Chương trình “Ngày hội OPP – Tạo dựng sự nghiệp cùng Elly’s Secret” diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng ngày 27/07/2021 vừa qua, chương trình “Ngày hội OPP – Tạo dựng sự nghiệp cùng Elly’s Secret” tổ chức trên nền tảng Zoom Meeting đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội chia sẻ và kết nối kinh doanh đến đông đảo các khách mời tham dự. 

Sự kiện online ngay giữa mùa dịch với sự góp mặt của ban lãnh đạo, Chủ tịch HĐQT/ TGĐ ATC Group, người sáng lập thương hiệu Elly’s Secret – bà Tạ Thị Thu Hằng, Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret – bà Đỗ Thị Diệu Hoa, Giám đốc đào tạo Elly’s Secret – ông Lý Quý Vĩnh, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh – bà Nguyễn Thúy Nga, Chuyên gia Nguyễn Tiến Hoàng cùng các Giám đốc kinh doanh và đông đảo khách mời đã trở thành một dấu ấn đặc biệt, góp phần giúp việc “stay at home” có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Nhận định năm 2021 là một năm đặc biệt, Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng cho biết, đại dịch Covid-19 chính là cú hích để đội ngũ lãnh đạo Elly’s Secret quyết định tổ chức Ngày hội OPP theo phương thức mới, bằng việc ứng dụng công nghệ 4.0 thông qua nền tảng số.

Ngày hội OPP - Tạo dựng sự nghiệp cùng Elly’s Secret
Với Chủ tịch Tạ Thị Thu Hằng, tổ chức Ngày hội OPP – Tạo dựng sự nghiệp cùng Elly’s Secret là một hoạt động cấp thiết, có tính nhân văn trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát

Ngày hội OPP – Tạo dựng sự nghiệp cùng Elly’s Secret hướng tới mục tiêu chia sẻ cơ hội tạo dựng sự nghiệp cho các cá nhân muốn phát triển kinh doanh bền vững với những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện từ trong ra ngoài với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường của Elly’s Secret. Sự kiện tập trung vào sự tương tác, kết nối giữa diễn giả, chuyên gia với các khách hàng tham gia; đồng thời kêu gọi và thúc đẩy tinh thần kinh doanh vì cộng đồng, mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. 

Sự tham gia của ban lãnh đạo, các chuyên gia, GĐKD Elly’s Secret đã lan tỏa cơ hội tạo dựng sự nghiệp cho các cá nhân muốn phát triển kinh doanh bền vững

Cụ thể, trong vai trò diễn giả, Giám đốc đào tạo Elly’s Secret – chuyên gia Lý Quý Vĩnh đã nhiệt tình chia sẻ về sản phẩm Elly’s Secret cùng mục tiêu, giá trị cốt lõi mà ATC Group cũng như Elly’s Secret mong muốn đem lại cho cộng đồng: “Tiên phong đem đến thị trường Việt Nam các dòng sản phẩm từ hồng sâm và collagen, đến nay Elly’s Secret đang dần khẳng định vị thế trên thị trường trong nước, và phục vụ hàng nghìn khách hàng với 6 dòng sản phẩm bao gồm: Viên uống hồng sâm collagen, Nước uống hồng sâm collagen, Mặt nạ dưỡng da collagen, Serum dưỡng da collagen, Kem dưỡng da collagen, Sun Cream Daily Triple Care ( Kem Chống Nắng 3 trong 1). Chúng tôi mong muốn chung tay cùng các bạn đưa những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến với cộng đồng và sẵn sàng đồng hành cùng mọi người từng bước, từng bước định hướng, phát triển các nhóm kinh doanh từ việc đào tạo kỹ năng bán hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng đến việc thay đổi linh hoạt chiến lược bán hàng ở đâu, bán như thế nào.”

Giám đốc đào tạo Elly’s Secret – chuyên gia Lý Quý Vĩnh truyền cảm hứng kinh doanh và quản lý cho các cá nhân tham dự

Gửi gắm tâm huyết của mình đến các khách hàng tham gia buổi chia sẻ, chuyên gia Lý Quý Vĩnh đặc biệt nhấn mạnh: “Thay đổi hay là chết. Nếu chúng ta không thay đổi thì người khác sẽ thay đổi, và họ sẽ thay đổi chúng ta.” Thay vì khởi nghiệp kinh doanh đầy rủi ro, đồng hành cũng Elly’s Secret cũng đồng nghĩa với việc các cá nhân sẽ có cơ hội làm giàu với lợi nhuận tốt nhất và hưởng chính sách đãi ngộ đặc biệt nhân văn của Tập đoàn.

Elly’s Secret có sự động hành của các chuyên gia hàng đầu giúp các CTV phát triển kinh doanh chuyên nghiệp

Từ việc được hỗ trợ bài viết, hình ảnh, video, những kênh thông tin tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, đến cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, trau dồi kiến thức, cập nhật những xu thế ngành mới nhất cùng các bác sĩ, các nhà tâm lý học, các chuyên gia đầu ngành, đây chính là những giá trị thật, là nền tảng tạo dựng sự nghiệp bền vững mà Elly’s Secret đã và đang từng ngày lan tỏa để giúp hàng triệu cộng tác viên có thêm thu nhập tốt.

Phó Tổng Giám đốc kinh doanh phát triển thương hiệu Elly’s Secret – bà Nguyễn Thúy Nga là người sát cánh hỗ trợ các CTV, NPP về mặt kinh doanh
Chuyên gia Nguyễn Tiến Hoàng hỗ trợ các CTV, NPP về mặt xây dựng thương hiệu cá nhân

Tiếp nối chương trình,  Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret – bà Đỗ Thị Diệu Hoa cũng đã có những chia sẻ “truyền lửa” tới đông đảo người tham dự: “Trước khi trở thành Đại sứ thương hiệu Elly’Secret, tôi cũng đã ở vị trí khách hàng như các bạn. Tôi cần sự trải nghiệm, cần nắm được, bắt được, hiểu được, tin được và yêu, chắc chắn về giá trị mà Elly’s Secret mang đến cho cộng đồng. 

Có 4 yếu tố để tôi đồng hành cùng Elly’s Secret. Thứ nhất: Chủ tịch HD Quản trị ATC, người phụ nữ có trái tim nhân hậu, luôn mong muốn tìm ra sản phẩm tốt nhất – an toàn nhất đến sức khỏe và làm đẹp cộng đồng; Thứ hai: Elly’s Secret được công bố bởi 2 chính phủ Việt – Hàn và đặc biệt được đánh giá với tiêu chuẩn sản phẩm an toàn và nguồn gốc tự nhiên bởi Viện Đánh giá Và Công nhận Quốc tế; Thứ ba: Elly’s Secret đã được lâm sàng, trải nghiệm hơn 2000 khách hàng tại Việt nam và đặc biệt ứng dụng Elly’s Secret vào thẩm mỹ làn da đặc biệt góp mặt 22% collagen từ cá biển với công nghệ thủy phân và Hồng sâm 6 tuổi 2,8%; Thứ tư: Tôi mong muốn cùng Elly’s Secret để giúp cộng đồng có một sức khỏe và thể lực tốt với phương châm Khỏe đẹp – Bền vững – vượt thời gian. 

Đại sứ thương hiệu Elly’s Secret – Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – bà Đỗ Thị Diệu Hoa tiếp thêm niềm tin và động lực cho các khách hàng, những người muốn xây dựng sự nghiệp kinh doanh cùng Elly’s Secret

Tôi hiểu rằng, đây không chỉ là tiêu chí của riêng mình mà cũng là điều mà các bạn luôn tìm kiếm ở bất kỳ một nhãn hàng nào trên thị trường. Nếu các bạn có đủ niềm tin và dám hành động, tôi chắc chắn rằng bộ sản phẩm Elly’s Secret và đội ngũ chuyên nghiệp của ATC Group sẽ giúp các bạn chinh phục khách hàng, bứt phá kinh doanh trong thời điểm đầy thử thách như hiện nay.”

Đại diện cho các GĐKD, những “chiến binh” đã có khoảng thời gian sử dụng và đồng hành cùng Elly’s Secret, Chủ tịch Chi hội Spa Thẩm mỹ Nghệ An – Chuyên gia Trần Thị Thanh Thủy chia sẻ: “Biết đến Elly’s Secret là một cơ duyên may mắn và càng tin, yêu hơn khi chính bản thân mình trải nghiệm, kiểm chứng hiệu quả trước khi gửi tới khách hàng.

Chủ tịch Chi hội Spa Thẩm mỹ Nghệ An – Chuyên gia Trần Thị Thanh Thủy đặt niềm tin đồng hành cùng Elly’s Secret

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành làm đẹp, sự khắt khe đối với các sản phẩm dược mỹ phẩm của tôi ngày càng tăng trước hết để đảm bảo sự an toàn, an tâm của các khách hàng, sau đó là uy tín của bản thân đã gây dựng nhiều năm. Hẳn cũng vì thế, khi đặt mình ở cương vị là một khách hàng đang gặp vấn đề về mất ngủ, căng thẳng triển miên, da xấu, sức khỏe kém, sau khi sử dụng kết hợp Hồng sâm Collagen và bộ mỹ phẩm chăm sóc da Elly’s Secret, tôi thực sự bất ngờ. Từ chất lượng sản phẩm đến khâu chăm sóc khách hàng đều được xây dựng rất chỉn chu, bài bản.

Tôi tin tưởng rằng khi phát triển kinh doanh với những sản phẩm có chất lượng tốt – chiết xuất từ những nguyên liệu quý như hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc và collagen từ cá biển sâu có kích thước siêu nhỏ bằng 1/60 collagen thông thường nên có hiệu quả hấp thu lớn hơn 7 lần so với collagen từ động vật trên cạn; dây chuyền sản xuất chuẩn GMP cùng một đội ngũ đông đảo, năng động và lớn mạnh, Elly’s Secret chính là một thương hiệu uy tín để tôi cũng như các bạn gắn bó lâu dài.”

Chuyên gia Nguyễn Khiêm góp mặt tại Ngày hội OPP – Tạo dựng sự nghiệp cùng Elly’s Secret

Sau những phần chia sẻ “chạm” đến tâm tư của các cá nhân đang khát khao phát triển kinh doanh, diễn giả Lý Quý Vĩnh, ban lãnh đạo ATC Group cùng các GĐKD đã có những phần giao lưu, chia sẻ, giải đáp thắc mắc của các khách hàng tham dự. Sự kết nối xuyên suốt chương trình và “lửa” nhiệt huyết dường đã rút ngắn khoảng cách giữa các thành viên góp mặt trong Ngày hội OPP –  Tạo dựng sự nghiệp cùng Elly’s Secret.

Để rồi khi chương trình khép lại, giá trị mà mỗi khách hàng tham dự nhận được không chỉ dừng ở những phần quà từ Elly’s Secret, mà đó còn là sự thay đổi trong tâm thức, là niềm tin, là động lực để tự do làm chủ nguồn thu nhập, tạo dựng sự nghiệp kinh doanh bền vững với Elly’s Secret.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *