ATC Group – Nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trong sự kiện Beauty Business Camp

Beauty Business Camp – Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày thành lập Liên hiệp spa thẩm mỹ Việt Nam.  ATC Group với tâm thế mong muốn mở ra cơ hội đào tạo, giao lưu gắn kết giữa các thành viên liên hiệp nói riêng và cộng đồng ngành làm đẹp nói chung đã chính thức trở thành Nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng chương trình.

Được thành lập từ tháng 6/6/2015, tròn 7 năm hoạt động, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong công tác đào tạo, công tác xã hội và các hoạt động từ thiện, đóng góp không nhỏ trong sự phát triển chung của ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế. Đây cũng chính là mục tiêu mà ATC Group cùng thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Elly’s Secret – For Your Beauty luôn muốn hướng đến. 

Một mặt không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mặt khác ATC Group còn chú trọng vào việc phát triển con người. Và sự kiện Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp (Beauty Business Camp) cũng không nằm ngoài những ý nghĩa đó. 

Chủ tịch ATC Group – Người sáng lập thương hiệu Elly’s Secret – Bà Tạ Thị Thu Hằng (bên phải) và Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – bà Đỗ Thị Diệu Hoa (bên trái) tại buổi khai mạc sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp – 2022 (Beauty Business Camp)”
PGĐ ATC Group – Bà Hoàng Thu Hà (bên phải) và Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam – bà Đỗ Thị Diệu Hoa (bên trái) tại buổi khai mạc sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp – 2022 (Beauty Business Camp)”

Thời đại công nghệ số phát triển, các mạng lưới liên kết, bán hàng, kinh doanh đa kênh đang ngày càng chiếm lĩnh các thị trường. Việc cập nhật được những xu hướng, kiến thức mới, những chiến lược tăng tốc để chiếm lĩnh thị trường, đặc biệt trong giai đoạn “bình thường mới” là điều cần ưu tiên hàng đầu.

ATC Group đồng hành cùng Liên Hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam trong sự kiện Beauty Business Camp với vai trò là nhà tài trợ kim cương.

Chương trình “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp – 2022” được thiết kế đặc biệt với thông điệp không để thành viên nào trong cộng đồng spa của Liên hiệp Spa thẩm mỹ bị bỏ lại phía sau. Với sự dẫn dắt của các chuyên gia hàng đầu, các thành viên tham dự được trực tiếp chia sẻ, giao lưu và bổ sung kiến thức xoay quanh các lĩnh vực: Kinh doanh, vận hành doanh nghiệp, tầm ảnh hưởng, xây dựng đội nhóm, kinh doanh theo giáo pháp, sale, maketing, đánh thức sức mạnh bên trong, xây dựng hình ảnh nhân hiệu, thương hiệu… và rất nhiều những kinh nghiệm thực tế.

Đặc biệt, sự góp mặt của ATC Group cùng thương hiệu Elly’s Secret tại sự kiện sẽ góp phần giúp các chủ spa, doanh nghiệp mở rộng ngách kinh doanh với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện 100% từ thiên nhiên được Cục An Toàn Thực Phẩm và Dược Phẩm của Hàn Quốc công nhận cũng như được Viện Đánh giá và Công nhận Quốc tế cấp chứng nhận là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên và an toàn cho người sử dụng. Từ việc phát triển dòng sản phẩm hợp xu thế thời đại mới, đánh đúng nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang ngày một tăng cao của thị trường, đi kèm cùng chất lượng và nguồn gốc đảm bảo, đây chính là cơ hội tiềm năng để các spa gia tăng lợi thế cạnh tranh, đồng thời tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn và cũng chính là cơ hội khởi nghiệp cho các cá nhân.

Các sản phẩm thương hiệu Elly’s Secret thu hút sự quan tâm của đông đảo các thành viên tham dự sự kiện

Sự kiện “Trại huấn luyện doanh nhân ngành làm đẹp – 2022” đã chính thức bắt đầu từ 23/06/2022 – 26/06/2022. Sự đồng hành của ATC Group hứa hẹn sẽ tạo ra một chương trình ý nghĩa và giá trị cho toàn thể hội viên Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập.

ATC GROUP – ELLY’S SECRET BEAUTY

Địa chỉ: Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 1900.886.851 
Website: atcbeauty.com
Fanpage: Elly Secret Beauty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *