Hồng sâm chứa hoạt chất hỗ trợ chống trầm uất

Hồng sâm Hàn Quốc được biết đến như một loại Y Thảo Dược từ hàng ngàn năm trước bởi những tác dụng kỳ diệu của Hồng Sâm Hàn Quốc mang lại cho sức khỏe con người là vô cùng to lớn. 

Theo cảnh báo của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) bệnh trầm uất là mối đe dọa hàng đầu cho sức khỏe cộng đồng ở châu Âu trong thập niên đầu của thế kỷ 21. Thống kê cho thấy 1/5 cư dân châu Âu đang là nạn nhân của tình trạng suy nhược thần kinh, từ nhẹ như mất ngủ kinh niên bước qua trầm uất đến độ phân liệt cá tính. Người bệnh thường thuộc giới trẻ, đa số đang có công ăn việc làm, không thiếu phương tiện để chăm lo sức khỏe. Đức có khoảng 3 triệu người đang tiêu thụ thuốc ngủ hàng đêm để mong ngủ vùi và tạm quên nỗi buồn.

Người dùng thuốc an thần dễ bị lệ thuộc thuốc nếu không được điều trị theo nguyên nhân; phải tăng dần liều lượng, nghĩa là nhiều hơn, hoặc thậm chí đổi thuốc khác mạnh hơn. Ngoài ra, thuốc an thần thuộc loại hóa chất tổng hợp nên có phản ứng phụ bất lợi như tai biến mạch máu não…

Nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng chống trầm uất của hồng sâm thông qua cơ chế hưng phấn tiến trình tổng hợp Serotonin, chất nội sinh tạo giấc ngủ yên bình và Endorphin, nội tiết tố gây lạc quan yêu đời, cho thấy chất lượng của giấc ngủ được cải thiện về số giờ ngủ cũng như độ sâu. Quan trọng hơn là cảm giác khoan khoái khi thức dậy. Tình trạng đau đầu, đãng trí, biếng ăn, bi quan, lo sợ vô cớ … cũng giảm dần một cách đồng bộ trong suốt liệu trình. Tâm trạng buồn phiền giảm rõ sau quá trình điều trị kéo dài trung bình 4-8 tuần, qua đó bệnh nhân đồng thời có thể cai thuốc ngủ mà không bị quá lệ thuộc.

Hồng sâm Collagen mang thương hiệu Elly’s Secret có tác dụng giúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch nhờ hàm lượng Ginsenoside RH3/ RG3 dồi dào trong Hồng sâm 6 năm tuổi. Từ đó, giúp hồi phục các tế bào phổi nhờ collagen cá biển sâu có kích thước siêu nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường, thúc đẩy các tế bào liên kết nhanh hơn, giúp các vết thương mau lành.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 1900.886.851

Website: atcbeauty.com

Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *