Giám đốc kinh doanh phát triển thương hiệu Elly’s Secret Dương Châm: “Tôi lựa chọn Elly’s Secret vì con đường lâu dài phía trước”

Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ thành công là người phụ nữ độc lập kinh tế. Với bản lĩnh và sự nhạy bén trong kinh doanh, Giám đốc kinh doanh phát triển thương hiệu Elly’s Secret Dương Châm đã và đang từng bước khẳng định mình trên trên thương trường bằng những giá trị đem đến cho khách hàng và cộng đồng.                            

Nữ doanh nhân Dương Châm là điển hình của những người phụ nữ hiện đại, không ngại thay đổi, luôn sẵn sàng làm mới bản thân. Trước khi trở thành Giám đốc kinh doanh Phát triển thương hiệu Elly’s Secret, chị Dương Châm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng mỹ viện DuongCham’s của riêng mình. 

Giám đốc kinh doanh Phát triển thương hiệu Elly’s Secret Dương Châm

Nhiệt huyết, tận tâm, cẩn trọng và quy tắc, khi quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với vai trò Giám đốc kinh doanh phát triển thương hiệu Elly’s Secret, chị Dương Châm cho biêt: “Lúc nghe về tầm nhìn và chiến lược của thương hiệu Elly’s Secret, mình đã không ngần ngại mà đồng ý ngay! Tầm nhìn của Elly’s Secret là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vươn tầm quốc tế trong lĩnh vực phân phối dược mỹ phẩm, với sản phẩm được kết tinh từ những nguyên liệu quý từ thiên nhiên với tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín, giá thành hợp lý nhằm bảo vệ sức khỏe bền vững cho người Việt; đặc biệt trong thời kỳ đại dịch Covid19, mục tiêu nâng cao sức đề kháng cho cộng đồng đang là vấn đề cần thiết và cấp bách. Không chỉ vậy, ban lãnh đạo cũng luôn xác định xây dựng với sứ mệnh mang đến cộng đồng người tiêu dùng Việt những giá trị cao về sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, theo phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, giúp Người Việt khỏe đẹp theo thời gian.”

>>> “Elly’s Secret là dự án tôi ưu ái dành cho phụ nữ khởi nghiệp” – Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng

Chính thức trở thành Giám đốc kinh doanh phát triển thương hiệu Elly’s Secret vào tháng 6/2021 và đặc biệt hơn khi đây chính là giai đoạn dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, chị Dương Châm chia sẻ thêm: “Cơn bão Covid-19 bùng phát không chỉ đe dọa về sức khỏe, mà còn đẩy nhiều doanh nghiệp vào túng quẫn. Trong đó, ngành spa cũng chịu “cú giáng” nặng nề khi lượng khách sử dụng dịch vụ sụt giảm, đặc biệt là trong các tình huống ngặt nghèo như giãn cách xã hội hoặc khi dịch bệnh bùng phát cao điểm. Thẩm mỹ viện DuongCham’s cũng không nằm ngoài số đó.

Trước tình hình này, tôi quyết định thay đổi phương thức kinh doanh để thu hút khách hàng. Và trở thành Giám đốc kinh doanh phát triển thương hiệu Elly’s Secret là hướng đi bền vững và phù hợp nhất. 

Tôi tin tưởng rằng một ý chí kiên định khi phát triển thương hiệu, với chất lượng sản phẩm rất tốt chiết xuất từ những nguyên liệu quý như hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc và collagen từ cá biển sâu có kích thước siêu nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường nên có hiệu quả hấp thu lớn hơn 7 lần so với collagen từ động vật trên cạn; dây chuyền sản xuất chuẩn GMP và một đội ngũ đông đảo, năng động và lớn mạnh; Elly’s Secret chính là một thương hiệu mà tôi đầu tư đường dài và phát triển vững mạnh.”

Giám đốc kinh doanh Dương Châm lựa chọn Elly’s Secret vì con đường lâu dài phía trước

Tập trung phát triển các dòng sản phẩm Elly’s Secret song hành với thương hiệu chăm sóc sắc đẹp của riêng mình vừa giúp cho nữ giám đốc xinh đẹp vượt “bão Covid”, vừa giúp chị thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng. Giám đốc kinh doanh Dương Châm cho biết, khi kinh doanh Elly’s Secret, chị đã có cơ hội trao đi những sản phẩm dược mỹ phẩm bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp toàn diện chất lượng cao, chiết xuất từ Hồng sâm collagen cho các khách hàng và hàng triệu gia đình Việt; cùng với đó là lan tỏa cơ hội kinh doanh cho rất nhiều người trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

Hơn thế, chị chia sẻ: “Elly’s Secret luôn đặt công tác đào tạo chuyên môn cho đội ngũ kinh doanh lên hàng đầu và có sự thích nghi rất nhanh với hoàn cảnh và nhu cầu thị trường. Tiên phong trong chuyển đổi số hóa để nâng cao năng lực nhân sự, nhằm đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, các sản phẩm, dịch vụ Elly’s Secret được cải thiện mạnh mẽ, các khóa đào tạo kỹ năng kinh doanh tổ chức thường xuyên trên nền tảng Zoom Meeting với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đã tạo động lực rất lớn cho hệ thống kinh doanh. 

Được sự hỗ trợ của ban lãnh đạo có tầm nhìn xa, tôi và các thành viên đã cùng tháo gỡ khó khăn. Chúng tôi được phát triển nhiều về tư duy, kỹ năng và kiến thức một cách bài bản. Tư duy tôi khác nhiều, tôi nhìn thấy những cái lớn hơn, tầm nhìn xa hơn, thay vì thấy khó khăn trước cơ hội thì tôi thấy cơ hội trước khó khăn, từ đó tôi có định hướng tốt hơn cho đội ngũ, cho gia đình và khách hàng. Đó chính là sự ổn định lâu dài, là những giá trị quý nhất mà khi có được, tôi luôn có thể làm chủ hoàn cảnh, làm chủ cuộc sống của mình”.

Giám đốc kinh doanh phát triển thương hiệu Elly’s Secret Dương Châm quan niệm, để bán được hàng bản thân phải hiểu khách hàng, phải đặt mình vào vị trí của khách trước khi tiếp xúc với một sản phẩm nào đó. Để thuyết phục được khách hàng và có thể phát triển lâu dài thì người bán cần thực sự tin tưởng và khẳng định được chất lượng sản phẩm với khách hàng. 

Lấy đạo đức kinh doanh làm trọng, có đội ngũ bên trên và bên dưới hỗ trợ đồng hành, chỉ sau một thời gian ngắn, Giám đốc Dương Châm đã gặt hái được những thành công nhất định tại Elly’s Secret. Chị cho biết, hầu hết các khách hàng sau khi sử dụng các sản phẩm Elly’s Secret đều có phản hồi tích cực và quyết định sử dụng lâu dài. Đặc biệt, tin dùng dòng sản phẩm từ Hồng sâm Collagen, nhiều khách hàng còn giới thiệu đến người thân và bạn bè. Cũng chính vì thế, chị Dương Châm đã xuất sắc “cán đích” doanh số sớm nhất trong tháng 6 vừa qua.

Với Giám đốc kinh doanh phát triển thương hiệu Elly’s Secret Dương Châm, người phụ nữ đẹp nhất là người phụ nữ tự tin, độc lập, chủ kiến và sống trọn với đam mê của chính mình. Xin chúc chị Dương Châm sẽ ngày càng thành công và hoàn thành mục tiêu tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng Việt về một thương hiệu dược mỹ phẩm tiên phong với các sản phẩm Hồng Sâm Collagen – Elly’s Secret.

>>> ATC Group – Tiên phong hội nhập, kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *