Giám đốc đào tạo Lý Quý Vĩnh với sứ mệnh nâng tầm thương hiệu Elly’s Secret

Giám đốc đào tạo Elly's Secret

Hơn một thập kỷ hoạt động trong ngành làm đẹp, mang theo sự nhiệt huyết, nhạy bén và sở hữu tầm nhìn xa rộng, Chuyên gia Lý Quý Vĩnh trong vai trò là Giám đốc đào tạo thương hiệu Elly’s Secret đã và đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, hệ thống kinh doanh Elly’s Secret trên toàn quốc, mang đến những giá trị tích cực cho thương hiệu và cho ngành làm đẹp nước nhà.

Cho đi mà không cần nhận lại, cống hiến nhưng không phô trương, âm thầm nỗ lực để tạo nên mùa xuân cho ngành thẩm mỹ Việt Nam – Đó chính là Giám đốc đào tạo thương hiệu Elly’s Secret – Chuyên gia – Lý Quý Vĩnh. 

Trước khi đảm nhiệm vai trò Giám đốc đào tạo thương hiệu Elly’s Secret, chuyên gia Lý Quý Vĩnh là người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong làm việc, vận hành và quản lý Spa. Tính đến nay, anh đã trực tiếp đào tạo cho hơn 2000 chủ Spa lớn, nhỏ khắp các tỉnh thành cả nước, có hơn 150 buổi nói chuyện tại các Spa nhằm training các kỹ năng cho nhân viên, giao tiếp và đối tác với hơn 100 công ty cung cấp dịch vụ, sản phẩm ngành làm đẹp trong nước và ngoài nước.

Nhiều học viên tốt nghiệp từ các khóa đào tạo của chuyên gia Lý Quý Vĩnh đã có những bước đi đầu tiên trong việc xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp. Trong số đó, có nhiều học viên đã trở thành các chủ Spa nổi tiếng, cung cấp các dịch vụ, liệu trình chuyên sâu, uy tín và chất lượng được khánh hàng đánh giá cao.

Đặc biệt, chuyên gia Lý Quý Vĩnh còn được biết tới là người sáng lập bộ môn Vận hành – Quản lý – Marketing Spa và giảng dạy tại nhiều trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên gia đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh spa, TMV và hơn hết là mang đến sự hoàn mỹ cho các chủ spa đang gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, vực dậy tinh thần, giúp họ hoàn thiện và phát triển spa của mình. 

Bằng cái tâm, tấm lòng của một “speaker”, chuyên gia Lý Qúy Vĩnh luôn trăn trở tìm kiếm ra những giải pháp phù hợp nhất nhằm giải quyết những khó khăn mà các chủ spa đang gặp phải như khâu quản lý, tư vấn khách hàng, marketing, kỹ thuật viên,…

Trở thành Giám đốc đào tạo thương hiệu Elly’s Secret, chuyên gia Lý Quý Vĩnh cho biết anh đặt mục tiêu mang lại sự hoàn thiện cho thương hiệu bằng những giải pháp, công thức thành công được tích lũy sau niềm năm nghiên cứu và học hỏi. “Công việc đào tạo đòi hỏi sự phát triển kỹ năng, cải thiện năng suất và chất lượng công việc, đồng thời xây dựng mối quan hệ của nhân viên đối với công ty. Công tác đào tạo được coi như là một trong những cách để nâng cao tinh thần của nhân viên. Vị trí này đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong công tác đào tạo nhân viên do sự phức tạp của môi trường làm việc cùng với tốc độ thay đổi nhanh chóng của tổ chức và số lượng việc làm ngày càng tăng trong các lĩnh vực.

Đảm nhiệm vai trò Giám đốc đào tạo, tôi sẽ chịu trách nhiệm phát triển, điều phối và triển khai (kết hợp với các lãnh đạo của các phòng ban tổ chức và các chuyên gia) các chương trình đào tạo cho nhân viên, đội ngũ kinh doanh của Elly’s Secret trên toàn quốc.” Giám đốc đào tạo thương hiệu Elly’s Secret – chuyên gia Lý Quý Vĩnh chia sẻ.

Luôn xem đội ngũ nhân sự là nòng cốt để phát triển thương hiệu Elly’s Scret, Công ty Cổ phần Tập đoàn ATCATC Group không ngừng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, chú trọng nâng cao chuyên môn cho đội ngũ GĐKD, nhân sự trong công ty và các đối tác NPP thông qua nhiều chính sách, chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên.

Về việc lựa chọn chuyên gia Lý Quý Vĩnh trở thành Giám đốc đào tạo thương hiệu Elly’s Secret, đại diện ban lãnh đạo – Chủ tịch HĐQT/Tổng giám đốc ATC Group – Người sáng lập thương hiệu Elly’s Secret – bà Tạ Thị Thu Hằng nhấn mạnh: “Các chương trình đào tạo chất lượng, hiệu quả luôn được Elly’s Secret đặt lên hàng đầu, nhằm đảm bảo nguồn nhân lực có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc, cũng như là một chuyên gia để tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất mà tốn ít chi phí nhất.

Hơn nữa, khi môi trường kinh doanh biến động không ngừng, công nghệ mới liên tục xuất hiện, nó đặt ra những thách thức mới cho ATC Group và thương hiệu Elly’s Secret, đòi hỏi cần có nguồn nhân lực với những kỹ năng mới, cách làm mới để giải quyết các thách thức này. Nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để luôn có đủ nguồn nhân lực tốt phục vụ cho chiến lược phát triển dài hạn, Elly’s Secret càng đề cao mục tiêu đào tạo lên trên hết.

Với những gì chuyên gia Lý Quý Vĩnh đã đóng góp, cống hiến nhằm nâng tầm ngành sắc đẹp, Elly’s Secret tin rằng chuyên gia sẽ có đủ “tâm” và “tầm” để giúp các giám đốc kinh doanh, NPP  và CBCNV phát triển kỹ năng và tư duy với bằng các phương pháp học tập tinh gọn, thực tiễn hơn, nội dung được phân hóa thành khối kiến thức chuyên sâu, từ đó đưa thương hiệu dược mỹ phẩm Elly’s Secret với các dòng sản phẩm hồng sâm và collagen đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước và sớm vươn xa xứng tầm đẳng cấp quốc tế.”

Về Giám đốc đào tạo thương hiệu Elly’s Secret – chuyên gia Lý Quý Vĩnh cũng kỳ vọng rằng bằng những giải pháp phù hợp, theo kịp với quá trình tiến độ công nghệ 4.0, sẽ có thêm nhiều khách hàng đến với Elly’s Secret, đến với một thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín, cùng đồng hành với mình để xây dựng một cộng đồng ngành làm đẹp 4.0 phát triển mạnh mẽ.

>>> Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng và thương hiệu Elly’s Secret tỏa sáng trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam
>>> Không ngừng khẳng định Thương hiệu Elly’s Secret

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *