẳn triệu chứng mất ngủ. Làn da cũng tươi sáng. mịn màng hơn rất nhiều. Chỉ với những yếu tố rất nhỏ, nhưng tôi tin đây là điểm tạo ra giá trị, niềm tin vô cùng lớn đối với khách hàng. Đó cũng chính là lý do tôi quyết định đồng hành cùng Elly’s Secret ở vai trò là Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh.”

Để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện, góp phần hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa làn da người Việt, Ms. Nguyễn Thúy Nga cùng với đội ngũ Elly’s Secret đã đề ra những hướng phát triển mang tính đột phá cho thương hiệu trong tình hình kinh tế đang chịu nhiều tác động trừ đại dịch Covid-19.

Mới đây nhất, ngày 21/06/2021, Ms. Nguyễn Thúy Nga đã đồng hành cùng ATC Group trong “Lễ công công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác”. Đây là lần đầu tiên ATC Group tổ chức sự kiện trên nền tảng trực tuyến Zoom Meeting ATC Group và Fanpage Facebook Elly’s Secret. 

Diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sự kiện tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong khâu tổ chức, thu hút hơn 1000 khách mời tham dự, sự kiện này đã đánh dấu cột mốc đặc biệt của tập đoàn ATC cũng như thương hiệu Elly’s Secret tại thị trường Việt Nam.

Tại sự kiện trực tuyến, ATC Group đã chính thức công bố gương mặt đại diện thương hiệu  Elly’s Secret là Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Phó Viện trưởng Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế  – Bà Đỗ Thị Diệu Hoa.  Đồng thời, với mục tiêu kiện toàn bộ máy và phát triển công tác nhân sự nhằm đáp ứng các yêu cầu, mục tiêu phát triển trong thời gian tới, tại sự kiện, ATC Group đã ra mắt các giám đốc kinh doanh Elly’s Secret và mở rộng cơ hội hợp tác cho đông đảo nhà phân phối, cộng tác viên trên toàn quốc. 

Chia sẻ về sự kiện “Lễ công công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác” diễn ra tháng 6 vừa qua, Ms. Nguyễn Thúy Nga cho biết: “Đối với ATC Group, 2021 sẽ là một năm quan trọng với nhiều mục tiêu lớn, một trong số đó sẽ là đưa thương hiệu Elly’s Secret đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước. Để được vậy, trong thời gian tới, tôi trong vai trò là Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, các thành viên Elly’s Secret và Đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Diệu Hoa cùng các giám đốc kinh doanh sẽ sớm có những hoạt động cụ thể nhằm tiên phong mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, hiệu quả tối ưu nhất với công nghệ mới hiện đại được kết tinh từ những nguyên liệu quý hiếm, thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng khỏe trong, đẹp ngoài bền vững. Mang lại hạnh phúc viên mãn cho hàng triệu gia đình!”

Vượt qua những thử thách, cạnh tranh khốc liệt trong ngành làm đẹp, Ms. Nguyễn Thúy Nga đã và đang từng ngày chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong kinh doanh và phát triển thương hiệu Elly’s Secret. Tin chắc rằng, với những kinh nghiệm và thành công đạt được trong sự nghiệp, chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Elly’s Secert mang lại giá trị thực cho cộng đồng với các sản phẩm chất lượng cao, dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm an toàn, từ đó góp phần tạo nên một cộng đồng thịnh vượng có cuộc sống hạnh phúc, khỏe đẹp bền vững vượt thời gian.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *