LIỆU TRÌNH UỐNG COLLAGEN HIỆU QUẢ

Collagen một thành phần không thể thiếu trong cơ thể người và theo độ tuổi, lượng collagen sẽ bị giảm dần khiến sức khỏe suy yếu, mất đi độ dẻo dai, da nhăn nheo, xuống cấp trầm trọng. Vậy nên bổ sung collagen ở độ tuổi bao nhiêu? Liệu trình uống đạt hiệu quả. Sau đây ATC sẽ hướng dẫn bạn cách để có làn da đẹp, sức khỏe tốt nhé.

Phụ nữ sau 25 tuổi, lượng collagen bắt đầu suy giảm, mỗi năm mất đi 1,5% lượng collagen sẵn có trong quá trình lão hóa và tác động của môi trường. Từ 30 trở ra, mất đi 15% lượng collagen, đến tuổi  40 mất đi 30% và 50 mất đến 45% lượng collagen có sẵn trong cơ thể.

1. Thời điểm uống Collagen tốt nhất?

Dù thuốc hay những thực phẩm cung cấp dưỡng chất cho cơ thể đều cần uống đúng thời điểm, dùng đủ liều lượng mới mong đạt được kết quả tốt nhất và Collagen không nằm ngoài quy luật này.

Trung bình mỗi người cần nạp Collagen với lượng 1000 – 1500mg để làn da đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nên uống Collagen ngay khi 19 – 20

Ở tuổi 25 phụ nữ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa. Tuy nhiên để nuôi dưỡng làn da sâu bạn nên uống ngay từ khi 19 – 20 tuổi để duy trì làn da căng đẹp.  Nhưng nếu bổ sung collagen không đủ lượng, không đúng thời điểm và không liên tục sẽ không đem đến hiệu quả thực sự cho người dùng.

Vì vậy liều lượng phù hợp để uống collagen là uống liên tục trong 3 tháng, sau đó dừng một tháng để collagen phát huy tác dụng và uống lại.Với phụ nữ độ tuổi 40 trở lên thì bạn uống liên tục nhé.

Nếu uống collagen dạng viên, bạn nên uống 3 tháng rồi nghỉ 1 tháng

Có 2 thời điểm để bạn lựa chọn uống đó là vào sáng trước khi ăn 1 tiếng và tối trước khi ngủ 1 tiếng. Đây là những thời điểm cơ thể hấp thu được tối đa lượng collagen đi vào cơ thể.

Đặc biệt collagen cá biển sâu hiệu quả gấp 5 -7 lần so với collagen thông thường

Đặc biệt với Collagen dạng nước một loại giúp bạn hấp thụ được tối đa nên bạn có thể sử dụng hàng ngày.

2. Những loại Collagen hiệu quả trên thị trường

Hồng sâm Collagen thương hiệu của Tập Đoàn ATC

Đi đầu về chất lượng collagen cần nhắc đến Hồng sâm collagen là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy top đầu Hàn Quốc, nhưng với công thức của những chuyên gia về dược mỹ phẩm người Hàn – Việt nghiên cứu dựa trên đặc điểm khí hậu cũng như tâm huyết của Chủ Tịch Tập Đoàn ATC đưa ra. Qua nhiều khâu kiểm định và thí nghiệm hiệu quả đến nay đã chính thức được đưa ra thị trường và được nhiều chị em sử dụng đạt hiệu quả tốt trực tiếp đến làn da, sức khỏe người Việt.

Hồng sâm collagen có thành phần chính từ Hồng sâm 6 năm tuổi tại Hàn Quốc, Collagen cá biển sâu, thủy phân nên dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể chỉ sau 21 ngày dùng bạn đã bắt đầu cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Để đăng kí nhận tư vấn về làn da, cách chăm sóc da hiệu quả từ bên trong bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline Công ty: 1900 886 851.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *