Elly’s Secret “chuyển mình” tham gia Triển lãm thực tế ảo quốc tế – Internet Expo 2021

Là năm của những biến động và là năm của sự khởi đầu, năm 2021, đánh dấu rất nhiều cột mốc đặc biệt của ATC Group và Elly’s Secret. Không chỉ từng bước chuyển đổi số, triển khai công nghệ hiện đại để thích ứng với thời dịch, vừa qua, ATC Group và Elly’s Secret còn tham gia đồng hành cùng Triển lãm thực tế ảo quốc tế – Internet Expo 2021 với tư cách nhà tài trợ.

Trong thời đại dịch chuyển của công nghệ thì chuyển đổi số đối với doanh nghiệp là điều tất yếu cho thị trường hiện tại và tương lai. Giúp doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách giữa các phòng ban, cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng, chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông tin xuyên suốt, tối ưu hóa năng suất làm việc của nhân viên… đặc biệt nâng cao khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp khác. 

Đứng trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, ATC Group và Elly’s Secret đã nhanh chóng áp dụng chuyển đổi số, triển khai công nghệ hiện đại để doanh nghiệp hoạt động bền vững trong và sau đại dịch. Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ: “Chúng tôi đã chủ động từ những bước đầu tiên, tổ chức liên tục các khóa đào tạo cho giám đốc kinh doanh, giám đốc phát triển thị trường, các nhà phân phối, đại lý bằng những buổi nâng cao nghiệp vụ chuyên môn hàng tuần trên nền tảng trực tuyến. Bên cạnh đó còn triển khai các hoạt động tư vấn, giải đáp hướng dẫn cách mua, cách sử dụng sản phẩm hồng sâm collagen và Mỹ phẩm collagen đặc trị nám sạm của Elly’s Secret tới khách hàng mà không tốn chi phí đi lại, không mất thời gian, làm việc trên nền tảng zoom vẫn giải quyết được công việc và tư vấn thúc đẩy bán hàng hiệu quả”. 

Nhận thấy cơ hội chuyển đổi số cho doanh nghiệp từ dự án của IEX Group. Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã quyết định trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng Hội chợ triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam – Internet Expo ngay từ ngày đầu triển khai. Chia sẻ thêm về cơ duyên đồng hành cùng Internet Expo, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng cho biết:  “Chuyển đổi số là cuộc cách mạng tất yếu để nền kinh tế và xã hội ngày càng phát triển. Trong thời khắc doanh nghiệp của tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đang tìm kiếm giải pháp chuyển đổi số hiệu quả thì triển lãm trực tuyến Internet Expo đã đề ra những giải pháp hữu hiệu, cơ hội phục hồi và phát triển kinh tế cho doanh nghiệp sau nhiều tháng hoạt động bị đóng băng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã có nhiều phiên giới thiệu sản phẩm, thương hiệu tới các thị trường nước ngoài nhờ chuỗi sự kiện Internet Expo được IEX Group tổ chức trước thềm diễn ra Hội chợ triển lãm vào ngày 29 – 31/10/2021”.

Chỉ sau 2 năm chính thức ra mắt trên thị trường làm đẹp, sản phẩm Elly’s Secret được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng, giá thành hợp lý, cũng như hiệu quả tác động thẩm thấu sâu đến làn da, duy trì sức khỏe, độ dẻo dai cũng như làm đẹp cho chị em duy trì sự mềm mại, căng mướt, đàn hồi của chị em, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho người tiêu dùng. Nhằm lan toả mục đích khỏe trong đẹp ngoài đến với cộng đồng, Elly’s Secret đã mang đến hội chợ triển lãm ảo các sản phẩm được chiết xuất, tinh chế từ tiên dược quý của Hàn Quốc là Hồng Sâm 6 năm tuổi và collagen từ collagen từ cá biển sâu có hiệu quả gấp 5-7 lần so với collagen thông thường có trong các sản phẩm như: Premium 6 –Year Korean Red Ginseng Collagen – Hồng Sâm Collagen Cao Cấp – Dạng Nước; Red Ginseng Collagen – Hồng Sâm Collagen Cao Cấp – Viên Uống, Pro – Collagen Brightening Serum – Serum Dưỡng Trắng Da Collagen Cao Cấp – Đặc Trị Nám Sạm; Puro Marine Collagen Cream – Kem Dưỡng Trắng Da Collagen Đặc Trị Nám Sạm; Marine Collagen Brightening Ampoule Mask –  Mặt Nạ Dưỡng Trắng Da Collagen; Sun Cream Daily Triple Care – Kem Chống Nắng 3 Trong 1. 

Tại Triển lãm Internet Expo, gian hàng Sponsor – Zone 2 của Elly’s Secret đã nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế. Với không gian thực tế ảo VR 360 tích hợp chatbox, MC ảo công nghệ Al giới thiệu sản phẩm đem đến trải nghiệm thăm quan và mua sắm như tham dự trực tiếp, các khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm của Elly’s Secret, đồng thời được hỗ trợ tư vấn và chia sẻ về sản phẩm từ chuyên gia sức khỏe hàng đầu đến từ Elly’s Secret.

Gian hàng thực tế ảo Elly’s Secret tại Internet Expo: Link 

Đặc biệt, hướng đến sự tiện lợi và an toàn, trải nghiệm mua sắm mới mẻ ứng dụng công nghệ 4.0 này còn cho phép khách hàng thanh toán điện tử từ xa. Vì vậy, cùng với những phần quà hấp dẫn và chương trình ưu đãi bùng nổ, chỉ trong 3 ngày diễn ra, Elly’s Secret đã thu hút nhiều lượt khách hàng tham quan, mua sắm. 

Trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm thương mại thực tế ảo quốc tế Internet Expo đầu tiên ở Việt Nam, Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng còn tham gia chia sẻ về bí quyết kết nối kinh doanh, cũng như giải pháp thành công của mình tạo động lực cho nhiều đơn vị khác trong hội thảo: “Quyền lực mềm: Bí quyết kết nối kinh doanh không biên giới”. “Internet Expo đã giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu, mở rộng và tuyển dụng được nhiều đại lý có chất lượng, cung cấp sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý ra thị trường, tăng giá trị xuất nhập khẩu, truyền thông bài bản chuyên nghiệp sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp ra toàn cầu”

Với tâm và tầm nhìn của mình, trong năm 2021 nhiều biến động, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã tổ chức nhiều sự kiện lớn trên nền tảng số: Lễ công bố đại sứ thương hiệu Elly’s Secret toàn quốc với gần 2000 người đăng ký tham dự; tài trợ cho các thí sinh của cuộc thi “LIVE STREAM KING AND QUEEN” tìm kiếm ứng viên xuất sắc cho hoạt động livestream; đồng hành và là nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi Ươm mầm tài năng ngành làm đẹp Việt Nam được tổ chức trên nền tảng trực tuyến Zoom. “Chúng tôi muốn xây dựng sân chơi cho các bạn trẻ có cơ hội học tập và phát triển kinh doanh trên nền tảng số, không bị tụt hậu do khoảng cách về thời gian cũng như không gian của đại dịch covid thông qua các kênh Zalo, FB và Zoom online…” – Doanh Nhân Tạ Thị Thu Hằng chia sẻ.

Trong vận hành doanh nghiệp, việc ứng dụng công nghệ số đã giúp Elly’s Secret có thể kiểm soát được hiệu quả của từng phòng ban, từng nhân viên và nắm bắt được tiến độ công việc,… giúp cho các vấn đề phát sinh trong tổ chức được giải quyết ngay khi xảy ra, sự vận hành không bị tắc nghẽn, không gây tác động xấu đến doanh nghiệp với những trường hợp phục vụ khách hàng bị chậm trễ, lượng hàng bán được giảm sút,…

Thông qua chuyển đổi số cùng Internet Expo vừa qua, ATC Group và thương hiệu Elly’s Secret đã đánh dấu một bước “chuyển mình” mạnh mẽ từ phương thức kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh hiện đại, lan tỏa được giá trị thương hiệu, sức khỏe và tính nhân văn mà công ty đề ra. Xác định trong kỷ nguyên số hiện nay, một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu là tốc độ chuyển đổi số. ATC Group và Elly’s Secret đặt mục tiêu chuyển đổi số nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác, thuận tiện, bắt kịp xu hướng của thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *