Bí quyết kinh doanh trong mùa dịch covid ứng dụng công nghệ 4.0

Elly’s Secret thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng chứa đựng nhiều tâm huyết của doanh nhân Tạ Thị Thu Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc ATC Group, được đội ngũ chuyên gia uy tín của Hàn Quốc và Việt Nam cùng nghiên cứu và phát triển trong suốt nhiều năm.

Đến nay, các dòng sản phẩm do Elly’s Secret phân phối đang ngày càng khẳng định vị thế trong thị trường mỹ phẩm, đặc biệt là các mặt hàng về hồng sâm và Collagen. Những phản hồi tích cực đến từ khách hàng ngày một tăng như một sự khẳng định chắc nịch cho chất lượng thương hiệu mà ATC Group đã mang lại cho người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trong tình hình hiện nay, khi mà các hình thức kinh doanh truyền thống thường gặp phải nhiều vấn đề như chi phí, mặt bằng, doanh thu, dịch vụ khách hàng… đặc biệt là khủng hoảng ảnh hưởng từ dịch bênh Covid-19. Đối mặt với điều đó, ATC Group đã có sự thay đổi, tiếp cận, cũng như tận dụng công nghệ, với tâm điểm quan trọng nhất là khách hàng.

Để tạo tiền đề cho sự thay đổi đó, ATC Group thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, hội thảo chia sẻ kỹ năng cần thiết giúp ích cho đội ngũ nhân sự cũng như toàn bộ mạng lưới cộng tác viên, đội ngũ kinh doanh trên toàn quốc phát triển năng lực, sớm thích nghi với tình hình mới, trở thành những chuyên gia tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp góp phần rất lớn cho sự phát triển của tập đoàn và mang đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, đối tác và các NPP cùng đồng hành.

Với sự đồng hành từ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết với nghề làm đẹp và sự tin yêu sản phẩm như Mr. Đào Hồng Hà CEO Công Ty SPAGO, Chuyên gia Nguyễn Tiến Hoàng CEO TimeStar Group và chuyên gia Đỗ Thị Diệu Hoa chủ tịch Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam, Viện phó viện công nhận đánh giá quốc tế đã tiếp nối và gia tăng các giá trị mà tập đoàn mong muốn mang đến khách hàng. 

Các buổi đào tạo đã diễn ra thường xuyên và đều đặn hàng tuần qua nền tảng zoom online chia sẻ các kỹ năng, kinh nghiệm và trải nghiệm quý báu về cách xây dựng và giữ uy tín cho việc xây dựng thương hiệu cá nhân đồng thời giúp tăng doanh số, chốt deal sản phẩm ngay trên các event online hoặc offline, cách chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe và tư vấn đúng cách tới khách hàng để tiến kiệm chi phí nhất và hiệu quả cao nhất. 

Những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia của Elly’s Secret các giám đốc kinh doanh, CNNV, hệ thống nhà phân phối và khách hàng sẽ có thêm giải pháp để “vượt khó”, chăm sóc sức khỏe bền vững trong mùa dịch. 

Cuối buổi học là những chia sẻ của các giám đốc kinh doanh về hiệu quả bán hàng sau mỗi buổi học. Rất nhiều feedback từ khách hàng đánh giá sản phẩm có chất lượng tốt, đem đến hiệu quả tuyệt vời. Khách hàng rất yêu thích sản phẩm và thường xuyên tái sử dụng.

Cảm xúc sau mỗi buổi học về lòng biết ơn của học viên đến chủ tịch và BLĐ ATC group đã trao cơ hội phát triển bản thân, cơ hội được tiếp cận với một dòng sản phẩm tốt để GĐKD tự tin bán hàng và cơ hội được học hỏi một cách chuyên nghiệp, bài bản từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong ngành làm đẹp luôn đong đầy và để lại những ấn tượng tốt đẹp, tràn đầy năng lượng đến mỗi thành viên Elly’s Secret.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *