Háo hức đón chờ “Đại hội vinh danh ngôi sao tỏa sáng tháng 10/2021”

Tháng 10 vừa qua, ATC Group cùng thương hiệu Elly’s Secret đã gặt hái được nhiều thành công tại các sự kiện như Toả sáng cùng Elly’s Secret, cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu năm 2021; Và đặc biệt không chỉ từng bước chuyển đổi số, triển khai công nghệ hiện đại để thích ứng với thời dịch, vừa qua, ATC Group và Elly’s Secret còn tham gia đồng hành cùng Triển lãm thực tế ảo quốc tế – Internet Expo 2021 với tư cách nhà tài trợ.

Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng tham gia Đại sứ thương hiệu cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam online toàn cầu năm 2021
Sự kiện như Toả sáng cùng Elly’s Secret
Tham gia đồng hành cùng Triển lãm thực tế ảo quốc tế – Internet Expo 2021 với tư cách nhà tài trợ
Mời khách hàng thăm quan gian hàng: https://livetour.internetexpo.vn/616ce59b5285f74d3269f8c3

Có được thành quả đó đầu tiên phải nhờ sự sáng suốt, nhạy bén và chiến lược kinh doanh đúng đắn của Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng, ban điều hành và sự đoàn kết, đồng lòng của toàn bộ CBNV, các GĐKD, GĐPTTT và hệ thống Đại lý,  NPP Elly’s  Secret trên toàn quốc.

Nhìn lại chặng đường tháng 10/2021 đã qua, Ban lãnh đạo công ty luôn dành sự tri ân đặc biệt tới những đóng góp quan trọng đó. Và để đánh dấu bước vươn mình mạnh mẽ trong đại dịch, ATC Group đã tổ chức Đại hội vinh danh ngôi sao tỏa sáng tháng 10/2021, đồng thời, tuyên dương ban đào tạo đã có nhiều nỗ lực và thành tích cao trong thời gian qua.

Háo hức đón chờ “Đại hội vinh danh ngôi sao tỏa sáng tháng 10”

Ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các cá nhân, đội ngũ giám đốc trong tháng 10 vừa qua, BLĐ dự kiến tổ chức “Đại hội vinh danh ngôi sao toả sáng tháng 10” với mong muốn:

  • Tuyên dương những cá nhân có đóng góp quan trọng, đạt tích xuất sắc của tháng
  • Cổ vũ tinh thần các cá nhân, đội ngũ nỗ lực hết mình để đưa các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp Elly’s Secret đến gần hơn với người Việt.

Trước những thách thức về dịch bệnh, công nghệ, chuyển đổi, chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng kỳ vọng “con người” ATC Group bằng sự nhạy bén, nhanh chóng thích nghi với thị trường, bằng vốn kiến thức, kỹ năng chuyên môn được trau dồi qua các khóa đào tạo tại ATC Group, bằng tấm lòng thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng và bằng tình yêu dành cho sản phẩm. ATC Group luôn tự hào vì sự gắn bó và cống hiến tích cực của các GĐKD PTTT, hệ thống Đại lý, NPP Elly’s Secret trên toàn quốc.

  • Thông tin: Đại hội vinh danh ngôi sao tỏa sáng tháng 10
  • Thời gian: 19h30, thứ 5, ngày 18/11/2021
  • Hình thức: Zoom Meeting

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *