Cuộc thi “Tỏa sáng cùng Elly’s Secret” với những dấu ấn thành công mới của ATC Group

Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của ATC Group trong đại dịch, sự kiện “Tỏa sáng cùng Elly’s Secret” diễn ra trên nền tảng số, ngày 19/10/2021 tới đây sẽ là dịp vinh danh những cá nhân có cống hiến tích cực, đồng thời nhìn lại những kết quả xuất sắc trên hành trình kiến tạo cộng đồng phồn vinh, khỏe đẹp, hạnh phúc.

Năm 2021, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ATC Group cùng thương hiệu Elly’s Secret đã có nhiều hoạt động đóng góp, cổ vũ tinh thần tuyến đầu chống dịch, đồng thời, mở ra nhiều chương trình ý nghĩa dành cho nội bộ công ty. Và “Tỏa sáng cùng Elly’s Secret” là một trong những cuộc thi đặc biệt, ATC Group tổ chức dành riêng cho các Giám đốc Thị trường, Giám đốc Kinh doanh cùng hệ thống Đại lý phân phối các sản phẩm của Elly’s Secret trên toàn quốc.

Ngay từ những ngày đầu khởi động, cuộc thi “Tỏa sáng cùng Elly’s Secret” mang nhiều ý nghĩa nhân văn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên đăng ký tham dự. Họ đều là những người khách hàng với đa dạng ngành nghề: bác sỹ, giáo viên, chủ cơ sở spa…. và đã sử dụng trải nghiệm sản phẩm, từ đó yêu sản phẩm. Khi sử dụng sản phẩm, những khách hàng cảm nhận rõ những kết quả đạt được và hiệu quả tuyệt vời từ sản phẩm, vì thế họ đã tham gia cuộc thi với mong muốn chia sẻ, lan tỏa sản phẩm tốt đến nhiều người hơn.

Đúng với tinh thần “Tỏa sáng cùng Elly’s Secret”, các thành viên tham gia đã có những phút giây sẻ chia, lan tỏa câu chuyện thành công của chính mình trên con đường phát triển sự nghiệp kinh doanh cùng Elly’s Secret. 

Mang những màu sắc cá tính khác biệt nhưng tựu chung lại ở các thành viên là ý chí cố gắng không ngừng nghỉ và cái “tâm” luôn hướng đến người tiêu dùng. Chính vì vậy, đây cũng là dịp để tất cả GĐTT, GĐKD và hệ thống Đại lý Elly’s Secret trên khắp cả nước cùng  ATC Group nhìn lại chặng đã đi qua, cùng chia sẻ và giới thiệu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện đến gần hơn với người tiêu dùng.

Ghi nhận những đóng góp của các thành viên tham gia cuộc thi nói riêng và toàn thể GĐTT, GĐKD và hệ thống Đại lý Elly’s Secret trên toàn quốc nói chung. Vào 19h30, ngày 19/10/2021 tới đây, ATC Group sẽ chính thức tổ chức lễ bế mạc trao giải cuộc thi “Tỏa sáng cùng Elly’s Secret” trên nền tảng Zoom Meeting.

Đặc biệt, đây cũng là dịp vinh danh các Giám đốc Kinh doanh & Phát triển thị trường  đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng 9, đồng thời, tuyên dương ban đào tạo đã có nhiều nỗ lực và thành tích cao trong thời gian qua.

Không dừng lại ở đó, sự kiện còn đánh dấu cột mốc phát triển mới của ATC Group trên hành trình xây dựng thương hiệu Elly’s Secret . Tại sự kiện, Ban lãnh đạo sẽ chính thức bổ nhiệm 40 GĐKD và mở rộng cơ hội hợp tác cho đông đảo nhà phân phối, cộng tác viên trên toàn quốc. 

Mọi thông tin xoay quanh chương trình, vui lòng liên hệ: 

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *