“Elly’s Secret là dự án tôi ưu ái dành cho phụ nữ khởi nghiệp” – Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng

Tiên phong với những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, cùng nhiều hoạt động đào tạo hỗ trợ, đảm bảo tính toàn diện, theo sát từng chặng đường khởi nghiệp của các thành viên, Chủ tịch HĐQT ATC Group, người sáng lập Elly’s Secret – bà Tạ Thị Thu Hằng đã tiếp lửa kinh doanh và tạo bệ phóng cho phái đẹp vươn tới thành công trên bước đường khởi sự kinh doanh.

Trong thời đại công nghệ tiến bộ, phụ nữ đang dần bản lĩnh hơn và chứng tỏ khả năng của mình trong nền kinh tế. Là người đã từng trải qua những giai đoạn khởi nghiệp khác nhau, Chủ tịch tạ Thị Thu Hằng thấu hiểu những khó khăn mà người phụ nữ phải vượt qua. Theo bà, phụ nữ muốn khởi nghiệp thành công phải tự tin và bản lĩnh để đón nhận những giá trị mới. Cơ hội để người phụ nữ xây dựng giá trị của mình trong việc khởi nghiệp là điều vô cùng tuyệt vời. 

Hướng đến mục tiêu tạo ra một cộng đồng thịnh vượng, hạnh phúc, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã ấp ủ và cho ra mắt dự án Elly’s Secret. Không chỉ chứa đựng tâm huyết tạo ra những sản phẩm chất lượng từ hồng sâm và collagen giúp người Việt trẻ đẹp, khỏe mạnh, dự án này còn hướng tới phụ nữ, giúp cho các chị em đam mê kinh doanh, muốn khởi nghiệp an toàn có thể làm chủ chính mình vừa phát huy được trí tuệ, tạo được giá trị và làm chủ cuộc đời.

Đặc biệt, trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, Elly’s Secret càng chứng tỏ được vị thế khi mở rộng cơ hội kinh doanh an toàn cho nhiều chị em phụ nữ đang gặp vấn đề trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh.

Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ: “Elly’s Secret là dự án tôi ưu ái dành cho phụ nữ khởi nghiệp. Song song với mục tiêu mang đến cho hàng triệu gia đình Việt các sản phẩm chất chăm sóc sức khỏe, làn da đạt lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất cùng mức giá thành cạnh tranh nhất. Elly’s Secret còn tạo công ăn việc làm với thu nhập tốt, ổn định cho người lao động, những phụ nữ , đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội. Giúp nhà phân phối kinh doanh sản phẩm có cơ hội làm giàu với lợi nhuận tốt nhất & các chính sách đãi ngộ đặc biệt nhân văn của Tập đoàn.”

Ra mắt năm 2020, thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo hỗ trợ thông qua việc ứng dụng các công nghệ 4.0, cho cán bộ nhân viên, mạng lưới hệ thống kinh doanh phủ rộng khắp toàn quốc, Elly’s Secret đã khơi nguồn và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho đông đảo lao động nói chung và phụ nữ nói riêng. Đến nay, Elly’s Seret đã kiện toàn bộ máy, sở hữu đội ngũ Giám đốc Kinh doanh hùng hậu cùng hệ thống mạng lưới phân phối kinh doanh trên toàn quốc và. Trong đó, tỷ lệ nữ chiếm đến hơn 90%. 

“Khi bắt tay làm dự án Elly’s Secret, tôi thấy có ý nghĩa vì giúp được nhiều gia đình, nhiều chị em. Mặc dù đại dịch xảy ra, gây ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh doanh, nhưng con người lại quay trở về những giá trị căn bản, trở về với gia đình bên những người thân yêu, giúp cho các cá nhân bình tâm chọn cho bản thân hướng đi mới.

Chúng ta đang có một thế hệ phụ nữ khởi nghiệp, và tôi kỳ vọng rằng sự đóng góp của mình , của thương hiệu Elly’s Secret sẽ góp phần phát triển một hệ thống khởi nghiệp bền vững cho phụ nữ Việt Nam.” Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ.

Thương hiệu Elly’s Secret ra đời dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu cấp thiết của khách hàng, với mong muốn giải quyết các vấn đề nám, sạm, thâm, lão hoá và chảy xệ do tác động của tuổi tác và môi trường với dòng sản phẩm Collagen uống trong và bôi ngoài để tối đa hoá hiệu quả giúp người tiêu dùng luôn khỏe, sống lâu và trẻ đẹp, trắng hồng tự nhiên. Các sản phẩm Elly’s Secret đều được sản xuất tại các nhà máy hàng đầu Hàn Quốc với dây chuyền, công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất thế giới, cực kỳ nghiêm ngặt trong khâu kiểm tra nguồn gốc nguyên liệu và quy trình sản xuất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt chuẩn GMP Quốc tế.

Hiện nay, Elly’s Secret đang dần khẳng định vị thế trên thị trường trong nước, và phục vụ hàng nghìn khách hàng với 5 dòng sản phẩm bao gồm: Viên uống hồng sâm collagen, Nước uống hồng sâm collagen, Mặt nạ dưỡng da collagen, Serum dưỡng da collagen, Kem dưỡng da collagen. Trong thời gian tới, ATC Group sẽ đưa dòng sản phẩm ELLY’S SECRET phát triển trên diện rộng tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang thị trường các nước trên thế giới, phục vụ nhu cầu khỏe đẹp của người dùng phù hợp với từng độ tuổi.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *