Những bông hồng quyền lực Tập đoàn ATC

Nắm giữ những vị trí chủ chốt, bản lĩnh và sở hữu tư duy chiến lược, họ chính là những “bông hồng” quyền lực nhất tại Tập đoàn ATC. Các nữ doanh nhân không chỉ nghĩ lớn, làm việc lớn mà cũng lại có chung điểm sáng ở tấm lòng. 

Chủ tịch HĐQT – TGĐ ATC Group Tạ Thị Thu Hằng

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng là bông hồng quyền lực đứng sau thành công của ATC Group hơn một thập kỷ qua. Ở cương vị Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc ATC Group, bà đã dẫn dắt công ty trở thành một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chăm sóc da, make up và cung cấp thực phẩm sạch, uy tín top đầu tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT – TGĐ ATC Group – bà Tạ Thị Thu Hằng

Xuất phát từ chính hoàn cảnh của bản thân mình và từ nỗi trăn trở trước thực trạng các loại bệnh tật tăng cao do môi trường khói bụi, tia cực tím từ mặt trời, môi trường ô nhiễm, đặc biệt 80% nguy cơ mắc trọng bệnh từ thực phẩm kém chất lượng,…nữ Chủ tịch bản lĩnh Tạ Thị Thu Hằng đã định hướng cho mình theo con đường thành lập doanh nghiệp nhằm chăm lo cho sức khỏe, sắc đẹp cho người Việt. Công ty Cổ phần tập đoàn ATC (ATC Group) được ra đời trên nền tảng nhân văn ấy. Bởi trong suy nghĩ của Chủ tịch ATC Group, điều này vẫn như một chân lý không nên xem nhẹ: “Nếu bạn mất tiền, bạn mất rất ít/ Nếu bạn mất uy tín, bạn mất rất nhiều/ Nếu bạn mất sức khỏe, bạn mất tất cả”.

Với những nỗ lực không mệt mỏi vì người tiêu dùng, với sự điều hành của ATC Group đã thực hiện sứ mệnh mang đến người tiêu dùng Việt dòng thực phẩm sạch chất lượng cao, nuôi trên công nghệ Organic được phân phối trên diện rộng tại các hệ thống siêu thị. Giúp giải quyết đầu ra cho người nông dân và góp phần nhỏ trong việc an sinh xã hội, tạo công ăn việc làm cho nhiều người lao động trong suốt 10 năm qua. Không những vậy, với sự ra đời của thương hiệu dược mỹ phẩm Elly’s Secret, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã và đang mang đến cho người Việt các sản phẩm dược mỹ phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả giúp người tiêu dùng tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch, ngăn ngừa các loại bệnh tim mạch; huyết áp; kiểm soát tiểu đường, mỡ máu; phòng chống ung thư, đột quỵ; tăng sinh collagen làm đẹp làn da… được khách hàng phản hồi tích cực và đánh giá cao.

Không chỉ chăm lo phát triển sản xuất kinh doanh, thời gian qua, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đại diện ATC Group đã tham gia các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19; trong đó có Chiến dịch vì bác sỹ thân yêu: tặng 200 phần quà  trị giá cao tới các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch covid; Tặng 1.200 phần quà Hồng Sâm Collagen mặt nạ dưỡng trắng da collagen cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, cho khách hàng, Nhà phân phối nhằm tăng cường sức đề kháng, phòng tránh dịch bệnh… Bên cạnh đó, ATC Group góp phần giải quyết vấn đề an sinh xã hội hậu Covid-19 cũng như giúp những người khởi nghiệp bằng cách trao cơ hội, đào tạo dẫn dắt và tạo điều kiện không cần vốn cũng có thể kinh doanh trên nền tảng công nghệ 4.0. 

Với những quyết sách kịp thời, đúng đắn, đặt “con người” con người làm trọng, nữ Chủ tịch có “tâm”, có “tầm” Tạ Thị Thu Hằng đã và đang đưa ATC Group phát triển ngày một vững mạnh, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret Đỗ Thị Diệu Hoa 

Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đại diện cho những người yêu cái đẹp dung hòa được sự mềm mại, tinh tế với sự thẳng thắn, quyết liệt trong cuộc sống và công việc. Chị chính là nguồn cảm hứng, là người đặt “viên gạch” đầu tiên góp phần giúp ngành làm đẹp Việt Nam ngày một chuyên nghiệp, hội nhập cùng khu vực và thế giới. 

Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – bà Đỗ Thị Diệu Hoa 

Luôn giữ vững thái độ nghiêm túc với nghề, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa không ngừng cống hiến trong vai trò Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, trưởng BGK của các cuộc thi kỹ năng nghề trong nước, quốc tế và là người lĩnh xướng phái đoàn Việt Nam trong các hội nghị Quốc tế. Với kiến thức sâu rộng về chuyên môn cũng như kỹ năng nghề, Đại sứ thương hiệu Đỗ Thị Diệu Hoa đã cùng với Elly’s Secret mở ra các chương trình đào tạo đội ngũ GĐKD, NPP, hệ thống cộng tác viên và CBND của công ty. Đây là hành trang giúp mỗi cá nhân có thể ứng dụng vào thực tế đem tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về các sản phẩm Elly’s Secret, cũng như nâng cao năng lực, phát triển sự nghiệp.  

Một nữ lãnh đạo tài ba, một chuyên gia ngành làm đẹp gạo cội, những thành công mà Đại sứ Đỗ Thị Diệu Hoa đạt được là không chỉ là cầu nối lan tỏa tinh thần thương hiệu Elly’s Secret đến với người Việt mà còn là động lực để đội ngũ ATC Group không ngừng cố gắng trên hành trình xây dựng một cộng đồng khỏe, đẹp, hạnh phúc, thịnh vượng.

Phó Chủ tịch Thường trực ATC Group Hoàng Thu Hà 

Trên con đường phát triển của ATC Group không thể không nhắc đến PCT Thường trực tập đoàn ATC – bà Hoàng Thu Hà. Trên cương vị là người theo sát mọi hoạt động của công ty, bà đã thể hiện là người tâm huyết, nhạy bén, tận tâm với công việc, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của tổ chức, doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch Thường trực ATC Group Hoàng Thu Hà (ngoài cùng bên trái)

Gắn bó cùng ATC Group, bà Hoàng Thu Hà tích cực thm gia đóng góp, sáng kiến cải tiến để phát triển Tập đoàn; đồng bộ, chuyên nghiệp hóa các đơn vị chuyên môn như kinh doanh, truyền thông… Đặc biệt, PCT Thường trực ATC Group còn chú trọng các chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, phát triển bản thân cho đội ngũ CBNV. 

Trong giai đoạn toàn quốc gồng mình phòng chống dịch COVID-19, cùng với Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng, bà Hoàng Thu Hà đã trực tiếp trao tặng 200 phần quà Hồng sâm collagen để kịp thời gửi tới các bác sỹ Đại học Y đang tham gia công tác chống dịch tại Bình Dương và các bác sỹ tại Bệnh viện Becamex Khoa Hồi sức bệnh nhân Covid Bình Dương. 

Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh thương hiệu Elly’s Secret Nguyễn Thúy Nga – 

Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh thương hiệu Elly’s Secret Nguyễn Thúy Nga là một trong những “bóng hồng” bản lĩnh và nhiệt huyết của Elly’s Secret. Chị cũng chính là Phó Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, một chuyên gia chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có tiếng trong ngành làm đẹp.

Phó Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh thương hiệu Elly’s Secret Nguyễn Thúy Nga

Để tạo nên giá trị ngày càng lớn hơn và bền vững hơn đối với các sản phẩm trong sứ mệnh vì sức khỏe người Việt, cũng như để chia sẻ và lan tỏa cơ hội phát triển kinh doanh đến cộng đồng, Phó TGĐ Kinh doanh Nguyễn Thúy Nga đã cùng với đội ngũ BLĐ tổ chức nhiều chương trình, hoạt động đào tạo và giao lưu, gắn kết nội bộ thiết thực. Một trong số đó phải kể đến “Lễ công công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, ra mắt giám đốc kinh doanh và cơ hội hợp tác” – sự kiện online với hơn 1.000 người đăng ký tham gia sự kiện; được xem là một trong những sự kiện đi đầu tại Việt Nam với số lượng lớn những người đẹp, các nhà lãnh đạo, nhà phân phối và khách hàng tham dự.

Mới đây nhất, nhằm cổ vũ tinh thần các các Giám đốc Thị trường, Giám đốc Kinh doanh cùng hệ thống Đại lý phân phối các sản phẩm của Elly’s Secret trên toàn quốc đã hết sức nỗ lực “vượt bão” dịch, Phó TGĐ Kinh doanh Nguyễn Thúy Nga đã cùng với BLĐ tổ chức chương trình “Tỏa sáng cùng Elly’s Secret”. Đây cũng là dịp để tất cả GĐTT, GĐKD và hệ thống Đại lý Elly’s Secret trên khắp cả nước cùng ATC Group nhìn lại chặng đã đi qua, cùng chia sẻ và giới thiệu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện đến gần hơn với người tiêu dùng.

Vượt qua những thử thách, cạnh tranh khốc liệt trong ngành làm đẹp, “bông hồng thép’ Nguyễn Thúy Nga đã và đang từng ngày chứng tỏ được bản lĩnh của mình trong kinh doanh và phát triển thương hiệu Elly’s Secret. Với những kinh nghiệm và thành công đạt được trong sự nghiệp, chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Elly’s Secert mang lại giá trị thực cho cộng đồng với các sản phẩm chất lượng cao, dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các sản phẩm dược mỹ phẩm an toàn, từ đó góp phần tạo nên một cộng đồng thịnh vượng có cuộc sống hạnh phúc, khỏe đẹp bền vững vượt thời gian.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *