Doanh Nhân Tạ Thị Thu Hằng Dám Nghĩ Dám Làm, Dám Chịu Trách Nhiệm

Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng sinh ra trong một gia đình rất nghèo, có Bố là thương binh mắc nhiều bênh trọng; có 5 anh chị em, bản thân lại là chị cả nên ngoài việc học ra, tôi còn phụ giúp bố mẹ chăm lo, dạy bảo cho các em. Đó đã tạo dựng cho tôi có tính cách tự lập từ nhỏ và mong muốn cháy bỏng là làm giàu để lo cho gia đình thoát nghèo và bố mẹ, các em được hạnh phúc.

Khi được hỏi về ước mơ khi còn ngồi trên ghế nhà trường của Doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng là gì, doanh nhân chia sẻ tôi có 1 ước mơ lớn nhất là được học để làm giám đốc, để cống hiến cho xã hội và giúp đỡ được Bố Mẹ, các em cùng nhiều người thoát nghèo có việc làm, có thu nhập tốt, hạnh phúc.

Nuôi dưỡng ước mơ từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường: Đó là xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm chất lượng từ thiên nhiên, mang lại giá trị tốt nhất cho người Việt.

Sau này chứng kiến cảnh người thân, quen bị mắc nhiều bệnh trọng, ung thư quá nhiều do ô nhiễm thực phẩm bởi chăn nuôi lạm dụng kháng sinh, tăng trọng tràn lan; cùng với ô nhiễm môi trường,…. Khiến tôi càng khát khao mong muốn xây dựng doanh nghiệp có các sản phẩm chăm sóc bảo vệ sức khoẻ con người trước tiên cho gia đình, người thân sau là giúp cộng đồng xã hội.

Hiện nay doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng đang điều hành 3 Công ty:

Trong đó 2 Công ty về thực phẩm sạch:  TNHH phát triển TM&DV Minh Hằng và Cty Cổ phần AnFood VN với dòng sản phẩm thực sạch phẩm cao cấp mang thương hiệu – AnFood Vì sức khỏe người Việt. Thương Hiệu “ANFOOD – Vì sức khỏe Người Việt” .

Công ty thứ 3 là Công ty Cổ phần Tập đoàn ATC chuyên về lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp mang thương hiệu Elly’s Secret: For Your Beauty and Heathly. được sản xuất và nhập khẩu độc quyền 100% từ hàn quốc với các nguyên liệu chính từ Hồng sâm 6 năm tuổi và collagen từ cá biển tầng sâu có hiệu quả cao gấp 5-7 lần collagen thông thường với dòng sản phẩm uống trong để tăng cường sức đề kháng, tăng miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa rối loạn chuyển hóa ngăn ngừa các loại bệnh  trọng và sản phẩm bôi ngoài để tăng cường sắc đẹp giúp Người Việt khỏe trong, đẹp ngoài bền vững.

Xuất phát từ vấn đề sức khỏe của Bố và bản thân mắc nhiều bênh trọng từ sớm nên tôi hiểu giá trị của sức khỏe luôn là vốn quý giá nhất. Không có sức khỏe là không có gì hết,

Theo thống kê tới 80% nguyên nhân các loại bệnh là từ thực phẩm bẩn; cộng với môi trường khói bụi và thiếu hụt dưỡng chất.

Ngoài ra tôi còn bị nỗi đau của bản thân tôi do nám sạm sâu từ năm 25 tuổi….khiến tôi rất buồn và mất hết sinh khí, sự tự tin trong cuộc sống. Mặc dù tôi đã tốn rất nhiều tiền để dùng những hãng mỹ phẩm đắt tiền, thậm chí đi điều trị chuyên sâu,… nhưng da của tôi vẫn nám sạm không được cải thiện nhiều  nên tôi quyết định đưa ra dòng sản phẩm về sức khỏe, sắc đẹp đặc biệt từ Hồng sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc và Collagen từ cá biển tầng sâu cho chính mình và Người thân, cộng đồng.

Khi được hỏi về câu chuyện khởi nghiệp doanh nhân Hằng chia sẻ: Xuất phát từ vấn đề sức khỏe của Bố và bản thân mắc nhiều bênh trọng từ sớm nên tôi hiểu giá trị của sức khỏe luôn là vốn quý giá nhất. Không có sức khỏe là không có gì hết,

Theo thống kê tới 80% nguyên nhân các loại bệnh là từ thực phẩm bẩn; cộng với môi trường khói bụi và thiếu hụt dưỡng chất.

Ngoài ra tôi còn bị nỗi đau của bản thân tôi do nám sạm sâu từ năm 25 tuổi….khiến tôi rất buồn và mất hết sinh khí, sự tự tin trong cuộc sống. Mặc dù tôi đã tốn rất nhiều tiền để dùng những hãng mỹ phẩm đắt tiền, thậm chí đi điều trị chuyên sâu,… nhưng da của tôi vẫn nám sạm không được cải thiện nhiều  nên tôi quyết định đưa ra dòng sản phẩm về sức khỏe, sắc đẹp đặc biệt từ Hồng sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc và Collagen từ cá biển tầng sâu cho chính mình và Người thân, cộng đồng.

Bản thân là người ham học, học tập không ngừng, tôi may mắn được gặp và làm việc với những chủ tịch tập đoàn vừa tài  giỏi vừa có tâm. Ở mỗi người tôi đã học hỏi được rất nhiều và tạo ảnh hưởng đến các thành công của tôi sau này.

Bên cạnh đó nhờ ý chí ham học và tinh thần học tập không ngừng nên tôi đã tham gia nhiều khoá học chuyên sâu, ở đó tôi đã tích lũy được nhiều kiến thức từ những người Thầy cô là nền tảng tạo nên sự thành công sau này.

Trong gia đình ngoài Bố Mẹ vẫn luôn dạy tôi nhiều điều, tôi cũng rất may mắn vì có một người Chú yêu tôi như con, Chú là lãnh đạo cao cấp của Bộ Nông nghiệp, Chú đã luôn chỉ dạy cho tôi về cách đối nhân xử thế, cách theo đuổi đam mê để thành công.

Làm thế nào để sản phẩm tốt được đông đảo người tiêu dùng biết đến, đón nhận? đây vẫn là câu hỏi của mọi doanh nghiệp bởi vô vàn khó khăn trong việc:

Làm thế nào để thay đổi thói quen người tiêu dùng và đáp ứng được mọi yêu cầu của Người tiêu dùng như là chất lượng cao nhưng phải rẻ mà phục vụ tốt.

Làm thế nào để thay đổi quan điểm, suy nghĩ của người Việt là ốm, hấp hối mới dùng sâm??? Trong khi bí quyết khỏe, đẹp sống lâu của Người Hàn Quốc là ăn sâm từ bé và chăm sóc sức khỏe chủ động bằng cách bổ xung them dưỡng chất hàng ngày từ sớm…

Đặc biệt là sinh ra trong thời Covit giãn cách xã hội thì việc tiếp cận khách hàng là vô cùng khó

Ngoài ra trên thị trường bạt ngàn sản phẩm thật, giả nhái lẫn lộn khiến Người tiêu dùng mất niềm tin cũng là khó khăn thách thức lớn trong việc cạnh tranh giữa lành mạnh và không lành mạnh.

Chiến lược sản phẩm, chất lượng sản phẩm tốt nguồn gốc rõ ràng và xác định đúng phân khúc thị trường, xác định tệp khách hàng tiềm năng và tích cực triển khai các hoạt động mở rộng thị trường ngách, sự đồng long quyết tâm và nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo CBCNV công ty và những yếu tố giúp ATC vượt qua khó khăn để thành công như hôm nay.

Trách nhiệm xã hội của doanh nhân, người đứng đầu doanh nghiệp được tiếp cận dưới nhiều góc độ khác nhau. Tuy nhiên Lợi ích DN và trách nhiệm đối với cộng đồng luôn phải được song hành với nhau.

Tôi luôn mong muốn tạo ra thật nhiều cơ hội, công ăn việc làm với thu nhập tốt, ổn định cho người lao động, đóng góp vào công cuộc an sinh xã hội.

Giúp hàng triệu cộng tác viên có thêm thu nhập tốt.

Trong hoạt động KD của mình ATC Group luôn quan tâm và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội thông qua việc ủng hộ từ thiện.

Động viên tặng quà, tri ân những người có những nghĩa cử cao đẹp giúp đỡ cộng đồng, trong mùa covid vừa qua chúng tôi cũng đã trao 200 phần quà trị giá gần 300 triệu đồng tới các bác sỹ BV ĐH Y, bác sỹ tại bệnh viện Becamex hồi sức bệnh nhân covid Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *