HỘI NGHỊ SỨC KHỎE SẮC ĐẸP TOÀN DIỆN VÀ XU HƯỚNG NGÀNH LÀM ĐẸP QUY TỤ NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

Hội nghị sức khỏe sắc đẹp toàn diện và xu hướng ngành làm đẹp 2021, một sự kiện lớn về chuyện làm đẹp trên toàn quốc với sự góp mặt của hàng 100 chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực này và rất vui mừng khi có sự góp mặt của Chủ Tịch Tập Đoàn Tạ Thị Thu Hằng tại sự kiện với những chia sẻ giá trị về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tới chị em phụ nữ.

Đây là một sự kiện lớn nhất trong năm 2020 với mong muốn chia sẻ, đưa ra những cách chăm sóc, làm đẹp tối ưu cũng như những xu hướng làm đẹp trong năm 2021 sắp tới đồng thời kết hợp quảng bá thương hiệu, kết nối đối tác, chia sẻ cơ hội giao thương cùng nhau, từ đó nâng cao kiến thức cũng như các xu hướng làm đẹp.

Đây là sự kiện giúp mỗi doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nhu cầu cũng như nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng, từ đó định hướng chuyên môn kinh doanh trong thời kì mới chính xác để bắt nhịp nhanh chóng.

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Bà Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ những kinh nghiệm về kinh doanh mỹ phẩm

Chính trong buổi giao lưu về những chủ đề làm đẹp trong năm 2021 này bà Tạ Thị Thu Hằng – Đại diện của Tập Đoàn ATC đã đưa ra những đánh giá, nhận định cũng như sự chia sẻ đầy tâm huyết của một người có cống hiến lớn cho cộng đồng trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, giúp định hướng thị trường sản xuất và tiêu thụ trong ngành mỹ phẩm đầy tiềm năng hiện nay.

Bà Tạ Thị Thu Hằng được vinh danh tại Hội nghị
Bà luôn tâm huyết với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe và làm đẹp cho mọi người

Hội nghị thành công tốt đẹp để lại ấn tượng lớn cho những chuyên gia và các doanh nghiệp tham gia. Từ đó giúp doanh nghiệp đánh giá đúng về cơ hội, thách thức trong năm 2021 để có kế hoạch chính xác trong tương lai tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *