NGƯỜI BỊ U CÓ NÊN UỐNG COLLAGEN?

Đã là phụ nữ thì nhu cầu làm đẹp được “ăn vào máu”, vì vậy ngay cả một số chị em gặp  vấn đề về u…vẫn có mong muốn sử dụng collagen song song với điều trị bệnh và làm đẹp. Vậy, người bị u có nên dùng collagen sẽ được giải đáp ở bài này nhé.

1. Collagen là gì? người bị u có nên uống collagen?

Collagen chiếm đến 70% trong cấu trúc da, chúng là chất kết nối để da căng mịn, đàn hồi, da sáng đều màu. Và chiếm đến 25% trong cơ thể tổng lượng protein trong cơ thể, khi collagen đi vào cơ thể, enzym trong dạ dày được phá vỡ, tạo thành các axít amin để nuôi đều các bộ phận trong cơ thể.

Bị U có nên uống Collagen

2. Người bị u có nên uống collagen?

Collagen giống như một chất truyền dẫn tạo ra một khối hoàn chỉnh cho cơ thể, nên collagen có tác dụng trong việc ngăn ngừa biến đổi của tế bào gốc.

Nhiều chị em tìm hiểu vai trò của collagen giúp điều hòa nội tiết tố, bởi khi bên trong nội tiết không cân bằng sẽ biểu hiện ra bên ngoài đó là tình trạng khô da, da xỉn màu, da bị nám, tàn nhang, đốm nâu… và bệnh về u cũng liên quan một phần từ bên trong, nên nhiều chị em đã uống với mong muốn vừa chữa bệnh mà vẫn đẹp da. Vậy bị u có nên uống collagen? Câu trả lời là collagen không có tác dụng của việc thay đổi hoocmon.

Bị U vẫn uống được Collagen nhé

Tuy nhiên, nếu bạn bị u vẫn dùng được collagen bởi chúng giúp điều hòa nội tiết bên trong, giảm một phẩn của nguyên nhân do nội tiết tố gây ra, giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngữa lão hóa ở mỗi giai đoạn.

Với câu hỏi, bị u có dùng nên uống collagen không? câu trả lời là có nhưng tùy từng loại u cụ thể.

3. Người bị u có nên uống collagen và cơ chế hoạt động của collagen

Với những collagen có chiết xuất đặc biệt có thể ngăn ngừa được một số dấu hiệu của ung thư, u bởi chúng có thể ngăn tế bào biến đổi (ES) thành phần của tế bào gây u.

Hoạt động của collagen

Vì vậy với những bệnh u nang buồng trứng, u tuyến giáp…bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng hàng ngày, nếu bệnh phát triển nặng hơn hoặc có phác đồ điều trị riêng bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ về các vấn đề “bị u có nên uống collagen” bệnh của bạn nên sử dụng collagen vào những giai đoạn nào và tuân thủ rõ ràng các chế độ riêng bác sĩ đã đưa ra.

Với người mắc các bệnh ung thư cũng hoàn toàn có thể sử dụng được bởi thành phần collagen không liên quan đến những loại thuốc bạn hay uống hàng ngày.

Vậy với một số trường hợp như viêm loét, các bệnh liên quan đến dạ dày bạn không nên dùng collagen hoặc những bệnh phải dùng thuốc đặc trị còn lại bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Vậy, bị u có lên dùng collagen không? bạn đã tự đưa ra quyết định riêng cho mình trong việc bổ sung lượng collagen hàng ngày rồi đó.

4. Người bị u có nên uống collagen và uống trong giai đoạn nào? 

Dù bị bệnh hay không bị bệnh thì việc bổ sung collagen luôn là việc rất cần thiết cho các chị em ở độ tuổi 25 -30 tuổi trở ra, đặc biệt nhưng chị em mắc một số bệnh lại càng cần vì lúc này cơ thể không được tươi tắn và tràn đầy sức sống như trước nữa. Việc uống collagen và thuốc giống như 2 đường thẳng song song mỗi loại đảm nhiệm một vai trò nhiệm vụ nhất định.

Từ 25 nên uống, nếu 20 tuổi uống được thì càng tốt

5. Những chị em bị u có nên uống collagen và một số gợi ý bổ sung collagen hiệu quả

Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng kết hợp cả 2 đó là uống trong để nội tiết tố ổn định, giúp cơ thể tăng cường lượng collagen, tạo một khối liên kết vững chắc cho cơ thể và làn da của mình, đồng thời đừng quên chăm sóc cả bên ngoài để da nhanh chóng được hồi phục do tổn thương từ môi trường bên ngoài cũng như do mụn gây ra. Và một số sản phẩm gợi ý, bạn có thể sử dụng viên uống hồng sâm collagen hoặc nước uống hồng sâm collagen với 2 thành phần chính là hồng sâm kết hợp với collagen giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống được cấc bệnh đồng thời đừng quên dùng mặt nạ, serum và kem dưỡng có thành phần collagen để chống lão hóa cho da từ bên ngoài nhé.

Người bị u có nên uống collagen đã được chứng minh là nên uống và uống thường xuyên để ổn định nội tiết bên trong, da khỏe mạnh, mịn màng từ bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *