Đong đầy cảm xúc trong lễ vinh danh Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn ATC

Ngày 19/10/2021 vừa qua, lễ vinh danh Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn ATC đã được tổ chức thành công trên nền tảng Zoom Meeting. Đây là một sự kiện đặc biệt không chỉ vinh danh các GĐKD đạt thành tích xuất sắc mà còn đánh dấu bước đột phá của tập đoàn ATC trong tháng 9.

Năm 2021, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, với tinh thần “Gắn kết cùng phát triển – Đột phá tạo thành công” ATC Group đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ và tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường.  

Những thành quả rực rỡ đó đều có được nhờ sự đoàn kết, đồng lòng của toàn bộ CBNV, các GĐKD, GĐPTTT và hệ thống Đại lý, NPP Elly’s  Secret trên toàn quốc. Nhìn lại chặng đường đã qua, Ban lãnh đạo công ty luôn dành sự tri ân đặc biệt tới những đóng góp quan trọng đó. Và để đánh dấu bước vươn mình mạnh mẽ trong đại dịch, ATC Group đã tổ chức lễ vinh danh các Giám đốc Kinh doanh & Phát triển thị trường đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng 9, đồng thời, tuyên dương ban đào tạo đã có nhiều nỗ lực và thành tích cao trong thời gian qua.

Buổi lễ vinh hạnh có sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty: Bà Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ ATC Group, bà Đỗ Thị Diệu Hoa – Chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam – Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret, bà Hoàng Hà – Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn ATC, bà Nguyễn Thúy Nga – Phó TGĐ Kinh doanh Phát triển thị trường ATC Group  – Phó Chủ tịch Ban Hội viên TW Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Hoàng – Giám đốc Truyền thông & Sự kiện ATC Group cùng đông đủ tập thể các CBNV, GĐKD, hệ thống Đại lý, NPP Elly’s Secret trên toàn quốc. Trong giờ phút trang trọng khai mạc buổi lễ, toàn bộ các khách mời, thành viên tham tập trung lắng nghe phần phát biểu và chia sẻ của Chủ tịch HĐQT – TGĐ Tạ Thị Thu Hằng. 

Trong niềm cảm xúc trào dâng, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng đã trải lòng về câu chuyện xây dựng ATC Group với hai thương hiệu Anfood vì sức khỏe người Việt và thương hiệu Elly’s Secret với sứ mệnh mang đến cộng đồng những dòng sản phẩm giá trị, chất lượng cao về sức khỏe và sắc đẹp, với tiêu chí khỏe trong, đẹp ngoài bền vững… 

Theo Chủ tịch ATC Group, xuất phát từ chính hoàn cảnh của bản thân mình và từ nỗi trăn trở trước thực trạng các loại bệnh tật tăng cao do môi trường khói bụi, tia cực tím từ mặt trời, môi trường ô nhiễm, đặc biệt 80% nguy cơ mắc bệnh trọng từ thực phẩm kém chất lượng do dư lượng kháng sinh,…bà đã giành thời gian và tâm sức cùng với các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc dày công nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm uống trong, bôi ngoài mang thương hiệu Elly’s Secret được kết tinh từ các loại “tiên dược” quý từ thiên nhiên như Hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc, collagen từ da cá biển sâu, mật ong Acacia, nước ép lê, dầu hạt nho, mầm đậu nành,… với hàm lượng tối ưu trong một sản phẩm. 

Trong suy nghĩ của Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng: “Nếu bạn mất tiền, bạn mất rất ít/ Nếu bạn mất uy tín, bạn mất rất nhiều/ Nếu bạn mất sức khỏe, bạn mất tất cả”. Đặc biệt, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng cùng trân trọng cảm ơn các thành viên trong đại gia đình ATC Group. Nhờ sự đóng góp của tất cả mọi người, sau hơn một thập kỷ thành lập và phát triển, bà đã hoàn thành mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những giá trị cao quý về sức khỏe và sắc đẹp, giúp người tiêu dùng tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch, ngăn ngừa các loại bệnh tim mạch; huyết áp; kiểm soát tiểu đường, mỡ máu; phòng chống ung thư, đột quỵ; làm đẹp da,… với phương châm chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất.

Tiếp nối buổi lễ vinh danh, Phó TGĐ Kinh doanh Phát triển thị trường ATC Group – bà Nguyễn Thúy Nga đã thay mặt BLĐ công ty xướng tên các GĐKD PTTT cấp cao, GĐKD PTT và GĐKD đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng 9 vừa qua, bao gồm: Bà Trần Thị Thanh Thủy – GDDKD PTTT cấp cao Elly’s Secret, Bà Dương Châm – GDDKD PTTT cấp cao Elly’s Secret, Bà Đỗ Nga – GDDKD PTTT cấp cao Elly’s Secret, Bà Nguyễn Hòa – GDDKD PTTT cấp cao Elly’s Secret, Ông Trần Thanh Phong – GDDKD PTTT cấp cao Elly’s Secret, Bà Hoàng Thanh Trúc – GĐKD PTTT Elly’s Secret, Bà Đỗ Hoa – GĐKD Elly’s Secret, Bà Nguyên Ngọc Diệp – GĐKD PTTT Elly’s Secret, Bà Kitty – GĐKD Elly’s Secret, Ông Lê Tùng Lâm – GĐKD Elly’s Secret.

Đứng trước những thách thức, “con người” ATC Group luôn giơ cao “cánh buồm” chinh phục những thử thách bằng sự nhạy bén, nhanh chóng thích nghi với thị trường, bằng vốn kiến thức, kỹ năng chuyên môn được trau dồi qua các khóa đào tạo tại ATC Group, bằng tấm lòng thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng và bằng tình yêu dành cho sản phẩm. Và thành tích của 10 GĐKD PTTT Elly’s Sceret trong tháng 9 nói riêng và toàn thể hệ thống kinh doanh Elly’s Secret trong thời điểm dịch Covid-19 đầy khó khăn, chính là bảo chứng rõ ràng nhất về kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu thay đổi cộng hưởng cùng cái “tâm” vì cộng đồng, vì người tiêu dùng. ATC Group luôn tự hào vì sự gắn bó và cống hiến tích cực của các GĐKD PTTT, hệ thống Đại lý, NPP Elly’s Secret trên toàn quốc.

Với niềm tin và sự gắn bó đó, tập đoàn ATC tự hào với những thành quả đã đạt được và tiếp tục đặt kỳ vọng vào đội ngũ, con người ATC, hướng đến những cột mốc xa hơn trên hành trình xây dựng mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam và giúp đỡ hàng triệu người lao động phát triển sự nghiệp cùng Elly’s Secret.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *