Không ngừng khẳng định Thương hiệu Elly’s Secret

Thương hiệu chính là chìa khóa mang đến thành công cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để xây dựng được một thương hiệu mạnh không thể trong ngày một ngày hai mà nó là cả một quá trình dài chuẩn bị, xây dựng, điều chỉnh, hoàn thiện không ngừng nghỉ. Đứng trên góc độ marketing, thương hiệu được xem là ưu tiên hàng đầu nếu doanh nghiệp muốn thành công trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Hiểu được điều đó, Công ty cổ phần tập đoàn ATC (ATC Group) đã chọn cho mình con đường riêng để xây dựng thương hiệu cho sản phẩm Elly’s Secretvới sứ mệnh mang đến cộng đồng người tiêu dùng Việt những giá trị cao về sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, theo phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, giúp Người Việt khỏe đẹp theo thời gian. Trong sự nỗ lực không ngưng nghỉ ấy của ATC, nhắc đến Hồng sâm Collagen là người ta nghĩ ngay đến thương hiệuElly’s Secret.

Để có một thương hiệu uy tín trên thị trường, điều kiện cần đầu tiên là vấn đề nhân sự – Những chủ nhân của doanh nghiệp. Con người ấy phải có nền tảng đạo đức tốt, có trí tuệ và đặc biệt là thực sự có tâm huyết với nghề, đam mê với việc làm ra những sản phẩm để đưa ra thị trường định vị thương hiệu. Chị Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn ATC là một người như thế. Dòng sản phẩm Hồng sâm Colagen là đứa con tinh thần mà chị đã dành bao tâm huyết để nghiên cứu và thực hiện trong thời gian dài hơn 3 năm: từ khâu chọn nguyên liệu cho đến công thức chiết xuất và công nghệ sản xuất. Niềm đam mê đã thôi thúc chị. Ông trời cũng không phụ công để chị được gặp các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu Hàn Quốc có chung ý tưởng và mục tiêu để cho ra đời dòng sản phẩm Hồng sâm Collagen mang thương hiệu Elly’s Secretnhằm hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa làn da người Việt.

Chị Tạ Thị Thu Hằng và cộng sự – Chuyên gia Hàn Quốc trao đổi về sự hài lòng của chất lượng sản phẩm

Điều kiện đủ cho một thương hiệu uy tín chính là: sản phẩm thực sự tốt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Hồng sâm Colagen chính là sản phẩm đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường.  

Mục tiêu của Elly’s Secret là Mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam: Mang đến cho người Việt có sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Đồng thời tạo công ăn việc làm với thu nhập tốt, ổn định cho người lao động, đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội. Giúp nhà phân phối kinh doanh sản phẩm có cơ hội làm giàu với lợi nhuận tốt nhất & các chính sách đãi ngộ đặc biệt nhân văn của Tập đoàn. Công ty cũng đào tạo hỗ trợ để tỏa sáng thương hiệu cá nhân khi song hành cùng thương hiệu Elly’s Secret.  Xây dựng thương hiệu của lãnh đạo và cộng sự tỏa sáng trên con đường xây dựng sức khỏe và sắc đẹp bền vững cho cộng đồng, Elly’s Secret mong muốn hợp tác cùng xây dựng một cộng đồng Hạnh phúc!

Tầm nhìn của Elly’s Secretlà: Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vươn tầm quốc tế trong lĩnh vực phân phối dược mỹ phẩm, với sản phẩm được kết tinh từ những nguyên liệu quý từ thiên nhiên với tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý nhằm bảo vệ sức khỏe bền vững cho người Việt; đặc biệt trong thời kỳ đại dịch Covid19, mục tiêu nâng cao sức đề kháng cho cộng đồng đang là vấn đề cần thiết và cấp bách.

Để có được sự lan tỏa cho thương hiệu Elly’s Secret, ATC group đã phải thận trọng trong từng bước đi, lựa chọn từng phương thức để định vị thương hiệu cho Elly’s Secret trong trái tim cộng đồng. ATC Group là hội viên đồng hành cùng Liên Hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam qua nhiều sự kiện lớn như với quy mô 2 ngàn người, như: Beauty Star Festival, Mảnh Ghép sắc đẹp Mùa 5, ra mắt các Chi hội spa thẩm mỹ trên toàn quốc. Đồng thời tham gia nhiều chương trình thiện nguyện cùng Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam như: Gây quỹ từ thiện cho Liên hiệp spa thẩm mỹ Viêt nam, quỹ từ thiện cho Chi hội spa thẩm mỹ Hồ Chí Minh nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đặc biệt là chương trình thiện nguyện trong đại dịch covid 19, ATC Group đã đồng hành hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch, truyền năng lượng và động lực giúp cho các chiến sĩ áo trắng có thêm niềm tin và sức lực trong cuộc chiến không tiếng súng này.

Để góp phần khẳng định cho từng bước đi đúng, tối 21/06/2021, ATC Group đã tổ chức Lễ công bố Đại sứ thương hiệu Elly’s Secretrất thành công. Đây là một sự kiện đặc biệt, được tổ chức qua hình thức zoom meeting. Và ATC Group là doanh nghiệp đầu tiên đột phá, sử dụng công nghệ 4.0 để tổ chức một sự kiện có quy mô lớn nhất trên nền tảng công nghệ số, nhưng vẫn giữ được không khí trang trọng, thân mật và thật sự ấn tượng,đã thu hút hàng nghìn người quan tâm. Nhưng do số lượng Zoom bị khống chế nên chỉ được 1000 người trực tiếp tham dự.

Theo đó, chị Tạ Thị Thu Hằng đại diện cho ATC Group công bố bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – Phó Viện trưởng Viện đánh giá và Công nhận quốc tế là Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret.

Chị Tạ Thị Thu Hằng nhấn mạnh: “Khi chọn Đại sứ, chúng tôi không chỉ chọn theo tiêu chuẩn mà chọn người bạn đồng hành, người đồng điệu với mình trong văn hóa, cách sống đẹp và mong muốn lan tỏa tình yêu cái đẹp. Là thương hiệu dược mỹ phẩm, nhưng chúng tôi không đặt nặng tiêu chí chọn Đại sứ vì làn da hay mái tóc đẹp, mà chúng tôi chọn Đại sứ qua tâm hồn, trí tuệ, phong cách sống và khát vọng lớn được cống hiến cho Cộng đồng. Chúng tôi nhận thấy, Chủ tịch Liên Hiệp Spa Thẩm Mỹ Việt Nam, Bà Đỗ Thị Diệu Hoa là một hình mẫu, mang đầy đủ tinh thần, tính cách đặc trưng của Elly’s Secret đó là khát vọng mãnh liệt, quyết tâm không ngừng nghỉ nhằm chinh phục những mục tiêu lớn lao đó là giúp cộng đồng người Việt khỏe đẹp bền vững, đưa tên tuổi Việt Nam rạng danh trên trường quốc tế”.

Tại buổi lễ công bố, bà Đỗ Thị Diệu Hoa cũng có những lời phát biểu đầy tâm huyết. Là một chuyên gia đầu ngành, bà đã tìm hiểu về sản phẩm Hồng sâm Collagen và dùng trải nghiệm sản phẩm hơn một năm qua: “Tôi cần sự trải nghiệm, cần nắm được, bắt được, hiểu được, tin được và yêu, chắc chắn về giá trị mà Elly’s Secret mang đến cho cộng đồng và đến nay tôi mới chính thức làm đại sứ thương hiệu đại diện cho Elly’Secret”. Như vậy, xuất phát điểm là một khách hàng dùng và cảm nhận từng giá trị của sản phẩm và sau một năm bà đã trở thành một đại sứ thương hiệu cho chính sản phẩm mà mình tin yêu. Đó cũng là bước đi chắc chắn để bà tự tin giúp cho Elly’s Secret lan tỏa rộng hơn, sâu hơn với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Bà Hoa khẳng định: “Tôi có 4 mối quan tâm trước khi nhận lời là Đại sứ thương hiệu: Thứ nhất: Bản thân tôi đã đủ điều kiện cùng Elly’secret mang lại giá trị cho cộng đồng, đó là: Uy tín, Đạo đức và Nhân văn; Thứ hai: Con người của tập đoàn ATC và đặc biệt là người đứng đầu – Chủ Tịch Tạ Thị Thu Hằng; Thứ ba: Đó là Chiến lược – Tầm nhìn – Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Tập đoàn ATC; Thứ tư: Sản phẩm Elly’Secret.

Và, 4 mối quan tâm này đã được giải quyết bởi 4 lí do mà tôi đồng hành đó là: Thứ nhất: Chủ tịch HD Quản trị ATC, người phụ nữ có trái tim nhân hậu, luôn mong muốn tìm ra sản phẩm tốt nhất – an toàn nhất đến sức khỏe và làm đẹp cộng đồng; Thứ hai: Elly’s Secret được công bố bởi 2 chính phủ Việt – Hàn và đặc biệt được đánh giá với tiêu chuẩn sản phẩm an toàn và nguồn gốc tự nhiên bởi Viện Đánh giá Và Công nhận Quốc tế; Thứ ba: Elly’s Secret đã được lâm sàng, trải nghiệm hơn 2000 khách hàng tại Việt nam và đặc biệt ứng dụng Elly’s Secret vào thẩm mỹ làn da đặc biệt góp mặt 22% collagen từ cá biển với công nghệ thủy phân và Hồng sâm 6 tuổi 2,8%; Thứ tư: Tôi mong muốn cùng Elly’s Secret để giúp cộng đồng có một sức khỏe và thể lực tốt với phương châm KHỎE ĐẸP – BỀN VỮNG – VƯỢT THỜI GIAN”.

Hai bên cùng nhau cam kết hợp tác lâu dài và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất

Với mong muốn có được sản phẩm khỏe trong – đẹp ngoài, an toàn và hiệu quả, đây là cơ hội cho người Việt sở hữu được sản phẩm chất lượng không những mang lại sức khỏe mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho làn da. Mong rằng, những lời tâm huyết và chân thực của bà Diệu Hoa – Đại sứ Thương Hiệu Elly’s Secret sẽ được lan tỏa đến mọi người dân Việt Nam.

Lần đầu ra mắt Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret cũng đã đã thu hút sự quan tâm của những những nữ doanh nhân có tên tuổi, như: Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng Giám đốc Nam Hương Group, Nhà sáng lập và là Chủ tịch Mạng lưới nữ Lãnh đạo quốc tế WLIN và Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN. Là người đã trải nghiệm sản phẩm Hồng sâm và Collagen của Elly’s Secret, chị đánh giá cao hiệu quả của các sản phẩm từ thương hiệu này. Trong vai trò đối tác chiến lược, người đồng hành cùng ATC Group, Á hậu Nguyễn Thu Hương đánh giá cao những nỗ lực đóng góp cho cộng đồng của chị Tạ Thị Thu Hằng, đặc biệt hành trình khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu của chủ tịch ATC Group với các sản phẩm tốt cho sắc đẹp và sức khỏe đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các chị em phụ nữ khởi nghiệp, đặc biệt là những thành viên Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN do chị sáng lập, điều hành.

Hiện nay ATC Group đang là Nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi Tìm kiếm Livestream King & Queen do Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Nam Hương Media & Event tổ chức. Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương là người sáng lập và là Trưởng Ban tổ chức cuộc thi. ATC Group sẽ cung cấp những sản phẩm dược mỹ phẩm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp từ thương hiệu Elly’s Secret cho các ứng viên livestream để phân phối sản phẩm đến khách hàng một cách hiệu quả, trực tiếp. Cuộc thi cũng tìm ra những Gương mặt thương mại phù hợp đại diện cho thương hiệu Elly’s Secret. Chắc chắn sự hợp tác giữa ATC Group và Nam Hương Group thông qua cuộc thi sẽ giúp thương hiệu Elly’s Secret lan tỏa và những người kinh doanh online chuyên nghiệp cũng biết cách chọn những mặt hàng chất lượng mang đến vẻ đẹp, sức khỏe cho người tiêu dùng.

Không ngừng khẳng định Thương hiệu Elly’s Secret

Hoa hậu, Nhà sản xuất Trần Kim Yến – Giám đốc Phát triển Mạng lưới của WSUN Stars cũng là người đồng hành cùng thương hiệu Elly’s Secret. Hoa hậu Kim Yến cho biết: Là người đã trải nghiệm sản phẩm, tôi đánh giá rất cao công dụng, hiệu quả của các dòng sản phẩm Hồng sâm Collagen và mỹ phẩm dưỡng trắng da collagen đặc trị nám sạm. Đây là dòng sản phẩm khiến tôi rất yên tâm khi sử dụng và tự tin giới thiệu với các thành viên trong mạng lưới WSUN Stars của mình.

Xuất phát từ nhu cầu bản thân và giấc mơ mang lại sự đột phá giá trị về sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện cho người Việt, Elly’s Secret không chỉ cung cấp các sản phẩm tốt nhất mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, hậu mãi tốt nhất! Bất cứ ai đến với ATC Group, đến với Elly’s Secret chắc chắn sẽ nhận được một sức khỏe như ý với làn da tươi trẻ, đầy sức sống.

Nguồn: vietnamhoinhap

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *