Đỗ Thị Diệu Hoa – Người tiên phong trong ngành làm đẹp, đại sứ thương hiệu Elly’s Secret

Đỗ Thị Diệu Hoa – Đại diện cho những người yêu cái đẹp và đam mê cống hiến, là gương mặt gạo cội của ngành làm đẹp Việt Nam với tinh thần tiên phong mở lối. Hiện nay đang nắm giữ rất nhiều cương vị: Chủ tịch của Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, Phó Chủ tịch Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nghề Thẩm mỹ Ý My và làm Đại sứ cho thương hiệu Elly’s Secret.

Chuyên Gia Đỗ Thị Diệu Hoa bộc bạch: “Nghề làm đẹp đến với tôi như một cơ duyên đặc biệt”

Quả thực, nghề chăm sóc sắc đẹp đến với chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa như một cơ duyên đặc biệt. Ít ai biết rằng, xuất phát điểm của chị lại không bắt đầu từ nghề chăm sóc đẹp. Đỗ Thị Diệu Hoa được biết từng theo học chuyên ngành Ngoại ngữ, Đại học Ngoại Thương với ước mơ sẽ trở thành một nhà ngoại giao. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, chị thuận theo ý muốn của gia đình chồng là ở nhà nội trợ, thu vén cho tổ ấm. Tưởng rằng chị sẽ mãi là một người nội trợ, quẩn quanh với công việc bếp núc, dọn dẹp thì chính khi ấy cơ duyên đưa chị đến với ngành làm đẹp. Một người bạn của của chị Hoa mở trung tâm làm đẹp nên mời chị làm quản lý. Thế là chị lặn lội vào TP.HCM bắt đầu trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng với quyết tâm sẽ làm việc trong ngành làm đẹp.

Chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa chia sẻ rằng: “Tôi đến với nghề làm đẹp như một cái duyên đặc biệt”.

Để chăm sóc gia đình mà vẫn có thể theo đuổi đam mê của mình, chị Hoa quyết định mở một salon chăm sóc sắc đẹp ngay tại nhà. Ban đầu salon có 4 giường, kèm việc bán mỹ phẩm. 2 năm sau, salon mở rộng, tăng số giường, số phòng. “Hồi đó dịch vụ chính của spa là chăm sóc cơ thể, da mặt, giảm béo. Tất cả đều làm bằng tay, chỉ có máy móc cho liệu trình chăm sóc da thôi. Dịch vụ còn đơn giản nhưng khách rất đông, nhiều khi salon phải hoạt động đến 1 giờ sáng hôm sau mới hết việc” – chị Hoa nhớ lại những ngày đầu khởi nghiệp cùng Ý My.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, thương hiệu spa của chị phát triển rộng khắp ở tất cả các quận, huyện của TP. Đà Nẵng. Sau đó, Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ Ý My được ra mắt với giấy phép chính thức của UBND TP. Đà Nẵng, Sở LĐ–TB&XH TP. Đà Nẵng. Thành công nối tiếp thành công, chị Hoa trở thành Chuyên gia Trưởng quốc gia nghề Chăm sóc sắc đẹp từ những năm 2008 đến nay. Đến năm 2015, chị sáng lập Liên Hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam với mong muốn tạo sân chơi cho anh em cộng đồng làm đẹp giao lưu, học hỏi.

Trên cương vị là Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam, đồng thời với vai trò của một “người lái đò” trong ngành làm đẹp, sứ mệnh của chị không chỉ là sự tận tụy, cống hiến cho sự phát triển của Liên hiệp, mà còn có trọng trách lớn trong việc truyền lửa đến thế hệ trẻ, khích lệ, động viên tinh thần, cũng như mong muốn hội tụ được người đủ Tài – Tâm – Tầm, giúp cho cộng đồng làm đẹp Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu.

Đỗ Thị Diệu Hoa đồng hành cùng với ATC Group với vai trò đại sứ thương hiệu Elly’s Secret

Chia sẻ về quyết định đồng hành cùng Elly’s Secret, chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa cho biết bà đã tìm hiểu về sản phẩm Hồng sâm Collagen và dùng trải nghiệm sản phẩm hơn một năm qua: “Tôi cần sự trải nghiệm, cần nắm được, bắt được, hiểu được, tin được và yêu, chắc chắn về giá trị mà Elly’s Secret mang đến cho cộng đồng và đến nay tôi mới chính thức làm đại sứ thương hiệu đại diện cho Elly’Secret”.

Tháng 6/2021, Đỗ Thị Diệu Hoa đã chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret.

Xuất phát điểm là một khách hàng dùng và cảm nhận từng giá trị của sản phẩm và sau một năm, Đỗ Thị Diệu Hoa đã trở thành đại sứ thương hiệu cho chính sản phẩm mà mình tin yêu. Đó cũng là bước đi chắc chắn để bà tự tin giúp cho Elly’s Secret lan tỏa rộng hơn, sâu hơn với cộng đồng trong nước và quốc tế.

Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret Đỗ Thị Diệu Hoa chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được trở thành hình ảnh đại diện cho thương hiệu dược mỹ phẩm Elly’s Secret”. Bởi tôi luôn mong muốn tìm ra sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất để mang đến cho người tiêu dùng Việt và các sản phẩm của Elly’s Secret hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Tôi hi vọng có thể cùng Elly’s Secret giúp cộng đồng có một sức khỏe và thể lực tốt với phương châm “Khỏe đẹp – Bền vững – Vượt thời gian”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *